Bạn Có Biết Time Zone Là Gì, Time Zone Trong Tiếng Tiếng Việt

      128

Một vài ba liên kết tmê say khảo:https://simple.wikipedia.org/wiki/Time_zonehttps://everytimezone.com/

What is timezone?

*

Chúng ta thường xuyên nghe không ít đến Timezone quan trọng đặc biệt tư tưởng này được đề cập không ít trong ứng dụng. Vậy Timezone là gì họ cùng tò mò nhé.Và bây giờ tôi cũng giới thiệu một vài ba ý kiến để demo so với bài xích toán gồm từng trải về thời hạn.

Bạn đang xem: Bạn Có Biết Time Zone Là Gì, Time Zone Trong Tiếng Tiếng Việt

Các múi giờ đồng hồ cung ứng cho các khu vực cụ thể trên Trái đất một thời hạn trong thời gian ngày mau chóng hơn hoặc muộn rộng các múi giờ ở bên cạnh. Như vậy là bởi vì khi ấy là buổi ngày ở một phía của trái đất, thì đó là ban đêm ở phía vị trí kia. Có 24 múi giờ phân chia trái khu đất thành những thời khắc khác nhau, từng múi tiếng mang tên riêng, giống hệt như múi giờ đồng hồ miền đông Bắc Mỹ. Múi tiếng miền đông Bắc Mỹ đựng các tỉnh thành lớn nghỉ ngơi Bắc Mỹ như thị trấn Thủ đô New York và Miami.

Giờ chuẩn chỉnh Greenwich (GMT) bắt đầu vào khoảng thời gian 1675.Greenwich được xây cất sẽ giúp đỡ tàu tìm thấy ghê độ trên biển. GMT là 1 trong tài liệu tìm hiểu thêm tiêu chuẩn chỉnh để giữ lại thời gian Khi từng đô thị duy trì một giờ đồng hồ địa pmùi hương khác biệt. lúc đường sắt bắt đầu chlàm việc không ít người dân nhanh lẹ thân các tỉnh thành giữ thời hạn khác biệt, bọn họ đã trải qua những múi tiếng nhằm dễ dàng hóa các hoạt động. Đến khoảng tầm năm 1900, gần như là toàn cục thời gian trên trái khu đất sinh sống dạng múi giờ đồng hồ tiêu chuẩn.

Giờ chuẩn chỉnh Greenwich được Gọi là UTC (Giờ kết hợp quốc tế). UTC là tiêu chuẩn thời gian của thế giới. Tất cả những phần không giống của thế giới được bù (cộng hoặc trừ) theo khiếp độ của bọn chúng. Hầu không còn những khoanh vùng được bù đắp bởi một tiếng không hề thiếu, tuy nhiên tất cả một vài bù vào nửa giờ đồng hồ hoặc 45 phút ít.

Ở một vài vị trí bên trên nhân loại, chúng ta tuân thủ theo đúng Giờ tiết kiệm ngân sách và chi phí ánh nắng ban ngày (DST) cùng trong khoảng thời gian này vào mùa hè, bọn họ thêm một giờ đồng hồ vào khung giờ khía cạnh ttránh thông thường.

Xem thêm: Tạo File Iso Chứa Nhiều Phiên Bản Win Aio Là Gì, Download Windows 10

Tại các rất, thời hạn là UTC nghỉ ngơi Bắc Cực với UTC + 12 nghỉ ngơi Nam Cực.

Các múi giờ được khắc số tương quan mang đến UTC, vì chưng vậy ngơi nghỉ Los Angeles, múi giờ sẽ là UTC − 8, sinh sống London UTC + 0, ngơi nghỉ Rome UTC + 1 và ngơi nghỉ New Delhi UTC + 5: 30.

Một số bài xích toán cơ mà họ hay chạm chán nên lúc làm cho về phần mềm: Chùng ta hãy chăm chú mang đến giờ

Sau đấy là một vài bài toán thù đưa ra cùng hầu hết case mà chúng ta buộc phải test để ko lachồng trải đời. Hệ thống kinh nghiệm của họ là lưu lại tiếng Nhật.

Bài toán thù 1:

Yêu cầu đặt ra là: Lưu tệp tin download bên dưới dạng: yyyymmddhhmm

Các ngôi trường phù hợp cơ mà họ đề xuất test:

Cẩn thận Khi trải nghiệm là thời hạn tải về theo server NhậtCẩn thận Lúc trải đời là thời gian tải về theo hệ thống UTCBài toán thù 2:

Yêu cầu đề ra là: Lưu mã của web4_user sau thời điểm đăng ký dứt dưới dạng: yymmddhhmm

Cẩn thận Lúc khối hệ thống hệ thống NhậtCẩn thận khi hệ thống theo VPS giờ đồng hồ UTCFile testcase mẫu mã mang đến bài xích tân oán 2 vẫn nhỏng sau:

*

Bài report này tác giả với mong muốn vẫn đem lại cho các bạn một ghi nhớ để rất có thể xem lại lúc vào dự án bản thân gặp buộc phải. Nó chưa đầy đầy đủ nhưng mà cũng giúp các bạn hình dung các trường thích hợp lỗi tốt gặp mặt ở chỗ nào để rời trong dự án của bản thân.