Một phần không thể thiếu để tạo nên hình tượng một nữ chiến binh mạnh mẽ của Erza Scarlet trong lòng độc giả chính là những thứ vũ khí mà cô sử dụng.Bạn đang xem: Titania là gì

Erza Scarlet là một nữ pháp sư cấp S được đánh giá là mạnh nhất hội Fairy Tail. Cô sử dụng phép thuật Requip để trang bị vũ khí và áo giáp trong các trận chiến. Với khả năng hoán phục cực nhanh, Erza có tới hơn 100 bộ giáp và hơn 200 loại vũ khí ứng với nhiều thuộc tính khác nhau.

Đang xem: Titania là gì, nghĩa của từ titania trong tiếng việt Ý nghĩa của tên titania

Việc sở hữu hàng trăm vũ khí siêu đẳng là do cô có thể dùng tốt các loại vũ khí từ đơn giản như giao, kiếm cho đến những vũ khí hạng nặng như thương hay búa.

Và sau khi chiêm ngưỡng loạt ảnh dưới đây liệu bạn có bị “choáng ngợp” trước dàn vũ khí siêu khủng của Nữ Hoàng Tiên Titania trong Fairy Tail không nhỉ?

*

*

Hầu hết những lần sử dụng Thiên Luân Giáp Erza thường triệu hồi đôi song kiếm để chiến đấu với đối thủ. Hai thanh kiếm này được thiết kế khá đẹp với chuôi kiếm được trang trí nhiều cạnh nhọn như lông vũ cùng với một thân kiếm khá dài màu trắng rất ăn nhập với bộ giáp cô mặc.

*

Được thiết kế khá cầu kì và bắt mắt, thanh kiếm duy nhất mà Erza sử dụng khi mặc Hắc Dực Giáp có khả năng giải phóng những lưỡi chém đầy uy lực bằng phép thuật vào kẻ thù.

*

Cự nhân giáp giúp Erza tăng cường sức mạnh và quỹ đạo tầm phóng nên cô thường sử dụng 1 cây giáo dài cùng với bộ áo giáp này.

*

Áo Giáp Kim Cương của Erza của có hai lá chắn cánh như 2 nửa của chiếc khiên lớn. Khi kết hợp hai tấm chắn sẽ tạo ra một khiên phép thuật rất lớn để ngăn chặn các đòn tấn công từ đối thủ.

Xem thêm: Thẻ Atm Là Gì ? Hướng Dẫn Làm Và Sử Dụng Thẻ Atm Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm

Thanh Hỏa Kiếm cùng Hỏa Vương Giáp là “bộ đôi” hoàn hảo chuyên trị ma thuật lửa. Đặc biệt còn có thể sử dụng được lửa phát ra từ thanh kiếm đỏ sẫm này.

Lôi Vương Giáp thường đi chung với một cây giáo có khả năng bắn ra sấm sét gọi là Lôi Thương giúp Erza thực hiện ma thuật sét. Tuy nhiên, cây giáo này cũng được thấy sử dụng chung với những bộ giáp khác.

Dường như song kiếm chính là sở trường của Erza nên cô có rất nhiều cặp song kiếm phù hợp với từng bộ áo giác khác nhau.

Đôi song kiếm đi kèm Áo Giáp Sao Mai có khả năng bắn ra những luồng năng lượng khủng khiếp khi được cô truyền ma thuật.

Tiên Giáp của Erza cũng được trang bị một cặp kiếm khá cầu kì có màu hồng có hình một đôi cánh thiên thần và trung tâm có một viên ngọc màu xám hình cầu.

Xem thêm: Tiêu Sản Là Gì – Sự Khác Nhau Của Tài Sản Và Tiêu Sản

Áo Giáp Nakagami được trang bị một cây đại đao lớn với một vòng tròn vàng ở trung tâm, lưỡi đao mang hình dáng khá đặc biệt.

Ban biên tập gocnhintangphat.com:

gocnhintangphat.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: HOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *