Làm thế nào Để bạn nói tôi yêu bạn bằng tiếng tây ban nha? te quiero là gì,

      284
người Tây Ban Nha

Làm ráng như thế nào để chúng ta nói "Tôi yêu bạn" bằng giờ Tây Ban Nha? "Te Amo" hay "Te Quiero"?


*

Nếu bạn có nhu cầu nói cùng với ai kia rằng bạn yêu fan đó bởi giờ đồng hồ Tây Ban Nha, chúng ta nói " te amo " xuất xắc " te quiero "? Bất kỳ tự điển tử tế nào cũng biến thành cho chính mình hiểu được amar hoặc querer (với thậm chí còn một số trong những động từ khác như desear , gustarencantar ) hoàn toàn có thể được dịch vào một vài ngữ chình họa là " yêu ".

Bạn đang xem: Làm thế nào Để bạn nói tôi yêu bạn bằng tiếng tây ban nha? te quiero là gì,


Không tất cả câu vấn đáp dễ dàng và đơn giản cho thắc mắc, vì nó nhờ vào vào ngữ cảnh cũng giống như vị trí của chúng ta vào thế giới nói giờ đồng hồ Tây Ban Nha. Trong một toàn cảnh phù hợp, cả te quiero cùng te amo phần nhiều ko có khả năng bị phát âm nhầm là một trong những biện pháp biểu thị tình yêu. Nhưng có thể bao gồm một số khác hoàn toàn - một vài tinh tế và sắc sảo, một số trong những thì ko.


Sự biệt lập giữa AmarQuerer là gì?

Sinc viên Tây Ban Nha bắt đầu bắt đầu bị cám dỗ để cho rằng vị querer là động trường đoản cú hay có nghĩa là "muốn" —chúng ta cũng có thể cho một quán ăn với nói với người ship hàng rằng bạn có nhu cầu một ly cà phê bằng phương pháp nói " quiero un café " —kia không hẳn là từ bỏ giỏi nhằm sử dụng để diễn đạt tình thân lãng mạn. Nhưng điều này chỉ đơn giản và dễ dàng là ko đúng: Ý nghĩa của các trường đoản cú biến đổi theo ngữ chình họa, với vào một form chình ảnh hữu tình, " Te amo " không chỉ đơn giản dễ dàng là mong mỏi theo cách nhưng một fan muốn một tách coffe. Vâng, querer là một đụng từ rất có thể được sử dụng trong các ngữ chình ảnh thông thường, tuy thế khi được nói trong mối quan hệ yêu mến, nó hoàn toàn có thể tương đối khỏe mạnh.


Mặc cho dù thực hiện hoàn toàn có thể biến hóa theo địa pmùi hương, thực tiễn là querer hoàn toàn có thể được thực hiện trong toàn bộ các nhiều loại quan hệ yêu thương thương (như lon amar ), bao gồm cả tình các bạn với hôn nhân gia đình và toàn bộ hầu hết sản phẩm trung tâm. Và tuy vậy một giữa những ý nghĩa sâu sắc phổ biến tuyệt nhất của chính nó là "muốn", Lúc được nói trong toàn cảnh của một mối quan hệ, nó ko tốt nhất thiết phải bao gồm âm sắc tình dục mà lại một cái nào đấy ví dụ như "Anh ước ao em" rất có thể có. Nói cách khác, ngữ chình ảnh là tất cả.


Đây là vụ việc với " Te amo ": Động tự amar là 1 trong những cồn trường đoản cú trọn vẹn cân xứng đến "yêu", dẫu vậy (một đợt nữa tùy nằm trong vào địa phương) nó không được phần lớn người phiên bản ngữ thực hiện các nhỏng querer vào cuộc sống thường ngày thực. Nó hoàn toàn có thể y như điều mà lại ai đó nói theo một cách khác vào prúc đề của một bộ phim Hollywood nhưng không phải là điều nhưng hai tình nhân tphải chăng đã nói trong đời thực. Đó có thể là điều gì này mà bà của chúng ta cũng có thể nói, hoặc điều nào đó nghe có vẻ như ngột ngạt, hoặc thủ cựu. Mặc mặc dù thế, nó liên tục được áp dụng trong lời bài bác hát cùng thơ, vì chưng vậy nó hoàn toàn có thể không nghe như phần trước có thể nhắc nhở.


Có lẽ cách tốt nhất nhằm chắc chắn là về vị trí của động trường đoản cú như thế nào là rất tốt chúng ta nên nghe trộm cuộc nói chuyện của không ít fan nhưng mà chúng ta bắt chiếc. Nhưng ví dụ điều ấy đã hãn hữu lúc thực tiễn.

Xem thêm: Liệt Tứ Chi Là Gì ? Liệt Tứ Chi Là Bệnh Gì


Tuy nhiên, nói bình thường, nói theo cách khác rằng chọn lọc an toàn rộng — mang sử chúng ta là fan nói tiếng Anh bản ngữ yêu thương một hispanohablante — có nghĩa là sử dụng " Te quiero ". Nó sẽ được hiểu, nó sẽ nghe tự nhiên, cùng nó đang nghe thật tình sinh sống bất cứ đâu. Tất nhiên, Một trong những trường đúng theo này, " Te amo " đã không trở nên đọc nhầm và không có ai có lỗi với chúng ta Khi áp dụng nó.


Những bí quyết sửa chữa thay thế để nói "Anh yêu thương em"

Cũng nhỏng "I love you" vào giờ đồng hồ Anh là biện pháp thể hiện tình cảm dễ dàng với phổ cập độc nhất, thì " Te amo " cùng " Te quiero " trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha cũng thế. Nhưng cũng đều có những phương pháp khác nếu như bạn có nhu cầu thừa ra ngoài sự đơn giản. Đây là khoanh vùng bốn trong số họ:


Eres mày cariño: Cariño là 1 trong những thuật ngữ bình thường của tình cảm; các bản dịch thường thì bao hàm "love" và "sweetheart", với nó cũng rất có thể được dùng để chỉ cảm tình nói thông thường. Nó luôn nam tính (trong cả khi đề cập tới người vợ giới) với truyền tải cảm hứng ấm cúng.


Eres ngươi media naranja: Nghe dường như kỳ lạ Lúc Gọi người yêu của doanh nghiệp là nửa quả cam , đó là nghĩa Black của câu này, tuy nhiên hãy suy nghĩ coi làm cầm như thế nào để nhì miếng cam tách bóc ra rất có thể khớp cùng nhau. Đây là một trong những bí quyết thân thiết cùng thân mật để gọi ai sẽ là tri kỷ của chúng ta.


Eres ngươi alma gemelo (với nam), eres ngươi alma gemela (với nữ): Đây là phương pháp bằng lòng rộng nhằm Điện thoại tư vấn ai đó là tri kỷ của bạn. Nghĩa đen là "You are my soul twin."


Te adoro: Được dịch theo nghĩa Đen là "Tôi thương mến bạn", đây là một trường đoản cú sửa chữa không nhiều được sử dụng rộng mang lại nhì tự bự.


Bài học đúc kết chủ yếu

" Te quiero " với " te amo " các là những phương pháp nói khôn xiết phổ biến nhằm nói "Anh yêu em" với vào một tình huống thơ mộng cũng không dễ bị hiểu nhầm.Querer (rượu cồn từ bắt đầu từ quiero ) có thể Có nghĩa là "muốn", nhưng vào ngữ chình ảnh thơ mộng, nó sẽ tiến hành gọi giống như "tình yêu".Cả querer cùng amar số đông hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm "yêu" trong số ngữ chình ảnh phi ngữ nghĩa, ví dụ như tình yêu của bố mẹ dành cho con cháu.
*

*

*

*

Deutsch Español polski ελληνικά Русский язык ภาษาไทย Svenska Bahasa Melayu dansk српски Українська magyar português Français български slovenčina Suongươi 한국어 العربية češtimãng cầu român giờ đồng hồ việt Italiano 日本語 Türkçe Bahasa Indonesia हिन्दी Nederlands
*