Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TITS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TITS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TITS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Tits là gì

Ý nghĩa chính của TITS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TITS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TITS trên trang web của bạn.

Đang xem: Nghĩa của từ : tits là gì, tại sao ngực Được gọi là boobs

*

Tất cả các định nghĩa của TITS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TITS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TITS Cố gắng để xem
TITS Dùng nó quá nghiêm túc
TITS Dịch vụ du lịch thông tin du lịch
TITS Nghĩ rằng nó thông qua Stupid
TITS Texas Interstate xe tải dừng lại
TITS Đó là để nói

TITS đứng trong văn bản

Tóm lại, TITS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản.

Xem thêm: To Terminate Là Gì ? Giải Đáp Những Thông Tin Về Termination

Xem thêm: Jual Span 80 Là Gì – Các Chất Diện Hoạt (Chất Nhũ Hoá Thực Sự)

Trang này minh họa cách TITS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TITS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TITS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TITS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TITS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *