Prepaid là một trong những loại thẻ ngân hàng phổ biến hiện nay. Sản phẩm dùng cho khách hàng có nhu cầu trả trước, áp dụng sử dụng nội địa và thanh toán quốc tế.

Đang xem: Bạn Đã biết gì về thẻ prepaid là gì, thẻ trả trước là gì

Thẻ Prepaid là gì? Xưa nay bạn đã từng nghe qua thẻ Debit, thẻ Credit, đã từng nghe đến Prepaid chưa?

Có thể nói rằng, thẻ Prepaid vẫn là một cái tên khá lạ lẫm với những ai đang dùng dịch vụ thẻ của các ngân hàng. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thẻ Prepaid, gocnhintangphat.com đã tổng hợp các thông tin về Prepaid đầy đủ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi “bóc trần” thẻ Prepaid ngay sau đây.

Thẻ Prepaid là gì?

Với người thường xuyên giao dịch ngân hàng, thì thẻ ghi nợ là khái niệm thân thuộc nhất. Đây là loại thẻ thông dụng và hầu như khách hàng nào cũng đang sử dụng một chiếc thẻ ghi nợ.

Xem thêm: Toiec Là Gì ? Tại Sao Lại Phải Học Và Thi Toeic? Toeic Là Gì

Trong khi đó, Prepaid lại là một khái niệm khác, mang một ý nghĩa khá. Thẻ Prepaid còn được gọi là thẻ trả trước. Nó được ra đời khi một doanh nghiệp liên kết với 1 ngân hàng bất kỳ và phát hành thẻ cho những khách hàng của doanh nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Prepaid để mua sắm, tiêu dùng dịch vụ từ doanh nghiệp.

*
*
*
*
*
*

Mỗi ngân hàng có một mức biểu phí sử dụng thẻ khác nhau

Trong trường hợp bạn yêu cầu ngân hàng phát hành thẻ. Nó thường là thẻ visa Prepaid. Lúc này bạn cần chọn một ngân hàng có dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Đối Lập Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mặt Đối Lập Trong Tiếng Việt

Phí phát hành thẻ ở nhiều ngân hàng thường ở mức 100.000đ. Tuy nhiên có những ngân hàng có mức phí khá ưu đãi:

Ngân hàng ACB:Phí phát hành: 30.000 đPhí thường niên: 100.000đPhí rút tiền mặt: 100.000đ/ lần rútChuyển khoản: miễn phíNhận tiền quốc tế: 50.000đ/ lầnNgân hàng Eximbank:Phí phát hành: 49.000 đPhí thường niên: miễn phíPhí rút tiền mặt: miễn phíNgân hàng Sacombank:Phí phát hành: 49.000 đPhí thường niên: Không áp phí thường niênPhí rút tiền mặt: Việt Nam, Lào: miễn phí. Campuchia: 3%Phí chuyển khoản hay nhận tiền quốc tế: 2.000đ/ lầnNgân hàng VIB:Phí phát hành: 50.000 đPhí thường niên: Không áp dụngPhí rút tiền mặt: Miễn phí trong hệ thống, 3%ngoài hệ thốngNgân hàng VPBank:Phí phát hành: Miễn phíPhí thường niên: 84.000đ/ nămPhí rút tiền mặt: 4% số tiền rútPhí chuyển khoản: 3% số tiền chuyển

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thẻ Prepaid là gì? Nhìn nhận tổng quan, thì đây là một sản phẩm thẻ khá tiện ích. Tuy nhiên tính phổ biến chưa cao và nhiều khách hàng cũng không thực sự cần. Dĩ nhiên, làm thẻ hay không là phụ thuộc vào nhu cầu mỗi người. Nếu bạn thường xuyên giao dịch quốc tế thì đây cũng là một gợi ý đáng quan tâm. Chúc các bạn có cách chọn lựa và sử dụng thẻ Prepaid hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *