Chúng ta vẫn thường thấy trên các tấm kính trên cửa kính cường lực, vách kính, vách tắm kính, cầu thang kính, kính màu ốp bếp, cửa nhôm kính đều có ký hiệu Tempered glass. Vậy Tempered glass là gì? Temper 8mm, 10mm, 12mm giá bao nhiêu?

Tempered glass là gì?

Kính an toàn (kính Tempered glass) là loại kính đảm bảo an toàn cho người sử dụng cả khi vỡ, bao gồm việc kết hợp hai hay nhiều tấm kính được gắn kết với nhau bằng lớp lót dẻo, bền đặc biệt PVB – Poly Vinyl Butylen dạng film. Lớp lót này thể hiện tính an toàn ưu việt của kính dán an toàn, có độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối.

Đang xem: Là gì? nghĩa của từ tempered là gì, nghĩa của từ tempered Định nghĩa của từ temper trong từ Điển lạc việt

*

(Tempered glass là gì?)

Khi vỡ, do chịu tác động mạnh, Tempered glass sẽ bám vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc rơi xuống hay bắn tung toé. Tempered glass có khả năng chống sự thâm nhập của người hay sự tác động từ bên ngoài và bao gồm nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Tempered glass là gì tại sao chúng ta nên dùng?

Tempered glass được ưa dùng vì những lý do sau:

Độ an toàn của Tempered glass: 

Tăng tối đa độ an toàn, khi vỡ các mảnh kính vẫn bám chặt vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, không gây nguy hại đến con người và tài sản, giảm hiện tượng đâm xuyên, tránh được việc con người và đồ vật bị rơi qua cửa sổ các toà nhà cao tầng.

Độ an ninh của Tempered glass:

Tempered glass có xu hướng chịu được tác động lớn. Trong các kết cấu nhiều lớp, có khả năng chống được đạn (Kính chống đạn), vật nặng hay những vụ nổ nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, Tempered glass chịu được nhiều cú va đập mạnh trên cùng một điểm, nhằm chống đột nhập vào bên trong (Kính chống đột nhập).

*

(Tempered glass là gì?)

Độ bền cao của Tempered glass: 

Tempered glass đặc biệt bền về màu sắc và chất lượng. Sẵn sàng đối chọi với điều kiện thời tiết thiên nhiên khắc nghiệt và bền bỉ với các công trình hiện đại có giá trị sử dụng lâu dài.

Khả năng cách âm của Tempered glass: 

Tính năng giảm âm của lớp film PVB đã khiến Tempered glass toàn có khả năng cách âm, ngăn chặn tiếng ồn ngoài ý muốn từ các loại phương tiện giao thông và các loại tiếng ồn không mong muốn khác.

Xem thêm: Cách Dùng Welcome Aboard Là Gì, Welcome Aboard Là Gì

Điều khiển năng lượng mặt trời: 

Với việc lựa chọn các loại film PVB và kính có các gam màu khác nhau, Tempered glass có thể làm giảm cường độ ánh sáng, giảm việc truyền tải năng lượng mặt trời, nhằm giảm việc dùng máy điều hòa nhiệt độ và luôn đảm bảo điều kiện sống tốt nhất.

Ngăn tia cực tím: 

Tempered glass có khả năng ngăn chặn được tới 99% tia cực tím của ánh nắng mặt trời, bảo vệ con người, vật dụng, vật trưng bày và hàng hoá.

Bảo vệ chống thiên tai của Tempered glass:

Tempered glass có thể đóng vai trò ngăn ngừa thương vong hay thiệt hại cho con người và tài sản khi xảy ra bão, động đất hay các vụ nổ. Tempered glass có xu hướng giữ nguyên trong khung khi chịu tác động.

Phẳng lý tưởng: 

Khi kết hợp dán ghép kính nổi phẳng với lớp màng film PVB tạo ra những sản phẩm kính dán với độ phẳng lý tưởng, Tempered glass mang đến cho người sử dụng hình ảnh trung thực khi nhìn thấu qua.

Sự thay thế hoàn hảo của Tempered glass: 

Với nhiều đặc tính vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng Tempered glass là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ. Hơn nữa với không gian mở rộng hơn, đã hạn chế tối đa việc bám bụi, vì thế, công việc vệ sinh cửa cũng đơn giản hơn.

Xem thêm: Tarot Là Gì ? Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

*

(Tempered glass là gì?)

Đa dạng trong thiết kế kiến trúc: 

Tempered glass có thể được ghép từ các loại kính có độ dày khác nhau, kích cỡ khác nhau, màu sắc khác nhau, đặc tính khác nhau (kính cường lực, kính phản quang, kính cản nhiệt…) và các loại film có độ dày, màu sắc đa dạng, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe trong sử dụng kính kiến trúc.

Temper 8mm, 10mm, 12mm giá bao nhiêu?

Tùy nhà phân phối giá Tempered glass sẽ có sự chênh lệch nhau, mức giá chung là:

Giá kính cường lực 8mm (8ly) từ 600.000 đ/m2 

Giá kính cường lực 10mm (10ly) từ 700.000 đ/m2 

Giá kính cường lực 12mm (12ly) từ 800.000 đ/m2 

Giá kính cường lực 15mm (15ly) từ 1.400.000 đ/m2

*

gocnhintangphat.com VietNam vừa giới thiệu đến bạn Tempered glass là gì? Temper 8mm, 10mm, 12mm giá bao nhiêu để bạn tham khảo. gocnhintangphat.com VietNam chuyên cung cấp và lắp đặt khóa cửa thông minh cho mọi loại cửa. Tham khảo thêm tại: https://gocnhintangphat.com/khoa-cua-van-tay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *