Chức năng testflight là gì, chức năng testflight trong itunes connection

      875

TestFlight là 1 căn nguyên được cung cấp do Apple cho phép nhằm gửi bản phân tích tới cho người sử dụng tốt tester trường đoản cú xa .Khi bạn gửi lời mời cho những người cần sử dụng TestFlight, họ cần cài áp dụng TestFlight bên trên AppStore, Cái mà người ta rất có thể mua với áp dụng version tiện ích của người sử dụng mang lại khoảng tầm 60 ngày .quý khách đã xem: Testflight là gì

Resourcehttp://developer.hãng apple.com

Tại phía trên nơi cơ mà bạn sinh sản IDs mang lại ứng dụng của doanh nghiệp ,rước certificate và provison . Lưu ý rằng , trương mục của doanh nghiệp phải là Paid Developer Account nhằm đưa lên TestFlight tuyệt AppStore.

Bạn đang xem: Chức năng testflight là gì, chức năng testflight trong itunes connection

iTunes Connecthttp://itunesconnect.táo bị cắn dở.com/

iTunes Connect là chỗ nhưng mà bạn thống trị phầm mềm, cụ thể , ảnh chụp màn hình các ban bố với số đông ứng dụng của khách hàng (Doanh thu , số liệu thống kê lại tín đồ dùng).

Các bước :Tạo bundle id mang đến phầm mềm của người sử dụng (chú ý : đề nghị bảo đảm an toàn bundle id của người sử dụng là duy nhất)


*

Sau kia truy vấn developer.táo khuyết.com để đăng ký bundle id . Tuy nhiên hiện thời bạn có thể có tác dụng nó ngay trên Xcode . Clichồng Project -> Capabilities -> On In-App PurchaseNó vẫn ĐK một bundle ID bên trên developer.táo Apple.com cho chính mình .


*

Giờ bạn đã có bundle Id , đi tới http://itunesconnect.táo.com/ cùng ĐK app của khách hàng.

Xem thêm: Subtitles Là Gì - Nghĩa Của Từ Subtitle, Từ Subtitle Là Gì


*

Tiếp theo , chọn tab TestfFlight và clichồng iOS mục Testflight Builds


*


*

Sau đó lựa chọn Product -> Archive


Vấn đề này đã mất ít phút tùy thuộc theo độ Khủng của dự án công trình , Những gì ai đang làm cho là tạo thành một archive của bạn dạng build hiện thời nhằm hoàn toàn có thể gửi nó lên Apple , Sau lúc hoàn tất, mặt buộc phải Xcode đã hiển thị như sau :


Khi những đồ vật đã hoàn chỉnh , bạn sẽ nhận ra hộp thoại sau :


Tuy nhiên , có một số trong những trường đang ko giành được hầu như sản phẩm công nghệ như mong muốn chờ .Một nguyên do thịnh hành độc nhất vô nhị là vì bạn đã sở hữu phiên bản archive sầu update bên trên iTunes Connect với thuộc Major, Minor, cùng Build numberNhững con số này các bạn ko nên được sắp xếp tùy nhân thể , buộc phải tiến công đúng số thử trường đoản cú bạn dạng build.


Một sai lạc phổ biến khác nữa là không có App inhỏ xuất xắc phần đa App Inhỏ Assets cần thiết , quý khách hàng rất có thể áp dụng https://makeappicon.com. Nó chất nhận được bạn tải lên App ibé to (1024x1024) kế tiếp đã gen thành App Ibé cần thiết cùng với kich cỡ khớp ứng 1x, 2x, 3x.

Quay lại tab TestFlight , click iOS vào Testflight Builds , bạn sẽ thấy archive của người tiêu dùng đang rất được sử lý bởi vì iTunes Connect . Việc này mất khoảng tầm 15p và bạn sẽ cảm nhận mail Lúc hoàn toàn.


Internal vs External

Việc submit bạn dạng build của khách hàng mang lại Internal testing bao gồm bài toán thêm các thành viên trường đoản cú nhóm iTunes Connect chính là internal tester cho áp dụng của bạn . Giới hạn là hoàn toàn có thể thêm 25 fan vào Internal Testers

Sau Khi add , click “Select Version khổng lồ Test” và lựa chọn version bạn có nhu cầu thân tặng Internal testers


Tiếp theo , cliông xã “Start Testing” để gửi phiên bản build này cho tới toàn bộ internal testers.


Chú ý : Với Internal không nhất thiết phải qua bước Beta App Reviewal của Apple

Mặt khác , cùng với External Tester , nên qua bước Beta App Reviewal của Apple , vấn đề này hay sẽ mất khoảng chừng 1 đến 2 ngày , với bạn sẽ bắt buộc điền thồn tin vào form nlỗi sau :


Chụ ý : quý khách hoàn toàn có thể thêm về tối nhiều 2000 tín đồ với External

Trên đó là phần đa bước cơ bạn dạng nhằm đẩy App của doanh nghiệp lên TestFlight , hứa hẹn chạm mặt lại đa số người trong vài viết tiếp theoThanks for watching

Chuyên mục: Hỏi Đáp
TOPhường. 10+ Máy Lọc Nước Tốt Nhất 2021
*