Teechip, Affiliate, Printub, … không có phương thức kiếm tiền online nào dễ dàng mang lại thu nhập khủng cả. Teespring cũng vậy. Nếu hiểu được bản chất cũng như vận dụng những mẹo nhỏ gocnhintangphat.com gợi ý dưới đây, quá trình kiếm tiền online của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Đang xem: Teespring là gì,tất cả thông tin bạn cần biết về teespring teespring là gì

Teespring là gì?

Khi muốn tìm mua ly cốc, túi, áo thun, áo choàng, … thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao, người dùng thời đại 4.0 hiện nay sẽ nghĩ đến Teechip, Printub, … . Đặc biệt, trong lĩnh vực bán áo thun online, Teespring là website được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Khái niệm “Teespring”

Teespring là một nền tảng trực tuyến hỗ trợ bạn trong việc thiết kế sản phẩm theo sở thích của mình và sau đó đăng bán.

Trang web chính thức: https://teespring.com

Những mặt hàng bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở Teespring là các loại áo. Cụ thể là áo thun, áo dài, áo choàng, trang phục thanh thiếu niên,trẻ em và thậm chí là hàng may mặc cho trẻ sơ sinh.

Năm 2011, với ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong và sự đột phá trong các chiến dịch phát triển, Walker Williams và Evan Stites-Clayton đã đồng sáng lập Teespring. Dự án này thể hiện tiềm năng rõ đến mức đã được Khosla Ventures và Andreessen Horowitz đầu tư 55 triệu USD để phát triển.

Với Teespring, bạn làm được những gì?

Tương tự như Teechip hay Printub, Teespring vận hành cũng đơn giản như thế.

Bạn sẽ là trung tâm sáng tạo, thiết kế sản phẩm và chủ động quảng bá sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng.

*

Khi có người đặt mua áo, Teespring sẽ chịu trách nhiệm in ấn, vận chuyển đến tận tay người mua. Trên mỗi sản phẩm được bán ra, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khá hấp dẫn.

Ở một góc nhìn khác, Teespring khá giống với Dropshipping nhỉ?

Tại sao bạn nên kiếm tiền online với Teespring?

Không cần bỏ vốn ban đầu

Bạn không phải tốn chi phí khi tạo sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều khách hàng, bạn cần phải đầu tư nhiều vào quá trình quảng bá sản phẩm. Bạn có thể đẩy mạnh quảng bá tại các kênh miễn phí lẫn trả phí.

Tuy nhiên, đây cũng là một điểm bạn nên lưu ý. Chi phí Facebook ads ngày càng tăng khiến lợi nhuận giảm rõ rệt. Dù Facebook không phải là kênh duy nhất nhưng đây có thể xem là kênh quảng bá áo thun hiệu quả nhất.

Xem thêm: Visual Arts Là Gì ? Visual Art Định Nghĩa Về Nghệ Thuật Thị Giác

Giao diện thân thiện với người dùng

Đăng ký tài khoản Teespring rất dễ lại hoàn toàn miễn phí. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay tài khoản Teespring và có thể sẵn sàng tiến hành ngay những thiết kế đầu tiên. Nếu bạn chưa có khả năng thiết kế, thư viện ảnh của Teespring sẽ hỗ trợ bạn.

*

So với những hình thức khác, Teespring không bị ràng buộc bởi những điều khoản phức tạp như ở các hình thức khác.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền online với tài khoản Teespring 2021

Trước khi tham gia Teespring, bạn nên chuẩn bị:

Tài khoản Facebook để tiện việc chạy quảng cáo.Thẻ visa để thanh toán việc chạy quảng cáoEmail chính chủ: Bạn có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Google+ để đăng ký tuy nhiên nên sử dụng email. Bạn nhớ check mail thường xuyên để cập nhật thông tin từ Teespring nhé! Một tài khoản Payoneer.

Đăng ký tài khoản Teespring

Bước 1: Truy cập vào https://Teespring.com/signup

Bước 2: Đăng ký tài khoản email mới (ví dụ: )

Bước 3: Điền thông tin đăng ký theo các bước hướng dẫn của hệ thống

Bước 4: Truy cập vào tài khoản và bắt đầu thiết kế các mẫu áo thun trên nền tảng của Teespring thôi nào!

3 bước giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng với Teespring

Tìm kiếm ý tưởng

Để tiếp cận được với khách hàng, bạn phải hiểu được những đối tượng mà mình lựa chọn đang hướng tới điều gì, đam mê, sở thích, … Bạn có thể bắt nhịp xu hướng như Noel, Halloween, năm mới, … hoặc theo “trend” để thiết kế áo thun dựa trên trào lưu đó.

Một số nguồn lý tưởng để bạn có thể “theo kịp thời đại” là Ebay, Amazon, Pinterest, Social Search hoặc những website bán áo khác.

Thiết kế sản phẩm

Một ý tưởng tốt cần được design chất lượng thì mới có thể thuyết phục người mua. Nếu bạn có khả năng thiết kế, quá tuyệt vời! Bạn sẽ biết cách diễn đạt ý tưởng đúng nhất!

Nhưng nếu chưa tự tin, bạn có thể thuê một designer riêng. Và bạn sẽ đảm nhiệm phần quảng bá sản phẩm.

Quảng bá sản phẩm

Lúc này, những chiếc áo thun T-shirt mang thiết kế độc đáo của bạn đã được trưng bày trong cửa hàng của Teespring. Mỗi khi có người đặt mua, bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Những lưu ý khi marketing Teespring

Tuy nhiên, thay vì “ngồi chờ sung rụng”, chúng ta nên chủ động mang sản phẩm đến gần với người mua hơn. Marketing qua các kênh, đặc biệt là Facebook, sẽ mang lại cho bạn lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Các Chất Bảo Quản Sulfite Là Gì ? Nhạy Cảm Với Sulfite Là Gì

*

Định hướng đúng đối tượng khách hàng

Bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu không, bạn vừa tốn công vừa tốn phí mà hiệu quả thu về không được như ý. Những câu hỏi cơ bản bạn cần trả lời là:

Sản phẩm của bạn hướng đến người dùng trong độ tuổi từ bao nhiêu?Ai sẽ là người quan tâm đến sản phẩm của bạn? Ví dụ: bạn bán áo trẻ em, đối tượng sẽ là các bà mẹ.Sản phẩm của bạn hướng đến người thuộc giới tính nào?Vị trí các bạn sẽ hướng bán sản phẩm này ở đâu? Trong nước hay ngoài nước, và cụ thể là nước nào?Tối ưu hóa sản phẩm

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm của bạn cần được tối ưu hóa để người dùng dễ tiếp cận hơn. Cụ thể là:

Trên mục phân loại và khung tìm kiếm của Teespring Marketplace, bạn nên sử dụng những tiêu đề và mô tả chiến dịch có liên quan đến các từ khóa quan trọng khi tạo chiến dịch.Tạo đường dẫn URL có nhiều từ khóa liên quan đến kết quả tìm kiếm cũng như Hashtags. Cách làm này sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa được chiến dịch của mình khi chạy marketing.

Chúc chiến dịch của bạn thành công nhé!

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay gocnhintangphat.com để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để gocnhintangphat.com đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *