Thứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấpSort by Handmaz

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giới hạn độ phân giải của kính hiển vi quang học

Độ phân giải của một hệ quang học sẽ là khả năng phân biệt các điểm không gian, và được định nghĩa bằng khoảng cách giữa hai điểm gần nhau nhất có thể phân biệt được nhờ vào hệ quang học này.

Đang xem: Tìm hiểu về thị kính là gì, thị thị kính có tác dụng gì

Độ phân giải của kính hiển vi quang học sẽ bị quy định bởi khả năng phân giải của các thấu kính, mà ở đây là bị giới hạn bởi hiện tượng nhiễu xạ ánh sáng. Độ phân giải của kính hiển vi quang học cũng sẽ bị giới hạn bởi bước sóng ánh sáng khả kiến cũng như chỉ số khẩu độ.

Vì thế, độ phân giải của các kính hiển vi quang học tốt nhất sẽ chỉ vào khoảng vài trăm nm. Ví dụ như với hệ kính sử dụng ánh sáng xanh (λ = 550 nm), chỉ số khẩu độ đối với không khí sẽ là 0,95 hoặc có thể đạt cao nhất đó là 1,5 nếu sử dụng dầu.

Như vậy, độ phân giải tốt nhất của hệ có thể đạt được là khoảng dưới 200 nm. Có nghĩa là những điểm nằm trong khoảng cách này sẽ không thể nào phân biệt được.

gocnhintangphat.com – NƠI CHUYÊN CUNG CẤP CHO BẠN KÍNH HIỂN VI QUANG HỌC CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Bài viết trên đây là những thông tin ngắn gọn, nhưng cũng là những kiến thức chúng tôi cho rằng cần thiết nhất về sản phẩm kính hiển vi quang học gocnhintangphat.com mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng mọi người đã có thêm hiểu biết bổ ích về dòng thiết bị sản phẩm này.

Xem thêm:

Trên khắp các thị trường hiện nay, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau, từ đó gây nên khó khăn và thách thức cho người tiêu dùng khi họ phải tự mình đưa ra quyết định rằng đâu mới là nơi nên gửi gắm trọn niềm tin của mình.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng vốn có của sản phẩm được thiết kế từ phía nhà sản xuất thiết bị thì việc lựa chọn, xem xét sẽ mua ở đâu cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi nó có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cũng như trải nghiệm sau này của phía người sử dụng.

Chính vì vậy, khâu chọn lựa địa điểm mua hàng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trước quyết định trên, hay bạn vẫn còn có những thắc mắc về sản phẩm kính hiển vi quang học thì tại sao lại không lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp và tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Swoosh Là Gì ? Ý Nghĩa Biểu Tượng Logo Của Nike

gocnhintangphat.com – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị phòng thí nghiệm uy tín. Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo đem đến những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trách nhiệm số một của gocnhintangphat.com.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm này và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi nhỉ?

Hãy liên hệ với gocnhintangphat.com ngay hôm nay để có thể có được những ưu đãi tốt nhất từ phía chúng tôi nhé! Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *