Tour Desk là gì? Nhân viên Tour desk trong khách sạn làm những công việc gì? là nội dung mà gocnhintangphat.com muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này.

*
*
*

Công việc nhân viên Tour Desk

Mô tả công việc nhân viên Tour Desk

Giới thiệu và bán tour, vé máy bay, vé tàu, làm visa, thuê xe,… cho khách lưu trú tại khách sạn.Báo cáo doanh thu cuối mỗi ca làm việc… hoặc có phát sinh.Theo dõi thu đủ tiền của khách đặt dịch vụ do mình bán.Bàn giao tiền cho ca sau /cho thủ quỹ tránh thất thoát.Theo dõi các dịch vụ thực hiện cho khách do mình trực tiếp bán và/hoặc đang đi tour trong giờ làm việc của mình.Kế hợp với công ty du lịch đối tác giải quyết, kiểm soát được các sự cố, khiếu nại của khách hàng.Liên hệ với các đối tác khác ngoài khách tại bàn tour để giới thiệu dịch vụ của công ty.Làm việc theo sự phân công và sắp xếp lịch làm việc của Trưởng bộ phận/ Trưởng NhómCác công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu đối với nhân viên Tour Desk

Tốt nghiệp Đại Học/ Cao Đẳng/ Trung Cấp ngành : Du lịch, Ngoại Ngữ, các ngành liên quanTiếng Anh lưu loát (nói, viết).Ưu tiên ứng viên yêu thích du lịch và tiếp xúc với khách nước ngoài, tác phong tự tinỨng viên có kiến thức về tuyến điểm du lịch Việt Nam là một lợi thếCó thể làm việc theo ca, làm việc ngày Lễ, TếtCó tinh thần làm việc nghiêm túc và hợp tác lâu dàiCó kỹ năng đàm phán, thuyết phục, trung thựcCó thể làm việc độc lập, nhóm tốtNhanh nhẹn, nhiệt tình, cởi mở, cẩn thận và năng độngCó thể chịu áp lực công việc và áp lực hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh

Thu nhập của nhân viên Tour Desk

Theo ghi nhận của gocnhintangphat.com, thu nhập của nhân viên Tour Desk tại các khách sạn giao động từ 6-10 triệu đồng/ tháng. Mức thu nhập này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu công việc cụ thể và quy mô của khách sạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *