Contents

Laptop Lenovo Thinkpad là gì? Tổng quan về các dòng Lenovo Thinkpad hiện nay.Điểm qua một số dòng Lenovo Thinkpad phổ biến hiện nay.Bạn đang xem: Thinkpad là gì

Cái tên Laptop Lenovo Thinkpad có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng đam mê công nghệ, đây là một trong những dòng Laptop nổi tiếng nhất cho đến hiện giờ. Thế nhưng bạn đã thật sự hiểu hết về Laptop Lenovo Thinkpad hay chưa? Lenovo Thinkpad là gì? Có những dòng Thinkpad nào hiện nay đang được ưa chuộng? Cùng giải đáp từng câu hỏi này ngay sau đây nhé.

Đang xem: Laptop thinkpad là gì, các dòng thinkpad lenovo tốt nhất hiện nay

Laptop Lenovo Thinkpad là gì? Tổng quan về các dòng Lenovo Thinkpad hiện nay.

Lenovo Thinkpad là gì?

Dòng Laptop Lenovo Thinkpad là dòng máy tính xách tay nổi tiếng được sản xuất bởi thương hiệu Lenovo, ra mất lần dâu vào tháng 10 – 1992. Thinkpad là mẫu Laptop Workstation với độ bền cực cao, thiết kế đa dạng, bề ngoài mạnh mẽ cứng cáp, cân nặng thường từ >2kg, đặc biệt cấu hình mạnh mẽ mang đến sự phù hợp cho hầu hết mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.

*

Về mặt thiết kế thì Thinkpad lấy cảm hứng tối giản từ hộp cơm trưa (Bento) truyền thống từ Nhật Bản, với ý nghĩa chỉ tiết lộ những thứ bên trong sau khi đa mở ra. Và đến nay, Thinkpad đã trở thành một trong những mẫu Laptop được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tiếp theo cùng chúng tôi điểm qua một số dòng Lenovo Thinkpad được ưa chuộng hiện nay nhé.

Xem thêm:

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng Lenovo Thinkpad phổ biến đáng để lựa chọn cho mình hiện nay nhé.

Dòng Thinkpad X Series

Đây là Lenovo Thinkpad dòng X, là sản phẩm di động với thiết kế máy mỏng, nhẹ có màn hình từ 11 inch – 13 inch, kiểu dáng không có quá nhiều thay đổi với dòng máy trước nhưng thường lượng pin được cải thiện đáng kể. Phần khung máy cứng cáp hơn, tốt hơn khi chịu va đạp nếu xảy ra. Dòng X thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều, linh hoạt tiện dụng như: Nhân viên Sale, sinh viên, học sinh, doanh nhân,…

*

Dòng Thinkpad T Series

T Series được Lenovo và IBM thiết kế và sản xuất cùng nhau, sản phẩm được giới thiệu vào năm 2000, là mẫu Laptop mạnh mẽ, phù hợp để thực hiện nhiều công việc nặng do sở hữu công nghệ Embed Security Subsystem từ nhà sản xuất IBM. Đây được xem là dòng Laptop phổ thông đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, do trang bị cấu hình tầm trung cho mọi công việc lẫn học tập của bạn.

*

 Dòng Thinkpad L Series

Lenovo Thinkpad L Series ra đời với tiêu chí thân thiện môi trường, đặc biệt chúng được sản xuất từ các vật liệu tái chế. Dòng Thinkpad này mang đến nhiều sự lựa chọn với các mức giá khác nhau, tuy nhiên nếu phải đặt lên bàn cân với các dòng Thinkpad khác thì hiệu năng lẫn cấu hình của chúng thường yếu hơn, nên có lẽ hợp nhất chỉ là cho các người dùng phổ thông, không có yêu cầu quá cao.

Xem thêm:

*

Dòng Thinkpad W Series

Được xem là dòng máy Laptop trạm Workstation mạnh mẽ bậc nhất từ Lenovo, được nhà sản xuất mang đến cấu hình rất mạnh mẽ, với các lõi máy từ I5-I7, Card đồ hoạ trang bị Nvidia/AMD. Thiết kế màn hình Ultra HD từ 15-17 inches, phục vụ dễ dàng cho các công việc nặng nề nhất. Đây chính là mẫu Lenovo Thinkpad đáp ứng được nhiều nhu cầu cho các lĩnh vực như: Thiết kế đồ hoạ, dựng phim, kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế,…

*

Dòng Thinkpad Edge Series

Trên đây là một số dòng Laptop Lenovo Thinkpad phổ biến hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Vậy là đến đây bạn đã hiểu hết về các mẫu Thinkpad rồi phải không, vậy bạn đã biết mẫu Laptop nào là phù hợp với mình rồi chứ. Hy vọng chúng tôi đã giúp cung cấp thêm các thông tin bổ ích khi lựa chọn Laptop Lenovo cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *