Timo powered by gocnhintangphat.com là một trong các Kênh ngân hàng số được gocnhintangphat.com triển khai 5 năm qua trên cơ sở sự hợp tác về công nghệ, dịch vụ giữa gocnhintangphat.com và Đối tác GOFS. Khách hàng giao dịch với Timo là 1 bộ phận của khách hàng gocnhintangphat.com do gocnhintangphat.com quản lý trong hệ thống kế toán và core banking của ngân hàng, đồng thời việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng qua kênh Timo powered by gocnhintangphat.com được đăng ký hoạt động bởi gocnhintangphat.com và được Ngân hàng nhà nước Việt Nam phê duyệt.

Đang xem: Timo vpbank là gì, hướng dẫn sử dụng timo mới nhất 26/05/2021

*

Trong 5 năm qua, Quý Khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng do gocnhintangphat.com cung cấp qua Kênh ngân hàng số Timo đều đã rất quen thuộc với hệ thống gồm 186 máy CDM (máy nạp tiền tự động), 449 máy ATM và 228 chi nhánh, phòng giao dịch của gocnhintangphat.com rộng khắp mọi miền đất nước. Trong thời gian tới, số lượng máy CDM và ATM dự kiến còn tiếp tục gia tăng về số lượng để phục vụ được khách hàng rộng khắp trên toàn quốc.

Bên cạnh hệ thống các điểm giao dịch dày đặc và rộng khắp toàn quốc, dịch vụ ngân hàng điện tử gocnhintangphat.com Online cũng là một trong các ưu điểm lớn được khách hàng ưa chuộng, với số lượng giao dịch trung bình trên 200 nghìn giao dịch/ ngày và giá trị giao dịch trung bình gần 3000 tỷ đồng/ngày.

Xem thêm: Svc Là Gì ? Svc Là Gì Trên Facebook? Svc Ib Là Gì? Svc Ttt Là Gì?

Trong nhiều năm qua, gocnhintangphat.com tự tin là ngân hàng đầu tư bài bản cho việc số hóa dịch vụ ngân hàng, không chỉ số hóa trên bề mặt, mà đã thực sự số hóa về mặt chiều sâu xử lý dịch vụ. Đặc biệt, gocnhintangphat.com tự hào là đơn vị đầu tiên tuân thủ đầy đủ nhất các quy định về eKYC – nhận diện khách hàng trực tuyến, giúp khách hàng có thể mở tài khoản từ xa vào bất kỳ thời điểm nào chỉ trong vòng vài phút, và ngay lập tức sau khi mở tài khoản có thể thực hiện các giao dịch với tổng hạn mức lên tới 300 triệu đồng.

Không dừng lại ở đó, gocnhintangphat.com liên tục có những chương trình ưu đãi, khuyến mại đối với người dùng, nhằm khuyến khích người dùng trở nên quen thuộc với môi trường số và thấu hiểu những tiện ích vượt trội do ngân hàng số gocnhintangphat.com mang lại.

Xem thêm: Product Warranty Là Gì ? Nghĩa Của Từ Warranty Trong Tiếng Việt

Qua đây, chúng tôi cũng xin trân trọng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Đối tác GOFS, đơn vị đã đồng hành và trưởng thành cùng với gocnhintangphat.com trong chặng đường dài vừa qua. Chúng tôi cam kết, những chuyển đổi sắp tới đây sẽ không mang lại bất cứ trải nghiệm bất tiện nào đối với Quý Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của gocnhintangphat.com trên Kênh ngân hàng số Timopowered by gocnhintangphat.com.

Quý khách có nhu cầu trao đổi và tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline1900 54 54 15hoặc email tới địa chỉcustomercare

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *