Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.

Đang xem: Tencent qq là gì, cách Đăng ký tencent qq

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin có dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Chúng ta có thể tạo tài khoản QQ trên PC hay trên điện thoại Android và iOS chỉ bằng một số thao tác đơn giản. Như bạn đã biết, QQ là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất nhì tại thị trường Trung Quốc (khác với Việt Nam, Trung Quốc bị cấm sử dụng Facebook), nơi cho phép người dùng nhắn tin, tìm bạn, nghe nhạc online… và đặc biệt là chơi game online. Nếu như bạn là một gamer thì có lẽ không xa lạ gì với những tựa game khủng của Trung Quốc được kết nối qua tài khoản QQ.

Công dụng như vậy, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách đăng ký tài khoản QQ. Để thuận lợi hơn và tiết kiệm thời gian cho các bạn, trong bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, tạo nick QQ trên PC và cả điện thoại. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng theo dõi.

QQ là gì?

Tại sao chúng ta phải tạo tài khoản QQ? QQ và Wechat là hai nền tảng mạng xã hội rất phổ biến tại đất nước Trung Quốc tỷ dân, nó tương tự như các app Zalo hay Facebook ở Việt Nam vậy. Chúng ta sử dụng tài khoản QQ để đăng nhập vào vô vàn những ứng dụng, game, tiện ích… mà nhà phát triển cung cấp.

Xem thêm: “Khí Tụ Đan Điền Là Gì ? Chúng Ta Đã Hiểu Nhầm Về “Ruộng Thuốc Của Cơ Thể”

Lên đầu trang ↑

Tạo tài khoản QQ trên PC

Cách đăng ký tài khoản QQ trên PC khá đơn giản, nếu như là trước đây thì công việc này phức tạp hơn khi hệ thống yêu cầu chúng ta nhập vào tài khoản email và gửi xác nhận vào đó. Tiếp theo, bạn phải vào mail và click vào link hệ thống QQ gửi đến mới có thể tiếp tục đăng ký tài khoản được. Hiện nay, cách tạo tài khoản QQ trên PC đơn giản hơn, các bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1.  Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào địa chỉ đăng ký QQ này, giao diện có dạng như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tới đây là quá trình tạo tài khoản QQ trên Android và iPhone của bạn đã thành công, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ ngay.

Xem thêm: Đồng Đẳng Là Gì ? Đồng Phân Là Gì? Đồng Phân Là Gì

Chú ý:

ID là thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết, các bạn phải lưu nó lại để sử dụng khi cần thiết.Sở dĩ chúng ta phải cài đặt QQi (QQ international) là để đăng ký tài khoản dễ dàng hơn, sau khi đã đăng ký và đăng nhập tài khoản QQ thành công thì chúng ta có thể gỡ bỏ ứng dụng QQi (nếu bạn sử dụng vẫn được nhưng nó có nhiều hạn chế do là phiên bản quốc tế).Đối với ứng dụng QQ các bạn không nên gỡ cài đặt bởi vì các app nội địa Trung Quốc thường xuyên kích bạn ra và yêu cầu đăng nhập lại nếu sử dụng tài khoản QQ và Wechat để kết nối. Vì thế, để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thì các bạn nên giữ ứng dụng này lại, thi thoảng vào app và thao tác một chút để hệ thống nhận diện mình vẫn còn hoạt động, như vậy sẽ tránh phải xác minh thân phận rất phiền phức.Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy là các bạn đã biết cách tạo tài khoản QQ như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn gặp vấn đề khi đăng ký tài khoản QQ trên PC thì hãy thử sử dụng điện thoại để thực hiện lại. Có rất nhiều thứ hay ho trên QQ, ngoài việc tìm bạn ra, bạn có thể sử dụng tài khoản này để chơi các tựa game yêu thích và rất nhiều thứ khác… Bạn hãy từ từ khám phá nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *