Hiện nay, chắc hẳn nhiều người đã từng nghe đến khái niệm bảo hiểm nhân thọ. Các công ty cung cấp loại hình dịch vụ này xuất hiện ngày càng nhiều và liên tục có các hoạt động giới thiệu khách hàng vô cùng sôi động. Một trong số đó phải kể đến bảo hiểm nhân thọ tại TCA.

Đang xem: Bảo hiểm nhân thọ tca là gì, công ty bảo hiểm tca có phải Đa cấp hay không

Vì thế Bảo hiểm nhân thọ TCA gì? Bảo hiểm TCA của nước nào? Nguyên tắc cũng như quy tắc hoạt động của công ty là gì?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

*

Bảo hiểm nhân thọ TCA

BẢO HIỂM NHÂN THỌ TCA LÀ GÌ?

Trước khi quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ tại TCA, trước tiên bạn phải biết Bảo hiểm nhân thọ TCA gì?

TCA là tên viết tắt của Techcom Advisors. Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính cũng như các dịch vụ tài chính bổ sung trên thị trường Việt Nam.

*

Bảo hiểm nhân thọ tại TCA là gì?

TCA được thành lập năm 2014, được biết đến là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trở thành đại lý cho nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ.

Vì vậy có thể nói TCA thực chất không phải là bảo hiểm nhân thọ. Công ty là cầu nối kết nối các tổ chức, công ty bảo hiểm lớn trên thế giới cũng như Việt Nam với khách hàng Việt Nam.

Hơn Cố vấn cộng tác viên hàng đầu cũng là đối tác chuyên giới thiệu, tư vấn cho khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tài chính cá nhân của Techcombank.

CÁC GÓI BẢO HIỂM TCA

Vốn là đại lý đã ký hợp đồng với nhiều công ty bảo hiểm lớn. TCA cung cấp các sản phẩm bảo hiểm từ các công ty uy tín như:

Bảo hiểm nhân thọ Generali

Đây là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới của Ý. Generali đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu hiện tại và tương lai như: Sức khỏe, thu nhập, tiết kiệm, rủi ro,… với các sản phẩm bảo hiểm cá nhân phù hợp với đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Hanwha được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Trong đó, Hanwha Life Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và đã phát triển trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Công ty cung cấp các gói sản phẩm đa dạng như: Y tế, hưu trí, giáo dục, tiết kiệm, đầu tư, …

Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Liberty là công ty bảo hiểm đa ngành lớn thứ 3 tại Mỹ. Bên cạnh các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân, Liberty còn nằm trong top bảo hiểm rủi ro và tài sản lớn nhất thế giới.

Điểm khác biệt của bảo hiểm phi nhân thọ Liberty so với các bảo hiểm nhân thọ khác là cung cấp các gói sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam như: Xe máy, ô tô, xe tải, …

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial – một trong những tập đoàn bảo hiểm chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới.

Xem thêm: ” Chủ Nghĩa Hiện Thực Là Gì ? Nghĩa Của Từ Chủ Nghĩa Hiện Thực Trong Tiếng Việt

Với các gói sản phẩm chất lượng như hưu trí, du học, đầu tư, rủi ro,… công ty đã vươn lên trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2018.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ TCA LÀ Ư VIỆT HOẶC ĐA CẤP

Bảo hiểm TCA của nước nào?

TCA tên đầy đủ của ai là Công ty Cổ phần Cố vấn Techcom được thành lập vào năm 2014. Công ty ra đời dưới sự lãnh đạo của các cố vấn tài chính đến từ Kazakhstan. Hiện tại công ty trực thuộc Techcombank, cũng có nghĩa là TCA là một công ty Việt Nam.

*

Bảo hiểm nhân thọ TCA ưu việt hay đa cấp

Đối tác của TCA là ai?

Cố vấn cộng tác viên hàng đầu hiện là đối tác của hai công ty bảo hiểm nhân thọ gồm: Generali và Hanwha Life Việt Nam.

Hai công ty bảo hiểm này luôn nằm trong top những công ty có vốn điều lệ lớn nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam theo thống kê năm 2018.

Bảo hiểm Nhân thọ TCA là gì?

Nhiều người vẫn còn rất mơ hồ về cách thức hoạt động của TCA và có ý kiến ​​cho rằng thực chất TCA là một hình thức kinh doanh đa cấp.

Quả thực nó là TCA đang hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp. Đúng là đa cấp như các công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động hiện nay. Dưới đây là mô hình kinh doanh 8 bậc của bảo hiểm nhân thọ TCA:

*

Như đã nói ở trên, bản chất TCA không phải là một công ty bảo hiểm nhân thọ. Nói đúng Cố vấn cộng tác viên hàng đầu Làm tổng đại lý bảo hiểm. Cụ thể hơn, TCA là một đại lý bảo hiểm tổ chức được gọi tắt là đại lý đại lý hoặc đại lý đại lý.

Tuy nhiên, có một điều rằng Cố vấn cộng tác viên hàng đầu khác với các tổng đại lý bảo hiểm khác. Với tổng đại lý trực thuộc công ty bảo hiểm, họ chỉ bán sản phẩm cho một công ty. Về phía TCA, công ty bán sản phẩm cho nhiều công ty bảo hiểm cùng lúc.

Một đơn vị cũng hoạt động như cơ quan tổ chức tương tự như TCA có thể kể đến Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost. VNPost là nhà phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho Dai-ichi Life Việt Nam và từng là nhà phân phối độc quyền cho Prevoir.

Tóm lại, Bảo hiểm nhân thọ TCA có thể được gọi là Đại lý bảo hiểm TCA.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn 22Tcn 332:2006 Về Quy Trình Thí Nghiệm Xác Định Chỉ Số Cbr Là Gì

KẾT LUẬN

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết để bạn tham khảo Bảo hiểm nhân thọ TCA. Mong rằng bài viết mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể và đơn giản nhất về quá trình hình thành, cách thức hoạt động cũng như các sản phẩm và dịch vụ. Cố vấn cộng tác viên hàng đầu được cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *