Viễn thám là gì? – Định nghĩa, thuận và chống 2021

Calling All Cars: Banker Bandit / The Honor Complex / Desertion Leads to Murder (Có Thể 2021).

Đang xem: Telecommuting là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

*

*

Telecommuting (hay còn gọi là làm việc tại nhà, hoặc đi làm điện tử) là một sắp xếp công việc trong đó nhân viên làm việc bên ngoài văn phòng, thường làm việc ở nhà hoặc ở gần nhà (bao gồm cả quán cà phê , thư viện và các địa điểm khác).

Thay vì đi du lịch đến văn phòng, nhân viên “https://gocnhintangphat.com/telecommuting-la-gi/imager_2_9080_700.jpgđi lại”https://gocnhintangphat.com/telecommuting-la-gi/imager_2_9080_700.jpg thông qua liên kết viễn thông, giữ liên lạc với đồng nghiệp và người sử dụng lao động qua điện thoại và email.

Người lao động thỉnh thoảng có thể vào văn phòng để tham dự các cuộc họp và liên hệ với cơ quan. Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn cho hội nghị từ xa, có thể không có nhu cầu truy cập vào văn phòng.

Ai là người lướt mạng?

FlexJobs và Analytics tại nơi làm việc toàn cầu đã công bố một báo cáo về việc làm việc từ xa tại Hoa Kỳ ( 2017 Nhà nước về Liên lạc ở Nhân viên Nhân sự của U.):

3. 9 triệu nhân công U. S., hoặc 2. 9 phần trăm tổng lực lượng lao động của U. S., làm việc tại nhà ít nhất một nửa thời gian.Sự gia tăng số lượng telecommuting tăng 115% trong giai đoạn 2005-2015 (3.9 triệu nhân viên vào năm 2015, tăng so với 1. 8 triệu vào năm 2005).telecommuter trung bình là 46 tuổi trở lên, và 50% telecommuters là 45 tuổi trở lên.Khoảng 53% có ít nhất bằng cử nhân, so với 37% không phải là telecommuters.Mức thu nhập trung bình hàng năm của người làm việc qua mạng là 4000 đô la một năm cao hơn những người làm việc tại chỗ.Khoảng số lượng phụ nữ và nam giới tương đương.Nhân viên toàn thời gian có khả năng làm việc ở nhà nhiều gấp bốn lần so với nhân viên bán thời gian.Bốn mươi phần trăm các nhà tuyển dụng của U. S. đưa ra các lựa chọn về nơi làm việc linh hoạt vào năm 2017 so với năm 2010.

Lợi ích của việc Liên lạc qua điện thoại là gì?

Có rất nhiều lợi ích để telecommuting.

Telecommuting cho phép một nhân viên tự do hơn về thời gian làm việc và địa điểm làm việc của mình. Điều này cho phép nhân viên linh hoạt hơn để cân bằng công việc và nghĩa vụ cá nhân.

Thông thường, làm việc ở nhà thực sự có thể làm cho bạn có năng suất hơn, bởi vì bạn không có sự phân tán của một không gian văn phòng.

Cũng có nhiều lợi ích cho nhà tuyển dụng. Cho phép người lao động để telecommute thường làm cho họ hiệu quả hơn, có lợi cho công ty. Telecommuters cũng có thể sẽ được hạnh phúc hơn trong công việc của họ và do đó có nhiều khả năng ở lại với công ty. Telecommuting thậm chí tiết kiệm cho các công ty tiền trong chi phí văn phòng.

Những hạn chế của việc liên lạc trên máy tính là gì?

Tuy nhiên, có thể có nhược điểm để làm việc ở nhà. Bạn phải cực kỳ năng động, nếu không bạn có thể bị phân tâm một cách dễ dàng. Bạn cũng cần phải tìm một nơi sản xuất để làm việc, chẳng hạn như văn phòng nhà hoặc quán cà phê.

Một số người cũng cảm thấy việc làm ở nhà hơi bị cô lập, bởi vì bạn không phải là đồng nghiệp của bạn.

Xem thêm: Dell Touchpad Là Gì ? Cấu Tạo Và Công Dụng Của Touchpad Touchpad Là Gì

Khi xem xét một công việc từ xa, điều quan trọng là cân nhắc các điểm tích cực và phủ định.

Loại công việc nào cho phép kết nối từ xa?

Nhiều ngành công nghiệp cung cấp các công việc từ xa. Một số ngành này bao gồm bán hàng, dịch vụ khách hàng và tiếp thị.

Nhiều công việc trong công nghệ (bao gồm cả lập trình máy tính và phần mềm) có thể được thực hiện thông qua telecommuting.

Một số công việc y tế, bao gồm cả các nhà phân tích tuyên bố về sức khoẻ và thậm chí một số nhà nghiên cứu X quang đã bắt đầu làm việc ở nhà.

Làm thế nào tôi có thể hỏi chủ nhân của tôi nếu tôi có thể liên lạc?

Bạn nên đưa ra một kế hoạch chiến lược nếu bạn muốn hỏi chủ nhân của bạn nếu bạn có thể telecommute. Trước tiên, hãy quyết định loại lịch biểu nào bạn muốn làm (bạn có muốn làm việc từ nhà toàn thời gian không? Hãy vào văn phòng bán thời gian?).

Sau đó, hãy chắc chắn bạn có thể giải thích làm thế nào để làm việc từ xa của bạn sẽ mang lại lợi ích cho công ty (Nó có tiết kiệm được tiền của công ty không? Bạn có thể tăng năng suất không?).

Đọc ở đây để biết thêm lời khuyên khi yêu cầu sếp của bạn nếu bạn có thể kết nối từ xa.

Làm thế nào tôi có thể Tìm một Việc làm Tạm thời?

Có những bước bạn có thể thực hiện để tìm một công việc từ xa.

Bạn có thể tìm kiếm các công việc tại các công ty biết thuê telecommuters, hoặc tìm kiếm các trang web việc làm hướng tới telecommuters. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách tìm việc làm ở nhà ở đây.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Worksheet Là Gì, Nghĩa Của Từ Worksheet, Nghĩa Của Từ Worksheet Trong Tiếng Việt

Một điều cần lưu ý là lừa đảo việc làm. Nhiều scams hứa hẹn cho người nộp đơn tiền dễ dàng tại một công việc làm việc từ nhà, nhưng hầu như luôn luôn là thủ thuật để lấy tiền của bạn hoặc danh tính của bạn. Đọc ở đây để biết các mẹo về cách tránh những trò gian lận từ xa.

Thông tin thêm về Viễn thông: Làm thế nào để Tìm một Việc làm tốt từ Việc làm ở Nhà | 10 công việc hàng đầu dành cho những người ghét việc làm trong văn phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *