Tfs là gì, team foundation server

      280
gocnhintangphat.com - Với những đội xây dựng, cho dù ít xuất xắc những thành viên thì phương pháp để làm Việc đội là rất là quan trọng đặc biệt, với team code đơn thuần thì rất có thể sử dụng SViệt Nam Server là đủ rùi tuy nhiên với đội không thiếu thốn có nhóm phân tích xây cất, code, kiểm tra,...thì Stoàn quốc sẽ không thỏa mãn nhu cầu được đề nghị nhưng đề xuất cùng nuốm những chức năng hơn! Và Team Foundation Server (TFS) là gạn lọc buổi tối ưu trong ngôi trường hợp này. Chức năng chủ yếu của nó là quản lí, chế tác môi trường thao tác phát triển phần mềm theo đội dựa trên size thao tác Scrum. Trong thời hạn cho tới gocnhintangphat.com xin được trình làng mang đến độc giả vấn đề thông số kỹ thuật, cài đặt cũng như sử dụng TFS. Triển knhị nó lên lắp thêm server nhằm các member vào team đều hoàn toàn có thể làm việc cùng mọi người trong nhà online luôn.

Bạn đang xem: Tfs là gì, team foundation server

Dù mới chỉ 2 tuần sử dụng dẫu vậy bản thân rất nóng lòng mong mỏi gửi cho các bạn công nghệ TFS này. Các bài viết chắc hẳn rằng ko tách khỏi thiếu thốn sót, rất muốn cảm nhận sự đóng ghóp, phân chia sẻ!- Một số bài viết yên cầu tìm kiếm hiểu:+Scrum là gì? http://hanoiscrum.net/hnscrum/gioi-thieu/scrum-lagi+Giới thiệu về Scrum cùng với TFS:http://www.slideshare.net/duongtrongtan/scrumday-vietnam-2012-scrum-with-team-foundation-server-quang
*

Các qui định của Scrum bao hàm các Product Backlog chứa những Sprint Backlochồng. Mỗi Sprint đều phải có những quá trình và thời hạn cụ thể. Các cuộc họp mang lại sprint được triển khai liên tiếp (4 cuộc họp) lặp đi tái diễn hỗ trợ cho các bước luôn luôn được điều hành và kiểm soát, chỉ dẫn phương án về tối ưu nhất!
TFS tạo nên môi trường thiên nhiên thao tác có sự gắn kết cao giữa các đội! Với nhóm code hoàn toàn có thể coi quá trình (work items), quản lí code, chạy kiểm tra, xem bug của team demo hoặc mời bạn không giống xem code,...chống conflict lúc các coder submit và một dịp, cùng nhất là toàn bộ được tiến hành ngay lập tức trong visual studio. Với team chạy thử thì quần thể tiến hành demo code thể gửi mang đến từng người trong đội code nhằm đề xuất sửa băng những bug, work items,...Công câu hỏi rất là linc hoạt cùng hối hả, tạo sự chuyên nghiệp hóa vào vấn đề phát triển phần mềm! Còn Product Owner thì có thể điều hành và kiểm soát, giao việc,... ngay trên môi trường xung quanh website.
*

Xem thêm: Valsalva Maneuver Là Gì - Và Cách Áp Dụng Vào Tập Luyện

*►  2020(1) ►  2019(1) ►  2017(1) ►  2015(11) ▼  2014(65) ▼  March(19) ►  2013(30)
Code(45)Team Foundation Server(17)Database(14)News(14)product(13)toolbox(10)Linq(9)SoftDesign(8)XNA(6)API(5)Project(5)item(4)
*