Vai trò, hình thức, quy mô hoạt Động của tnc là gì, nghĩa của từ tnc

      380
quý khách sẽ kiếm tìm kiếm chân thành và ý nghĩa của TNC? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy các có mang bao gồm của TNC. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể cài xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với đồng đội của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TNC, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những có mang được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo sản phẩm tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Vai trò, hình thức, quy mô hoạt Động của tnc là gì, nghĩa của từ tnc

Ý nghĩa chủ yếu của TNC

Tấm hình dưới đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được áp dụng phổ biến độc nhất vô nhị của TNC. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình ảnh nghỉ ngơi format PNG để sử dụng nước ngoài tuyến hoặc gửi mang lại anh em qua email.Nếu các bạn là quản trị trang web của trang web phi thương thơm mại, vui mắt xuất phiên bản hình ảnh của tư tưởng TNC trên trang web của người sử dụng.

*


Xem thêm:

Tất cả những tư tưởng của TNC

Nhỏng đang đề cập làm việc trên, các bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của TNC trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những tư tưởng được liệt kê theo vật dụng tự bảng vần âm.Bạn có thể nhấp vào link sinh hoạt bên phải để xem đọc tin chi tiết của từng định nghĩa, bao hàm các quan niệm bằng giờ Anh cùng ngôn ngữ địa phương thơm của doanh nghiệp.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
TNCBảo tồn thiên nhiên
TNCCác tiêu chuẩn mới
TNCCây không xe pháo ô tô
TNCshop Nottingham
TNCCông ty mạng
TNCCộng đồng bắc
TNCCủa đất nước Capitol
TNCNhà hát Trung trọng tâm mạng
TNCPhòng Không xác thực dự kiến
TNCQuá chình ảnh nút ít đồng hồ
TNCRen Neill-Concelman
TNCSố lượng truy vấn nơtron nhiệt
TNCThiết bị đầu cuối nút điều khiển
TNCThân cây nút điều khiển
TNCThương thơm mại cuộc thương lượng Ủy ban
TNCTroponin C
TNCTroponin C, tim
TNCTruyền thống chi phí ròng
TNCTư vấn xuyên ổn quốc gia
TNCTất cả Nonstructural Carbohydrates
TNCTập đoàn xuyên quốc gia
TNCTổng cùng Nucleated di động
TNCTổng số các khoản tín dụng
TNCXulặng giang sơn công ty
TNCĐiều khoản với điều kiện
TNCĐiều phối hận viên mạng du lịch

TNC đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, TNC là từ viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được khái niệm bằng ngôn từ đơn giản và dễ dàng. Trang này minh họa bí quyết TNC được thực hiện trong số diễn bọn nhắn tin với trò chuyện, bên cạnh phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi trên, chúng ta có thể coi tất cả ý nghĩa của TNC: một số trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí còn cả các quy định máy tính. Nếu các bạn biết một định nghĩa khác của TNC, vui mắt contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những trường đoản cú viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi và tư tưởng của họ được tạo nên vày khách truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của người tiêu dùng từ viết tắt mới là siêu hoan nghênh! Như một sự quay lại, công ty chúng tôi sẽ dịch những tự viết tắt của TNC mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn từ để tra cứu chân thành và ý nghĩa của TNC trong số ngôn từ khác của 42.


*