Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TNC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TNC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TNC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Vai trò, hình thức, quy mô hoạt Động của tnc là gì, nghĩa của từ tnc

Ý nghĩa chính của TNC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TNC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TNC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của TNC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TNC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Word2Vec Là Gì, Học Biểu Diễn Ngôn Ngữ Cho Máy Tính

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TNC Bảo tồn thiên nhiên
TNC Các tiêu chí mới
TNC Cây không xe ô tô
TNC Công ty Nottingham
TNC Công ty mạng
TNC Cộng đồng bắc
TNC Của quốc gia Capitol
TNC Nhà hát Trung tâm mạng
TNC Phòng Không xác nhận dự kiến
TNC Quá cảnh nút đồng hồ
TNC Ren Neill-Concelman
TNC Số lượt truy cập nơtron nhiệt
TNC Thiết bị đầu cuối nút điều khiển
TNC Thân cây nút điều khiển
TNC Thương mại cuộc đàm phán Ủy ban
TNC Troponin C
TNC Troponin C, tim
TNC Truyền thống chi phí ròng
TNC Tư vấn xuyên quốc gia
TNC Tất cả Nonstructural Carbohydrates
TNC Tập đoàn xuyên quốc gia
TNC Tổng cộng Nucleated di động
TNC Tổng số các khoản tín dụng
TNC Xuyên quốc gia công ty
TNC Điều khoản và điều kiện
TNC Điều phối viên mạng du lịch

TNC đứng trong văn bản

Tóm lại, TNC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TNC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TNC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TNC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TNC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TNC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *