TalkMore Program là một chương trình do Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức với mục đích giúp người tham gia có thể nghe nói tốt bằng tiếng Anh và giao tiếp tự tin với với nước ngoài trong công việc, học tập, xã giao…

Chương trình bao gồm 4 đặc điểm chính:

Hiệu quả thật sự – TalkMore Program không nhằm giúp bạn đạt được văn bằng hay chứng chỉ, mà giúp bạn có được khả năng thực tế trong việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Khả năng này có nghĩa là bạn có thể nói một cách chuẩn xác, thoải mái và tự nhiên. Và bạn có thể dễ dàng vận dụng khả năng này trong thực tế cuộc sống. Hiệu quả này đạt được thông qua sự kết hợp giữa Phương pháp đặc biệt của chương trình và các GV và trợ giảng có năng lực, nhiệt huyết.Bạn đang xem: Talkmore là gì

Cá nhân hóa – TalkMore Program tạo điều kiện cho bạn có thể tự sắp xếp thời gian biểu tham gia chương trình tùy vào quỹ thời gian, tốc độ tiếp thu và ngân sách của mình.

Đang xem: Talkmore là gì, i want to talk more with you có nghĩa là gì

Sự hào hứng, vui vẻ – Chúng tôi không muốn biến mình thành một khóa học khô khan và nặng nề. Thay vào đó, chương trình mong muốn mỗi lần tham gia cũng là một dịp để bạn thư giãn, kết bạn và mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Tiết kiệm chi phí – Do đối tượng phục vụ chính là sinh viên, các bạn trẻ nói chung…chương trình hướng tới việc cung cấp giá trị tối đa cho mỗi đồng chi phí mà bạn bỏ ra. Chất lượng vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của chương trình và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một chất lượng tương đương hoặc hơn với một chi phí thấp hơn so với các lựa chọn khác.

Xem thêm:

Trên hết, TalkMore Program hy vọng có thể cung cấp một lựa chọn mới, hiệu quả và phù hợp hơn cho nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn. Chương trình hoàn toàn khác biệt so với các phương cách hiện có ở tất cả các mặt: Phương pháp, Nội dung, Phương thức hoạt động…

*

Ai có thể tham gia TalkMore Program?

Trong các phần còn lại của websites các bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về chương trình như Phương pháp, đội ngũ giảng viên, các điểm khác biệt, cách thức đăng ký…Nếu có thêm câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chương trình qua email, điện thoại hoặc điền trực tiếp vào form liên hệ.

Nếu quyết định tham gia chương trình, bạn có thể đăng ký online và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận và hướng dẫn các bước tiếp theo. Tài liệu, bao gồm file và bản in, được cung cấp miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Các Mô Hình Wlan Là Gì ? Phương Thức Hoạt Động Mạng Wlan Tổng Quan Về Mạng Wlan

*

Lí do ra đời của TalkMore Program

Trong số các kỹ năng sử dụng tiếng Anh thì khả năng nghe-nói (hay gọi chung là giao tiếp) là cực kỳ quan trọng. Thực tế thì đa số thời gian chúng ta sử dụng ngôn ngữ là dưới dạng nói. Điều này đúng không chỉ với tiếng Anh mà với mọi ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, hiện nay đây cũng là kỹ năng có ít người có thể sử dụng thành thạo nhất. Có một nghịch lý là ngay cả với những người rất vững về văn phạm, đọc viết thì không phải ai cũng có thể nghe nói tốt. Một giáo viên trong chương trình từng nói nửa đùa nửa thật rằng nếu cho anh ta làm một bài test về văn phạm hoặc viết với một người Việt Nam thì có khi anh ta sẽ có điểm thấp hơn. Tuy nhiên, nếu sau đó anh ta quay sang hỏi người bạn mình tại sao lại làm bài tốt đến vậy thì nhiều khả năng anh sẽ chỉ nhận được một nụ cười lịch sự!

Đó không hẳn chỉ là một câu chuyện vui. Thật sự là có nhiều học viên Anh văn có vốn văn phạm còn tốt hơn đa số những người thường ở các nước nói tiếng Anh song vẫn không thể giao tiếp tốt được. Nó tạo một ấn tượng rằng có thể nói tốt tiếng Anh là một điều gì đó rất xa vời và khó khăn. Điều này thật đáng tiếc vì sự thật không phải như vậy. Đừng quên rằng tất cả chúng ta đều biết nói trước khi biết đọc, biết viết. Và khi đó thì chúng ta vẫn còn quá nhỏ để phải đến trường học bất cứ quy tắc ngữ pháp tiếng Việt nào! Nếu bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian nhưng vẫn không thể nói được tiếng Anh, thì đó không phải do khả năng của bạn, mà chỉ đơn giản là do bạn chưa làm đúng cách. Bất cứ ai cũng có thể nói tiếng Anh đúng, thoải mái và tự nhiên; đó là niềm tin của chúng tôi, và cũng là lí do ra đời chương trình này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *