Ngày nay người ta sản xuất ra khá nhiều loại sản phẩm chống cháy, trong đó có một sản phẩm rất được các nhà xây dựng hay các hộ gia đình tin dùng, đó là Tấm cách nhiệt PE-OPP chống cháy lan.

Đang xem: Tấm cách nhiệt chống cháy

Chia sẻ

*
*
*
*

In trang

MÚT CÁCH NHIỆT CHỐNG CHÁY PE-OPP

1.Tấm cách nhiệt PE-OPP chống cháy lan là sản phẩm như thế nào?

Tấm cách nhiệt PE – OPP (aluminum) chống cháy lan: Dạng tấm với lớp lá nhôm bên ngoài, lớp keo tự dán phía sau, với các độ dày và khổ theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt đây là sản phẩm có chất chậm cháy, bảo ôn cho nhiệt độ từ-70oC đến 90oC trong hệ thống ống gió và ống thông gió, rất dễ dàng cho lắp đặt.

2. Tấm cách nhiệt PE –OPP chống cháy lan được sử dụng vào những mục đích nào?

-Tấm cách nhiệt PE – OPP chống cháy lan dùng được sử dụng để dán lên tôn để chống nóng, giảm ồn. Sản phẩm được ứng dụng cho mọi công trình lớn nhỏ, công trình công nghiệp hay dân dụng. Sản phẩm còn được gọi là Mút keo dán ống gió,Mút cách nhiệt ống gióhayMút ống gió.

*
*

3. Cấu trúc của tấm cách nhiệt PE-OPP chống cháy lan

Tấm cách nhiệt PE – OPP chống cháy lan được sản xuất có cấu trúc ô kín, với các liên kết ngang vật lý lại được tăng cường thêm từ 1 lớp nhôm, ngoài ra sản phẩm bề mặt chúng được xử lý oxi hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí . Chính quy trình đặc biệt này cho ra các ô kín tuyệt đối, vượt trội và hơn hẳn về tính cách nhiệt của các vật liệu khác.

*

4.Các số liệu và những kích thước khác nhau của Tấm cách nhiệt PE – OPP chống cháy lan

a.Những kích thước khác nhau của tấm cách nhiệt để khách hàng dễ dàng lựa chọn

*

b. Những thông số kỹ thuật của một tấm cách nhiệt PE – OPPchất lượng

– Loại hàng: Có chứa chất chậm cháy– Có cấu trúc o kín.– Hệ số dẫn nhiệt thấp: 0.032w/M– Tỷ trọng 31kg/m3– Đạt tiêu chuẩn chống cháy UL94: Clas 1– Hệ số kháng ẩm cao : µ>20,000– Mật độ: kg / ㎥ (± 5%).– Độ dày: mm (± 5%).

5. Đặc tính nổi bậc củaTấm cách nhiệt PE – OPP chống cháy lan

– Đó chính là đặc tính chịu được sự tác động. Được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu LDPE, được sử dụng rộng rãi trong vật liệu đệm, vật liệu cách nhiệt, vật liệu bảo hộ chống thấm nước, đặc biệt được dùng phổ biến như vật liệu đóng gói cao cấp cho các bộ phận chính xác, bộ phận điện tử máy vi tính.

Xem thêm: ” Superscalar Là Gì ? Superscalar Architecture Có Nghĩa Là Gì

– Giá thành rẻ, mẫu được làm nhanh chóng, giảm và là sản phẩm thân thiện với môi trường.

– Khi sử dụng tôn chống nóng sẽ giảm được điện năng tiêu thụ.

– Tôn cũng có khả năng cách âm, tiếng ồn từ bên ngoài, đặc biệt là khả năng chống cháy.

– Theo đặc tính của nó, nó có thể vừa là một vật liệu thông thường vừa là một vật liệu có tác dụng bảo vệ mang tính tĩnh điện.

Xem thêm: Water Skiing Là Gì – Dịch Nghĩa Của Từ Water

– Dễ dàng lắp đặt, không cần bảo trì

*

Công ty chúng tôi luôn nhập hàng và cung cấp hàng chất lượng, uy tín, đảm bảo là hàng chính hang cho khách hàng. Vì vậy khi khách hàng tin tưởng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của chúng cũng hết sức cạnh tranh hấp dẫn

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc có nên mua hay không thì hãy cứ liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tốt nhất, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Trụ sở chính: 34 đường Tân Chánh Hiệp 16, khu phố 9, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.HCM

Văn phòng giao dịch: 66D, đường Song Hành, quốc lộ 22, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM

Điện thoại:

Fax: 028371859010

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *