Ứng dụng của track change là gì, cách sử dụng track changes trong word

      367

Trachồng Changes là chức năng theo dõi và quan sát lịch sử chỉnh sửa bổ ích trong Microsoft Word. Tuy nhiên, nhiều khi này lại gây ra sự phiền khô nhiễu cho tất cả những người không quen thực hiện. Laptop Ba Thôn đã hướng dẫn chúng ta giải pháp thực hiện Traông xã Changes một phương pháp hiệu quả tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng của track change là gì, cách sử dụng track changes trong word

1. Công dụng Lúc sử dụng Track Changes

Traông chồng Changes là áp dụng trong Word được sử dụng nhằm sửa thay đổi vnạp năng lượng bạn dạng tuy thế vẫn giữ lại được văn uống bản nơi bắt đầu. lúc sử dụng Traông xã Changes, hầu hết đổi khác của văn phiên bản sẽ tiến hành bảo quản với hiển thị trên Word. Đây là chức năng rất hữu ích Lúc thao tác nhóm với biên tập tài liệu.

quý khách hàng có thể biết được văn uống bản gốc thế nào và nó đã có chỉnh sửa lại thế nào. Khi các bạn gửi 1 file Word mang lại tập sự nhằm góp ý, bạn cũng có thể hiểu rằng phần đông cụ thể đã được chỉnh sửa bởi Trachồng Changes.

Tuy nhiên, trong ngôi trường hòa hợp bạn chẳng phải quyên tâm đến Trachồng Changes là gì, thì Track Changes lại đổi thay một sự phiền toái. Xuất hiện trước phương diện là một trong mớ chữ đỏ gạch ốp ngang, chữ xanh gạch men chân, phản hồi loàn xà ngầu… Hiện nay bạn cần phải biết cách để tắt công dụng này nhằm trở về cùng với hình ảnh làm việc thân thuộc.

2. Mở cùng tắt Trachồng Changes

Để msinh sống Traông chồng Changes, trên menu thiết yếu, các bạn vào thẻ Review > lựa chọn ibé Traông chồng Changes > chọn Track Changes.

Xem thêm: Hali, Xoxo Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Của Xoxo Có Thể Bạn Chưa Biết

Tùy chọn Loông chồng Tracking tức thì bên dưới dùng để làm tùy chỉnh cấu hình mật khẩu không cho người khác tắt Traông xã Changes của file.

*

Để tắt Trachồng Changes cùng quay trở lại bối cảnh bình thường, bạn gồm 2 tùy chọn:

Đồng ý giữ lại những cố gắng đổi: chọn Accept > Accept All Changes & Stop TrackingLoại bỏ hết những nạm đổi: chọn Reject > Reject All Changes and Stop Tracking

*

3. Giao diện khoác định khi áp dụng Track Changes

Ở cơ chế mang định của Traông chồng Changes, đồ họa đã tất cả 3 phần:

Phần gạch ốp dọc bên trái: cho mình biết là đoạn văn bản làm sao được chỉnh sửa.Phần vnạp năng lượng bạn dạng trung tâm: lưu lại toàn cục lịch sử dân tộc chỉnh sửa, nói cả các nhân tố bị xóa cũng rất được hiển thị.Phần chú thích mặt phải: cho biết các sửa đổi về định hình, mặt khác hiển Thị phần bình luận của fan sửa đổi.

*

4. Tùy chỉnh thiết lập Traông xã Changes

*

Markup – Chế độ hiển thị sự đổi khác gồm 4 loại:

Simple Markup: Chỉ hiển thị loại gồm gắng đổiAll Markup: Hiển thị tổng thể chũm đổiNo Markup: Chỉ hiển thị vnạp năng lượng bạn dạng sau khoản thời gian biến hóa, ko hiển thị đa số biến hóa thay thểOriginal: Hiện thị văn uống bản lúc đầu lúc không chỉnh sửa

Show Markup – Tùy chỉnh các loại thay đổi được hiển thị. Quý khách hàng ao ước hiển đô thị phần làm sao thì click vào nhân tố đó. Bao gồm:

Comments: các ghi chú của các bạn chỉnh sửaInsertions và Deletions: các phần thêm với những phần xóaFormatting: các sửa đổi về định dạngBalloons: những yếu tắc hiển thị ngơi nghỉ mặt phảiSpecific people: fan sửa đổi được hiển thị

Reviewing Pane – Msinh sống hành lang cửa số thay đổi theo mô hình các mục theo chiều dọc củ hoặc chiều ngang.

Change Tracking Options – Tùy chỉnh nâng cấp > chọn Advanced Options: chúng ta có thể đổi khác màu sắc, quy ước của các một số loại biến đổi tùy ý. Phần này các bạn từ kinh nghiệm nhằm lưu giữ vĩnh viễn nha.

*

Như vậy là bạn sẽ gọi được bí quyết sử dụng Traông chồng Changes trong Microsoft Word rồi. Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi và quan sát bài viết của Laptop Ba Thôn. Chào giã từ với hứa hẹn gặp mặt lại trong những nội dung bài viết tiếp theo sau.


Danh mục Blog Thẻ chữ đỏ trong word xóa ko được,chỉ dẫn áp dụng traông chồng changes,lỗi chữ đỏ trong word Điều phía bài bác viết
*