Cuối năm 2017, Tiki đã tung ra một gói dịch vụ cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn, đó là gói dịch vụ giao hàng TikiNOW. Đây là gói dịch vụ nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn giao hàng nhanh hơn so với bình thường.

Đang xem: Tiki now là gì, gói hội viên tikinow là gì? cách mua và dùng ra sao?

Vậy TikiNOW là gì? Dịch vụ này có tốt không? Có đáng để trải nghiệm không?

Mời bạn tham khảo chi tiết bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất.

Dùng thử TikiNOW 60 ngày

Chu ý: Gói dùng thử miễn phí áp dụng khi bạn từng mua hàng tại Tiki, cho một số khu vực. Thời gian & số lượng khuyến mại là có hạn. Bạn vào trang của TikiNOW ở trên để xem mình có được dùng thử miễn phí 60 ngày hay không.

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Tiki tại đây. Đừng quên sử dụng Mã giảm giá Tiki để tiết kiệm thêm chi phí nhé!

Nội dung

TikiNOW là gì?

TikiNOW là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki, được giới thiệu từ cuối năm 2017. Thời gian giao hàng nhanh là 30 phút nhưng phổ biến nhất là 2h. Con số 2h không phải là chính xác 100%, nếu vì đặt hàng vào giờ cao điểm thì thời gian giao hàng cam kết là 3h. Còn đặt muộn thì giao vào sáng hôm sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ TikiNOW

Tiki NOW có thực sự giao hàng trong 2 giờ không?

Mặc dù cam kết giao hàng trong vòng 2h nhưng không phải đơn hàng nào Tiki cũng có thể giao chính xác trong vòng 2h.

Thường thì họ sẽ gọi điện xin lỗi khi không thể giao trogn 2 giờ như cam kết, đôi khi họ cũng không gọi. Theo trải nghiệm của chúng tôi thì có khoảng 80% đơn hàng được TikiNOW giao đúng như cam kết.

Nếu quá 2 giờ mà tôi chưa nhận được hàng thì nên làm gì?

Quá thời hạn giao hàng theo dịch vụ TikiNOW cam kết mà bạn vẫn chưa nhận được thì bạn có thể liên hệ với Tiki để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn cần gấp món hàng đó.

Nếu Tiki đã gọi điện xin lỗi là sẽ giao hàng trễ thì bạn có thể gọi lại cho người giao hàng để hỏi họ xem khi nào họ giao hàng?

Về cơ bản thì hiện tại Tiki chưa có gì “đền bù” bạn nếu họ không giao hàng đúng thời gian như cam kết.

Làm sao để sử dụng gói giao hàng nhanh TikiNOW?

Để sử dụng dịch vụ Tiki NOW, bạn vẫn tiến hành mua hàng như bình thường, mua sản phẩm có biểu tượng 2h. Đến phần lựa chọn hình thức giao hàng thì bạn chọn giao hàng 2h nếu có lựa chọn đó.

Nhiều khi sản phẩm có biểu tượng 2h nhưng đến khi lựa chọn hình thức giao hàng lại không có. Do địa chỉ của bạn không giao áp dụng dịch vụ Tiki NOW hoặc kho hàng không ở cùng thành phố.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trên Tiki thì bạn có thể tham khảo bài viết này.

Dịch vụ lắp đặt TikiNOW là gì?

Với các sản phẩm cần lắp đặt như điều hòa, máy giặt, bếp gas…Tiki có dịch vụ lắp đặt nhanh TikiNOW, áp dụng cho các khu vực có TikiNOW với mức phí hiện nay là 149.000Đ/1 sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ này tại đây

Tiki NOW áp dụng ở đâu?

Hiện tại, TikiNOW áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và Cần Thơ. Bạn có thể xem cụ thể các khu vực áp dụng TikiNOW tại đây

Số lượng sản phẩm giao được 2h tại mỗi thành phố trong số này không giống nhau. Chủ yếu vẫn là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các khu vực khác khá ít.

Xem thêm: Lý Thuyết Điện Tích Là Gì – Lý Thuyết Điện Tích, Định Luật Cu

Tổng số sản phẩm áp dụng được TikiNOW đang tăng (đầu năm 2018 là 50.000 sản phẩm) và Tiki cũng có mong muốn cung cấp dịch vụ này đến các thành phố khác.

TikiNOW có tốt không? Có nên mua gói giao hàng TikiNOW không?

Như đã đề cập ở trên, TikiNOW có thể là dịch vụ khá tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng nó.

Để quyết định xem có sử dụng TikiNOW hay không thì bạn nên đặt các câu hỏi như: Bạn có thường xuyên mua hàng trên Tiki hay không? Có thường xuyên cần nhận hàng nhanh hay không? Trong đó câu hỏi thứ nhất là quan trọng hơn cả.

Lưu ý rằng với gói Tiki NOW thì bạn không chỉ có thể đặt mua hàng cho mình và gia đình, mà còn có thể đặt giúp người thân, bạn bè. Vẫn được Freeship và giao hàng nhanh. Bạn chỉ đặt giúp khi người mua nhận hàng sẽ thanh toán.

Vì khi mua hàng thì tâm lý chúng ta luôn là muốn nhận hàng nhanh. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki thì rõ ràng TikiNOW là gói dịch vụ đáng xem xét mua. Vì nó vừa giúp bạn nhận hàng nhanh, vừa giúp bạn tiết kiệm chi ví trả cho việc giao hàng.

Tikinow Momo

Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng ví Momo và đăng ký gói Tikinow theo tháng, thì rất hay được hưởng các chương trình khuyến mãi.

Thường xuyên nhất đó là bạn được hưởng miễn phí gói dịch vụ Tikinow. Như vậy bạn sẽ không phải lo phí vận chuyển nữa mà giao hàng lại nhanh.

Thứ 2 là bạn sẽ nhận được Voucher 100K, thậm chí là 500K. Tất nhiên voucher 500K thì không có thường xuyên.

Bạn có thể tham khảo khuyến mãi TikiNOW với ví Momo tại đây, hiện đang có hoàn tiền tiết kiệm 1%, voucher 45K.

Xem thêm: Wazzup Là Gì ? Wazzup Là Gì, Nghĩa Của Từ Wazzup

Tổng kết

TikiNOW là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại Tiki. Theo thông báo của Tiki thì số khách hàng sử dụng gói này của họ đang tăng. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ giao hàng nhanh Tiki NOW.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *