Themeforest là gì, chợ mua bán theme lớn nhất thế giới của envato?

      178

Themeforest là gì?

Có 2 cách nhìn reviews, sẽ là tín đồ phân phối cùng người tiêu dùng. Nếu các bạn là một người mua theme (trực tiếp thắn cơ mà nói thì những bác sinh hoạt VN bản thân toàn down theme “chùa” về =.=) thì Themeforest là một trong những trong những trang cung cấp theme số 1 nhân loại với 1 mức giá hợp lý, câu hỏi mua bán, thanh toán thù cũng khá dễ dãi cùng tuyển lựa thì nhiều mẫu mã nhất vào toàn bộ những nhà hỗ trợ theme. Lý bởi vì bởi vì các theme được chào bán bên trên Themeforest bởi vì các người sáng tác thoải mái gửi lên chđọng không phải vày Themeforest tự xây cất. Tuy nhiên, cũng chính vì do quá nhiều tác giả kiến tạo với theo số đông phong cách khác biệt nên bạn cần phải gạn lọc giao thương cẩn thận vì chưng Themeforest vẫn không có trách nhiệm tư vấn hay trả lại mặt hàng, xuất xắc chịu trách rưới nhiệm gì về theme chúng ta vẫn tải.

Bạn đang xem: Themeforest là gì, chợ mua bán theme lớn nhất thế giới của envato?

Bài viết này đa số trình làng Themeforest cho những người ao ước phân phối theme là bao gồm, bởi bản thân vẫn là một trong người sáng tác trên đó.

Marketplace tiên phong hàng đầu vắt giới

Dành cho các designer thì Themeforest là thị phần tiên phong hàng đầu thế giới nhưng mà chúng ta nên tyêu thích gia vào. Có không hề ít trang buôn bán theme nhỏng WooThemes, MyThemeShop, ElegantThemes StudioPress, tuyệt nhớ hồi thời xưa còn hay cần sử dụng theme của Theme Junkie để làm tạp chí cơ. Tuy nhiên, rất nhiều trang bán theme này đều vì chưng hãng sản xuất từ xây cất, designer của hãng sản xuất và có tác dụng theme theo sự cân đối, framework tầm thường của họ.

Tuy nhiên, khác cùng với những trang kia, Themeforest là 1 trong những “marketplace”, nghĩa là chất nhận được các tác giả tự do (freelancer) gửi xây đắp của bản thân lên để buôn bán với ăn uống chia tỷ lệ theo Tỷ Lệ cố định và thắt chặt vì chưng Themeforest đưa ra. Ngoài Themeforest, còn tồn tại Mojo Themes cũng là 1 trong trang tương đối lừng danh, cơ mà phải nói là “thứ cấp” đối với Themeforest. Đa phần là giành riêng cho những bác bỏ như thế nào upload lên Themeforest bị fail thì đã vứt lịch sự Mojo. Mình gồm ông bạn cũng tìm được vài ba trăm – $1000/tháng trên Mojo. Còn lại WP Eden tốt Theme Snap các loại thì chả nổi tiếng mấy, cơ mà một marketplace đặc biệt quan trọng tuyệt nhất là khét tiếng với lượng người dùng, còn nếu như không thì thà từ bỏ mnghỉ ngơi trang bán sản phẩm tự do còn hơn 

Trực rỡ thủ trình làng về Themeforest thì nói luôn, tất cả một trang bán sản phẩm nữa chúng ta cũng đề nghị để mắt tới, sẽ là wordpress.com, bọn họ cũng được cho phép designers gửi xây đắp lên và kiến thiết mang lại wordpress.com thì chắc hẳn rằng còn dễ dàng và đơn giản rộng Themeforest. Bên wordpress.com bán giá bán cũng khá “trên trời”, mấy blog đơn giản và dễ dàng cũng $75 cùng quý khách của họ là đầy đủ users mong muốn dùng wordpress.com làm blog, portfolio, business.

Themeforest phía trong kích thước của Envato lớn, một cửa hàng của Australia. Themeforest chăm bán theme WordPress, Joomla, Drupal, PSD, HTML, Magento, Opencart… còn những Thị phần khác của Envato lớn thì bán Audio files, Video, Graphic Design, hình họa, flash, những JS plugin tuyệt WP plugins… List đầy đủ đây. Bây Giờ Envakhổng lồ gồm 4 triệu thành viên đang đăng ký, còn lượng khách truy cập chắc hẳn rằng nhiều hơn thế. Tại sao không có những thống kê member của Themeforest? Bởi với 1 username ĐK trên ngẫu nhiên site khối hệ thống nào của Envalớn thì cũng hầu như rất có thể sử dụng trên site không giống được. ví dụ như bạn đăng ký member bên trên Graphic River thì chúng ta có thể sử dụng username kia đăng nhtràn lên giao thương trên Themeforest được.

Cơ chế chào bán hàng

Themeforest cho phép người dùng tìm tiền bởi 2 cách: bán sản phẩm cùng quảng bá. Nói về quảng bá thì bạn nên đọc tính năng này. Mình ko đầu tư chi tiêu mảng đó do nó cũng không mang đến những lợi tức đầu tư lắm. Bài này chỉ nói về vấn đề bán hàng, thay đổi một author trên Themeforest.

Trước tiên nên đọc mẫu này nhằm hiểu rõ chương trình cùng chính sách của Themeforest. Nói nđính gọn là:

Đăng cam kết 1 usernameVượt qua bài xích kiểm tra đơn giản (nhưng Google phát là ra) của nóViết một theme cùng ấn nút gửi, dứt gần như trải nghiệm của chính nó đặt raNếu theme được nó chuyên chú thì sẽ được đăng lên nhằm bán, bao gồm ai sở hữu thì tiền đã nổi lên ngay ở góc cạnh bên trên mặt phảiCuối tháng ấn withdraw và dìm tiền vào trong ngày 15 tháng sau. Cơ chế này bản thân đang trình làng sau.

Xem thêm: Xin Lỗi Là Gì - Ý Nghĩa Của Những Lời Xin Lỗi

Tất cả quá trình đó tương tự như cho phần nhiều Thị Trường không giống của Envato lớn nlỗi GraphicRiver xuất xắc VideoHive.

*

Tỷ lệ ăn uống chia

Bạn đang chiếm được trường đoản cú 50 – 70% bên trên từng sản phẩm bán được, phụ thuộc vào số chi phí các bạn đã đem đến cho Themeforest. lấy ví dụ như bạn sẽ bán được $3.500 cho Themeforest (nếu $35/theme thì Có nghĩa là các bạn bán được 100 themes) thì bạn sẽ được 51%, chúng ta bán tốt $7.000 thì sẽ được 52%… Cứ như thế, Tỷ Lệ sẽ tăng lên 1% mọi khi số tiền bạn bán tốt mang đến Themeforest tạo thêm $3.500, mang lại khi nào bạn bán tốt $75.000 thì dừng lại cùng dịp kia xác suất của bạn là 70%. Tỷ lệ đó có nghĩa giả sử theme các bạn giá chỉ $40 thì bạn sẽ đã có được $40 x 70% = $28. Nếu new ban đầu thành 1 author thì xác suất sẽ là 50% với bạn chỉ thừa kế $40 x 1/2 = $20.

Nói ngắn thêm gọn thì bạn bán được càng nhiều hàng cho Themeforest thì các bạn sẽ được % hoa hồng càng cao. Max là 70%. lúc đạt tới mức mốc 70%, bọn họ Hotline bạn là Elite Author với sát bên username của các bạn sẽ xuất hiện thêm một cái dấu red color.

Nhận tiền

Có vài ba biện pháp dìm tiền, mặc dù ví như bên dưới $2000 thì chúng ta nên dấn chi phí qua Paypal. Cơ chế thừa nhận tiền đang là: lấy một ví dụ hiện nay là mon 7, chúng ta bán hàng hết mon 7 và kiếm được $2000 chẳng hạn. Cuối mon 7, chúng ta click vào nút Withdraw, điền vừa đủ đọc tin đề xuất (số thông tin tài khoản Paypal hoặc TK ngân hàng của bạn), hệ thống đang triển khai tkhô cứng tân oán, cùng mang lại 15/8 họ đã chuyển tiền mang lại toàn bộ các users. Tầm 16, 17/8 bạn sẽ thấy tiền nổi bên trên thông tin tài khoản của bản thân.

Mình thì tuyệt thừa nhận chi phí qua SWIFT vày Paypal tỷ giá dollar hơi phải chăng. Hồi trước thì là trăng tròn.640đ, giờ đồng hồ thì chắc tăng lên một chút ít trong khi đó dollar nội địa giờ đồng hồ đang là 21.300đ. Như vậy nhân lên các bạn sẽ thiệt vài trăm ndại dột đấy.

Tuy nhiên, sử dụng SWIFT bạn sẽ mất $60 chi phí tầm giá chuyển tiền về Vietphái nam, cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu như bạn dìm bên trên $2000 thì $60 chi phí chi phí vẫn luôn là rẻ rộng tiền mất vì chênh lệch tỷ giá. Nếu các bạn gồm ý muốn sử dụng dollar trong Paypal để tkhô hanh tân oán online thôi thì rất tốt đề nghị dấn chi phí bằng Paypal vị nó sẽ không còn mất giá tiền.

Submit theme của bạn

Đây là điều đặc trưng nhất và cũng nan quán quân, vấn đề chủ yếu vẫn chính là bạn phải biết xây dựng, có một bạn dạng xây đắp cùng upload nó lên Themeforest để buôn bán. Cái này mình sẽ dành riêng một nội dung bài viết khác, viết riêng về vụ việc này, gồm tất cả cách thức submit, thiết kế, những sự việc liên quan nlỗi đề xuất, phiên bản quyền, demo…

Lợi ích từ Themeforest

Kiếm được chi phí, dollar hẳn hoi :Nâng cao thâm nghề thiết kếMột profile/portfolio giả dụ về sau nếu bạn muốn định xin việc vào đâu đóQuý khách hàng đang nhấn được rất nhiều lời mời từ rất nhiều đơn vị quốc tế khi xây cất các bạn lên sóng.

Đó là đa số đề xuất thực tiễn của mình

*