TikiNOW là gì? Dịch vụ này có tốt không? Có đáng để trải nghiệm không? Vào tầm cuối năm 2017, nhằm tăng khả năng phục vụ Tiki đã tung ra một gói dịch vụ cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn, đó là gói dịch vụ giao hàng TikiNOW. Đây là gói dịch vụ nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn giao hàng nhanh hơn so với bình thường.

Đang xem: Tikinow là gì, hướng dẫn sử dụng tikinow mua hàng tiki

TikiNOW là gì? Dịch vụ này có tốt không? Có đáng để trải nghiệm không? Vào tầm cuối năm 2017, nhằm tăng khả năng phục vụ Tiki đã tung ra một gói dịch vụ cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn, đó là gói dịch vụ giao hàng TikiNOW. Đây là gói dịch vụ nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn giao hàng nhanh hơn so với bình thường.

Vậy cụ thể nó như thế nào sau đây gocnhintangphat.com mời bạn tham khảo chi tiết nhé:

*

Dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW là gì?

Vậy TikiNOW là gì?

TikiNow là dịch vụ giao hàng nhanh thần tốc khi mua hàng trên Tiki. Bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ sau khi đặt hàng.

Chỉ áp dụng cho những sản phẩm có logo TikiNOW. 

*

TikiNOW là gì

Dịch vụ Tiki NOW hiện nay chỉ áp dụng tại: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. 

Thời gian giao hàng của TikiNOW

Thực chất chúng ta cũng phải hiểu với nhau rằng đường xá Việt Nam ta con tắc cũng vì vậy mà sẽ bị trễ một chút. Tuy nhiên, hầu hết bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian rất nhanh. Có những trường hợp nhận hàng chưa đầy 2 tiếng bạn đã nhận được hàng.

Để biết thời gian giao hàng dự kiến, bạn có thể xem ở phần thông tin vận chuyển khi đặt hàng.

Những đơn hàng sử dụng dịch vụ TikiNOW – Giao nhanh sau 16h ngày chủ nhật hàng tuần ở tất cả các khu vực sẽ được giao trước 10h của ngày kế tiếp.

Phí vận chuyển và các gói TikiNOW

Đối với một đơn hàng bình thường, nếu sử dụng dịch vụ TikiNOW giao nhanh bạn sẽ mất phí 29.000 VNĐ + phụ phí hàng cồng kềnh (nếu có).

Nếu bạn mua trọn gói dịch vụ TikiNOW thì sẽ có các gói như sau:

Gói TikiNOW 1 tháng (30 ngày): có giá là 99.000 đồng.Gói TikiNOW 3 tháng (90 ngày): có giá là 199.000 đồng.Gói TikiNOW 1 năm (365 ngày): có giá là 499.000 đồng.

Khi mua các gói TikiNOW này, bạn sẽ được áp dụng cho tất cả đơn hàng. KHÔNG yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu. KHÔNG giới hạn số lần sử dụng trong thời gian đăng kí.

Ưu đãi khi sử dụng TikiNOW 

– Nhận hàng nhanh chỉ trong vài giờVới những đơn hàng sử dụng TikiNOW bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ trong vòng vài tiếng. – Miễn phí vận chuyểnMiễn phí vẫn chuyển cho thành viên TikiNOW và mua hàng có logo TikiNOW– Giảm giá gói quà, thiệp mừng Giảm 15.000 đồng khi đề nghị gói quà  Giảm 5.000 đồng khi yêu cầu ghi thiệp mừng.– Hoàn tiền khi mua hàngNếu là thành viên TikiNOW gói 1 năm, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 10% khi mua hàng.Số tiền hoàn tối đa là 100K/tháng. Những trường hợp không được hoàn tiền TikiNOWBạn không phải là thành viên TikiNow hoặc có gói TikiNOW đã hết hạn.Những đơn hàng đã Hủy hoặc đổi trả.Trường hợp khách hàng là Reseller hoặc có hành vi gian lận.Không hoàn tiền cho đơn hàng là phiếu quà tặng.Hình thức hoàn tiền Trong vòng 3 ngày tính từ khi giao hàng thành công. 

Hướng dẫn đăng ký thành viên TikiNOW

Sau đây là hướng dẫn các bước để đăng ký mua một gói TikiNOW thành công nhé:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiki

Bạn đăng nhập tài khoản đặt hàng trên Tiki của mình tại đây: ⇒ https://tiki.vn

*

TikiNow là gì?Bước 2: Tìm các gói dịch vụ TikiNOW

Tại ô tìm kiếm sản phẩm của Tiki, bạn gõ từ khóa “TikiNOW”. Sau đó gõ Enter.

*

TikiNow là gìBước 3: Lựa chọn gói TikiNOW

Bạn bấm chọn vào gói dịch vụ TikiNOW giao nhanh mà mình mong muốn.

*

TikiNow là gì -Hướng dẫn chọn gói TikiNOWBước 4: Chọn mua ngay

Khi đó bạn sẽ thấy những ưu đãi của gói 1 năm.

*

TikiNow là gì – Chi tiết gói 1 năm

Sau khi quyết định mua, bạn bấm vào ô MUA NGAY để tiến hành đặt hàng. Nếu bạn bấm CHỌN MUA thì gói dịch vụ sẽ được cho vào giỏ hàng để bạn tiếp tục chọn thêm những sản phẩm khác.

Trong trường hợp bạn có mã giảm giá bạn vẫn có thể nhập. Sau đó bạn tiến hành bình thường tương tự như mua một sản phẩm trên tiki

Bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua hàng tiki bằng máy tính tiết kiệm nhất

Vậy làm thế nào hủy Tính năng tự động gia hạn gói dịch vụ TikiNOW 

Nếu khi đăng ký mua gói TikiNOW và thanh toán bằng thẻ tín dụng có lưu thông tin thẻ trên hệ thống thì tính năng tự động gia hạn mới được áp dụng.

*

TikiNow là gì Tắt tính năng tự động gia hạn

Trước khi tự động gia hạn Tiki sẽ gửi thông báo cho bạn biết qua tin nhắn và email. Thời gian gửi thông báo là trước thời điểm gia hạn 7 ngày.

Xem thêm: Spring Bean Là Gì Trong Spring Boot? 69 Câu Hỏi Phỏng Vấn Về Spring (Phần 2)

Nếu bạn không muốn hệ thống tự động gia hạn gói TikiNOW đó thì có thể thực hiện lệnh hủy.

Trường hợp bạn muốn hủy tính năng tự động gia hạn vĩnh viễn. Bạn hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Tiki của mình. Sau đó vào phần TikiNOW để hủy tự động gia hạn gói TikiNOW.

*

Sau khi bấm lệnh HỦY GIA HẠN, bạn cần xác nhận lại yêu cầu đó một lần nữa.

*

Sau khi xác nhận Hủy gia hạn, hệ thống sẽ gửi cho bạn một bảng đóng góp ý kiến. Bạn hãy điền những ý kiến của mình để Tiki cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Vậy ngoài dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow còn hỗ trợ dịch vụ nào nữa không?

Ngoài việc hỗ trợ giao hàng nhanh TiKiNOW còn hỗ trợ lắp đặtĐiều kiện áp dụng dịch vụ Lắp đặt TikiNOW là gì? Cước phí?Điều kiện áp dụng: Chỉ áp dụng cho đơn hàng sử dụng hình thức TikiNOW trên 1 số sản phẩm.Cước phí: Tiki áp dụng mức phí 149.000đ/ 1 sản phẩm. Khu vực áp dụng: Áp dụng tại các tỉnh có hỗ trợ TiKiNowLàm thế nào để chọn dịch vụ TikiNOW

Để có thể sử dụng dịch vụ Lắp đặt nhanh – TikiNOW, đơn hàng của bạn cần đủ điều kiện và đã chọn gói TikiNOW. Nếu địa chỉ nằm trong khu vực hỗ trợ, ở bước 3 Thanh toán và đặt mua, Bạn vui lòng chọn vào dòng yêu cầu dịch vụ lắp đặt nhanh – TikiNOW.

Dịch vụ TikiNOW áp dụng trong khoảng thời gian nào?Sử dụng dịch vụ TikiNOW giao nhanh thì đều được giao hàng ngay trong vòng 2 – 3 tiếng.Nếu bạn đặt hàng trong khoảng thời gian từ 19:00 – 08:00 giờ thì sẽ được giao trước 10:00 giờ sáng hôm sau.

Cũng có những trường hợp Tiki giao hàng lúc nửa đêm. Thường áp dụng khi bạn đặt mua các sản phẩm mới trình làng như điện thoại, máy tính… hoặc vào những dịp khuyến mãi đặc biệt.

Có bao nhiêu sản phẩm hỗ trợ TikiNOW giao nhanh trên Tiki?

Hiện tại, trên Tiki có hàng chục nghìn sản phẩm áp dụng được hình thức giao hàng nhanh TikiNOW.

Các sản phẩm này thường thuộc nhóm nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày, quà tặng cho các dịp quan trọng, các sản phẩm mới ra mắt nhằm phục vụ cho nhu cầu nhận hàng nhanh khi khách hàng cần. Hàng trăm ngàn sản phẩm đang có trên Tiki và luôn được cập nhật thêm mới mỗi ngày.

Làm sao để nhận biết sản phẩm có áp dụng được TikiNOW?

Để nhận biết những sản phẩm có dịch vụ TikiNOW, bạn cần phải chú ý đến logo TikiNOW ở hình ảnh sản phẩm hoặc đầu tên sản phẩm. Hình dưới minh họa:

Nếu đơn hàng có cả sản phẩm TikiNOW và sản phẩm giao hàng bình thường thì lúc nào nhận được hàng?

Trong trường hợp đơn hàng của bạn vừa có sản phẩm TikiNOW, vừa có sản phẩm giao hàng tiêu chuẩn thì bạn sẽ được lựa chọn giao sản phẩm TikiNOW trước. Hoặc đợi giao cùng ngày với các sản phẩm giao tiêu chuẩn.

Cước phí giao hàng TikiNOW là bao nhiêu? Mộtt đơn hàng có quy định số lượng sản phẩm hay giới hạn khối lượng tối đa không?

Hiện tại Tiki đang áp dụng mức phí đồng nhất là 29.000 đồng cho 1 đơn giao hàng nhanh TikiNOW, bất kể trọng lượng của đơn hàng, và không giới hạn số sản phẩm trong 1 đơn hàng.

Trường hợp bạn đã mua gói dịch vụ TikiNOW trọn gói như 1 tháng, 3 tháng hoặc 1 năm thì bạn sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ TikiNOW trong suốt khoảng thời gian đó.

Tiki có áp dụng bọc sách BookCare cho đơn hàng TikiNOW không?

Với đơn hàng dưới 20 quyển sách, bạn có thể sử dụng dịch vụ TikiNOW – Giao nhanh.

Xem thêm: Vì Sao Chúng Ta Dùng " X Là Gì ? X Nghĩa Là Gì

Tiki NOW có thực sự giao hàng trong 2 giờ không?

Mặc dù cam kết giao hàng trong vòng 2h nhưng không phải đơn hàng nào Tiki cũng có thể giao chính xác trong vòng 2h. Thường thì họ sẽ gọi điện xin lỗi khi không thể giao trong 2 giờ như cam kết, đôi khi họ cũng không gọi. 

TikiNOW có tốt không? Có nên mua gói giao hàng TikiNOW không?

TikiNOW có thể là dịch vụ khá tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng nó. Bạn hãy trả lời câu hỏi sau trước khi quyết định sử dụng nhé:

Bạn có thường xuyên mua hàng trên Tiki hay không? Có hay cần nhận hàng nhanh hay không? 

Như vậy, TikiNOW là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại Tiki. Theo thông báo của Tiki thì số khách hàng sử dụng gói này của họ đang tăng. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ giao hàng nhanh Tiki NOW.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *