Trapgirl là gì, trap girl, trap boy là gì trên facebook/trong tình yêu?

      371

Dạo một vòng bên trên những group yêu thương đương củaGen Z, dễ dàng bắt gặp các bài xích "bóc tách phốt" mối tình tuyệt trọng điểm sự đau thương bởi tình thân với từ "trap boy", "trap girl" xuất hiện dày đặc. Điều này làm "hội người già" đã lỡ qua tuổi Gen Z đều khó hiểu hết sức.

Bạn đang xem: Trapgirl là gì, trap girl, trap boy là gì trên facebook/trong tình yêu?

Tra Google đỏ mắt mới biết "trap boy", "trap girl" là từ được knhị sinc trong những bộ Anime. "Trap boy" để chỉ những nhân vật phái nam tất cả ngoại hình giống phụ nữ và "trap girl" thì ngược lại. Thế nhưng đem nghĩa này hỏi Gen Z lại nhận được dòng lắc đầu "ô nô, ô nố nô nồ nô" tức thì.

Vậy, "trap boy", "trap girl" là gì mới đúng đây?Trong tiếng Anh, "trap" là loại bẫy. Trong tiếng Gen Z, "trap boy", "trap girl" cũng là "cái bẫy", nhưng là "chiếc bẫy" biết đi, biết đứng, biết ăn biết uống với biết lừa người ta. "Trap boy", "trap girl" sử dụng để chỉ những nam giới tkhô cứng nữ tú chăm đi lừa tình khiến người không giống phải khổ đau.

Nếu định nghĩa trên còn thừa lý thuyết, khiến bạn lơ mơ chưa nhận biết được đâu là "trap boy" và "trap girl" trên nhỏ đường tình ái, thì đây sẽ là ví dụ minch họa mang đến kiểu người này:

- Cmặt hàng trai bên bên với nụ cười ngọt ngào, mỗi ngày đều gửi nngây ngô tin nhắn quan tâm "Em ăn cơm chưa?" để chinch phục được trái tyên ổn bạn. Đến lúc bạn đã đổ "đứ đừ" chỉ muốn ở mặt người ta suốt đời vị không tìm kiếm ra được ai quyên tâm chân thành đến thế thì anh ta đột nhiên mất trí nhớ. "Em là ai? Đây là đâu? Tôi ko biết, cô đi ra đi" và mất hút ít như chưa từng thân quen để lại bạn với trái tyên vỡ rã. - Đây chính là ví dụ của "trap boy".

- "Trap girl" tất cả thể núp láng dưới danh nghĩa cô em khóa dưới hiền lành ngây thơ như chưa từng yêu ai. Sau vài buổi hò hẹn, ngỏ lời yêu nhau cô con gái đột nhiên thẳng thừng "Em chỉ coi anh là anh trai, nhưng em có vượt nhiều anh trai rồi phải không cần thêm anh trai như thế nào nữa" làm cho tổn thương bạn cùng rồi mau lẹ theo chân một "anh trai mưa" như thế nào đấy chỉ sau một vài ngày.

Xem thêm:

Phía bên trên chỉ là các ví dụ điển hình, vào cuộc sống còn nhiều cùng nhiều kiểu "trap boy", "trap girl" khác nữa. Thế nhưng, hầu hết"các bẫy tình" di động đều gồm đặc điểm nhận dạng như sau:

- Lúc chưa bắt đầu thì cần sử dụng "lời hứa không mất tiền tải, lựa lời nhưng mà hứa để lừa người ta".

- Xem tình thương là trò chơi chỉ để thỏa mãn những tmê mẩn vọng chinh phục của bản thân.

- Lúc nạn nhân đang say vào men tình, tưởng bản thân đã gặp đúng định mệnh cuộc đời thì nkhô giòn tay, nkhô nóng chân "đá" vội, để nạn nhân chìm trong đau đớn.

- PHŨ cùng RẤT PHŨ!!!

Không ai biết "trap boy", "trap girl" xuất hiện cùng trở nên phổ biến từ bao giờ. Chỉ biết các "trap girl", "trap boy" đang là những nhân vật bị ghét cay ghét đắng trong số drama tình ái trên MXH. Bởi chẳng ai muốn rơi vào loại bẫy tình thương ngọt ngào, u mê quên lối về rồi bị đá phũ phàng, phủi tay vô trách nhiệm.

Đã biết "trap girl", "trap boy" là gì rồi, hãy mau chóng nói không kiểu trai xinh gái đẹp tốt lừa tình này ra bạn nhé!

*