Chip rung Taptic Engine là gì ?

Nút home trên iPhone 7 là nút cố định, không có bấm lõm xuống như là các đời iPhone trước. Nhưng nhờ có chíp rung (Taptic Engine) mà khi bạn bấm nút home bạn vẫn có cảm giác như là cái nút đó nó “lõm” xuống vậy. Cái phản ứng của chíp rung nó nhanh hơn rất là nhiều cái sự phục hồi (trở về vị trí cũ để bạn bấm tiếp) của cái nút home cũ. Tức là cái lực bạn bỏ ra để bấm là rất ít so với đời trước nhưng cái phản hồi nhận được lại rất nhanh và mạnh (dứt khoát) và bạn có thể bấm đúp rất nhanh. Chíp rung đã xuất hiện lần đầu tiên là trên iPhone 6s. Tác dụng chính của chíp rung đó chính là nó giúp cho phản hồi cảm ứng trên iPhone 6s trở nên rõ ràng và chính xác hơn. Người dùng có thể ngay lập tức cảm thấy những phản hồi từ iPhone 6S khi họ sử dụng tính năng 3D Touch. Những phản hồi này khá nhẹ và diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo người dùng có thể cảm nhận được những rung động này.

Đang xem: Đây là taptic engine là gì, haptic touch trên iphone 11 là gì

Bạn đang xem: Taptic engine là gì

*

Ở đâu thay thế sửa chữa chip rung trong iPhone 6s 7 7 plus chính hãng ở HCM ?

Minh Hiền Apple luôn cập nhật những linh kiện mới nhất và nhanh nhất của dòng iPhone ở tại HCM , và chíp rung cũng đã được chúng tôi nhập chính hãng về sau một thời gian bộ đôi iPhone 7 7 plus ra mắt thị trường. Đón đầu xu thế nên chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa những dòng iPhone đời mới nhất trong khi các trung tâm khác chưa nhập những linh kiện mới nhất của iPhone 7 7 plus.

Trung tâm Minh Hiền Apple có cung cấp chíp rung cho thợ mua về , và cung cấp chíp rung số lượng lớn giá sỉ đảm bảo chính hãng.

Xem thêm: Software Tool Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Tool

*

*

Sự khác biệt khi mua linh kiện tại Minh Hiền Apple

– Chất lượng linh kiện được công bố minh bạch .

Xem thêm: Socks Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Proxy Socks5 Miễn Phí Socks5 Là Gì

– Giao dịch an toàn – nhanh chóng tiện lợi .

– Bảo hành dài lâu 1 đổi 1 ( không sửa chữa )

– Giao hàng tận nơi toàn quốc

*

TRUNG TÂM SỬA CHỮA IPHONE IPAD – MINH HIỀN APPLE

Chat Facebook => 0909971198

=> Bình Phước – Quốc Thắng Apple : Bù Nho – Phú Riềng – Bình Phước, Hotline : 0937469479

Điểm phục vụ tại Tp.HCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *