Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TAXI? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TAXI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TAXI, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Taxi là gì, nghĩa của từ taxi, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Ý nghĩa chính của TAXI

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TAXI. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TAXI trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Mạng Wcdma Là Gì ? Phân Biệt Chế Độ Mạng Gsm Và Wcdma 3G/ Wcdma Là Gì

Tất cả các định nghĩa của TAXI

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TAXI trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Cơ Bản Giữa Tuxedo Là Gì ? Tuxedo Liên Quan Gì Đến Vest, Suit Hay Blazer

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TAXI Chất ức chế Xylanase Triticum Aestivum
TAXI Minh bạch không đồng bộ thu phát sóng giao diện
TAXI Minh bạch không đồng bộ truyền/nhận giao diện
TAXI Phân tích dấu vết cho X 86 giải thích
TAXI Troster tự động thực hiện giao diện

TAXI đứng trong văn bản

Tóm lại, TAXI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TAXI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TAXI: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TAXI, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TAXI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TAXI trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *