Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp giúp phục hình răng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy phổ biến nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ phương pháp này. Cùng Nha Khoa Tân Định tìm hiểu về trám răng trong bài viết kỳ này nhé!

Đang xem: Trám răng là gì và quy trình trám răng có phức tạp không? trám răng thẩm mỹ là gì

Nội Dung Chính

Trám răng thẩm mỹ là gì?Quy trình trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Tân ĐịnhBước 4: Tiến hành trám răng

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ hay cò được gọi là “hàn răng” được coi là giải pháp phục hình – nâng cấp cho răng khi răng bị tổn thương như: sâu, mẻ, thưa hở… khiến răng không còn đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bạn.

Xem thêm: ” Wordnet Là Gì Trong Tiếng Việt? Xây Dựng Wordnet Cho Tiếng Việt

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Đêm Trắng Là Gì ? Đêm Trắng Là Gì

Với phương pháp trám răng thẩm mỹ, răng bạn sẽ được tái tạo về hình thể và màu sắc, bằng cách đưa vật liệu trám răng thẩm mỹ cao cấp lên răng, tạo hình và khắc phục các khuyết điểm của răng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nha Khoa Tân Định – địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng (Ảnh: Internet)

Nha khoa Tân Định là địa chỉ đáng tin cậy để “giải quyết” triệt để các vấn đề về răng miệng, cho bạn có nụ cười đẹp – hàm răng khoẻ toàn diện.

Hầu hết ai trong chúng ta cũng phải mọc răng khôn. Thậm chí với một số người, răng khôn còn khiến họ đau đớn. Để tìm hiểu rõ hơn về răng khôn hãy tham khảo ngay bài viết: “Răng khôn là gì? Răng khôn mọc ở đâu? Có nên nhổ răng khôn không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *