Top notch là giáo trình tiếng anh giao tiêp hay, được sử dụng bởi hơn 3 triệu học viên trên toàn thế giới, con số này đang tăng lên từng ngày. Tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm này thích hợp cho người học nhiều cấp độ. Bạn đã thử trải nghiệm phương pháp học của Top notch chưa?

*

Top notch là gì?

Top notch là bộ giáo trình tiếng anh do Nhà xuất bản Longman Pearson biên soạn dựa trên các nghiên cứu và phân tích thực tế. Mục tiêu của Top notch nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao của người dạy và học tiếng Anh trong thời kỳ hiện đại.

Đang xem: Top notch là gì, giới thiệu chương trình tiếng anh

Đang xem: Top-notch là gì

Bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này đã nhận được nhiều giải thưởng giáo dục cao quý về chương trình tiếng Anh tốt nhất. Tính đến nay, chương trình này đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 3 triệu người học trên toàn thế giới. Con số này đang ngày càng tăng lên chứng tỏ sức hấp dẫn khó cưỡng của Top notch trên con đường chinh phục tiếng anh.

Giáo trình tiếng anh giao tiếp hay này được rất nhiều trung tâm đào tạo áp dụng và đem lại hiệu quả tích cực cho người học.

*

Lý do khiến bạn nên tìm hiểu Top notch!

Bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp Top notch được nhiều người dạy và học đón nhận. 4 nguyên nhân chính sau tạo nên thiện cảm của Top notch:

Bổ sung kiến thức tiếng anh thông qua các video vui nhộn. Các đoạn video học tiếng anh giao tiếp giúp người học nhanh chóng nắm được ngữ cảnh, cải thiện ngôn ngữ nói, bổ sung kiến thức văn hóa bản xứ hiệu quả. Kết hợp nghe nhìn trên video, người học sẽ dần tập trung quan sát và cảm nhận kiến thức đang “ngấm” dần vào con người. Kiến thức thực tế cũng sẽ dần hình thành lúc nào không hay.Tạo hứng khởi cho người học thông qua các bài hát Karaoke hay. Rất nhiều bản nhạc Pop vui nhộn được tác giả đem đến cho người học. Các bản karaoke giúp bạn rèn luyện âm điệu và giải tỏa căng thẳng khi học. Bạn sẽ nhận thấy các bài hát tiếng anh cũng không khó trình bày.Khẩu hiệu của sách “Make English unforrgetable” khiến người học ghi nhớ thông qua hàng loạt các bài tập, hoạt động thực hành hiệu quả. Nhằm tăng sự ấn tượng, tác giả đã khiến người học tiếng anh thực sự khó quên. Các bài tập phù hợp đối tượng, các hoạt động vui nhộn sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho bạn khi học tiếng anh.Kiến thức liên tục bổ sung, cập nhật nhằm nâng cao trình độ người học. Qua 3 bản Top notch phát hành, kiến thức tiếng anh các bản sau đều được cập nhật và nâng cao cùng những điểm mới. Nếu theo dõi thường xuyên các bản cập nhật của Top notch, tiếng anh của bạn sẽ không ngừng được update, chắc chắn sẽ không lạc hậu.

Đây chỉ là một vài yếu tố giúp giáo trình tiếng anh Top notch ngày càng tiếp cận rộng rãi với người đọc. Điểm thu hút chính của Top notch tất nhiên là chất lượng nội dung và hiệu quả học tập đã được chứng minh trong thời gian qua.

*

Nội dung hay của Top notch!

Với tiêu chí phát triển sự tự tin về kiến thức và kỹ năng cho người học, Top notch đang dần giúp người học chạm đến ước mơ “giao tiếp tiếng anh như người bản xứ”. Nội dung của Top notch chủ yếu hướng đến thực tế và chất lượng đào tọa học viên:

Các đoạn video lấy bối cảnh từ cuộc sống của nhân viên công ty du lịch Top not và khách hàng. Qua những tình huống giao tiếp thực tế và thú vị, bạn có thể học hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng tiếng anh bổ ích từ họ.Văn hóa bản xứ cũng được đề cập một cách khéo léo thông qua việc xử lý tình huống của các nhân vật trong đời sống và công việc.Top notch sẽ đề cập kiến thức trong 137 chủ đề ở 4 đĩa video từ cấp độ cơ bản đến trung bình. Vì vậy, người học hoàn toàn có thể từ từ tiếp thu và nâng cao kiến thức qua các bài học thú vị.

Xem thêm:

Giáo trình tiếng anh giao tiếp Top notch sẽ gồm:

Bộ sách từ quyển 1 đến quyển 3Phần videoPhầm mềm active teachPhần karaoke chứa các bài hát

Hoàn thành quyển 3, bạn đạt đến cấp độ A1 – B1, tương đơng với 475 – 525 TOEEFL paper, khoảng 5.0 IELTS, 52 – 70 TOEFL iBT hoặc 520 – 700 TOEIC.

*

Phương pháp tìm hiểu giáo trình tiếng anh giao tiếp hiệu quả!

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi học Top notch, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn hãy xem video và cố gắng nắm bắt những nội dung chính. Bạn nên học cách nắm bắt các keyword trong tình huống, không chú trọng vào cấu trúc. Thả lỏng tinh thần sẽ giúp bạn thực hiện bước này hiệu quả hơn.

Tiếp theo, bạn xem video cùng phụ đề và bắt chước cách nhân vật về cách phát âm, ngữ điệu sao cho giống nhất. Bạn cũng có thể ghi chú lại thông tin về từ mới, ngữ cảnh sử dụng, cấu trúc ngữ pháp… Tra từ điển sẽ là một cách hay để bạn có kiến thức chính xác nhất.

Bước thứ ba, bạn tắt phụ đề và nói cùng nhân vật trong video. Ngôn ngữ cơ thể cũng nên được vận dụng tối đa để thể hiện cảm xúc và diễn đạt hiệu quả.

Xem thêm:

Khi đã nhuần nhuyễn về mọi thứ trong video, bạn hãy lưu lại và nghe liên tục trong những khoảng thời gian sau nhé. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi thấy trình độ tiếng anh giao tiếp tăng lên đáng kể sau một thời gian kiên trì cùng giáo trình tiếng anh giao tiếp này.

Bạn sẵn sàng download Top notch và rèn luyện chưa? Bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này sẽ rất cần cho bạn đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *