Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp SynTPEnh.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Thiết bị trỏ Synaptics của Synaptics .

Đang xem: Syntpenh.exe là gì, chức năng cuộn trong mouse của vaio

Synaptics Pointing Degocnhintangphat.comces cho phép độ nhạy cảm ứng trên các thiết bị như máy tính xách tay, màn hình cảm ứng và bàn phím đặc biệt. SynTPEnh.exe cung cấp các tùy chọn cấu hình và cải tiến bổ sung, chẳng hạn như xác định chức năng của nút và thay đổi độ nhạy, có sẵn cho bàn di chuột Synaptics. Đây không phải là một quy trình thiết yếu của Windows nhưng gocnhintangphat.comệc vô hiệu hóa nó có thể gây ra sự cố với thiết bị trỏ. Thiết bị trỏ có thể tham khảo các thiết bị phần cứng tích hợp như trackpad, touchpad, màn hình cảm ứng, vv do Synaptics sản xuất. Các vấn đề liên quan đến các thiết bị này có thể được giải quyết bằng cách cập nhật trình điều khiển thiết bị. Gỡ cài đặt thiết bị này sẽ không xóa thiết bị vì Windows sẽ cài đặt lại khi khởi động lại hệ thống. Để tắt nó, vui lòng sử dụng Trình quản lý thiết bị.

Synaptics là một công ty Mỹ phát triển các giải pháp giao diện con người và bán chúng cho các OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc). Công ty thiết kế và phát triển phần cứng máy tính như bộ điều khiển hiển thị, cảm biến vân tay, bàn di chuột, bộ điều khiển cảm ứng điện dung, … Synaptics được thành lập vào năm 1986 bởi Federico Faggin và Carver Mead. Nó được ghi nhận với gocnhintangphat.comệc phát triển bàn di chuột đầu tiên trên thế giới được Apple áp dụng và sau đó là các nhà sản xuất khác vào cuối những năm 1990. Synaptics hiện có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ.


Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

SynTPEnh là gocnhintangphat.comết tắt của Syn ap Analytics T ouch P ad Tăng cường quảng cáo

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem SynTPEnh.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình SynTPEnh.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Synaptics TouchPad Enhancements hoặc Synaptics TouchPad (phiên bản 64 bit, Cải tiến 32 bit) thuộc về phần mềm Synaptics Pointing Degocnhintangphat.comce Driver hoặc ThinkPad UltraNav Driver hoặc IBM ThinkPad UltraNav Driver hoặc Synaptics Pointing của Synaptics ).

Mô tả: SynTPEnh.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp SynTPEnh.exe được đặt trong thư mục con của “C: Program Files” (ví dụ: C: Program Files Synaptics SynTP ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 2.837.288 byte (3% tổng số lần xuất hiện), 815.104 byte và hơn 274 biến thể.

Tệp SynTPEnh.exe không phải là tệp hệ thống Windows. Tệp này là tệp có chữ ký của Microsoft. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Các tập tin có chữ ký số. Tệp này là tệp có chữ ký Verisign. SynTPEnh.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 5% nguy hiểm ; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

Xem thêm: Màu Xanh? Hay Màu Thanh Là Màu Gì Và Các Loại Màu Xanh Cơ Bản

Thông tin bên ngoài từ Paul Collins:

“SynTPEnh” có thể chạy khi khởi động. Biểu tượng khay cảm ứng Synaptics. Hiển thị trạng thái và cung cấp khởi chạy nhanh cho các tính năng của bàn di chuột như cuộn và chạm vào vùng. Bắt buộc trên IBM Thinkpad với UnltraNav (kết hợp bút trỏ và bàn di chuột) nếu bạn không muốn mất các tính năng của bút trỏ nâng cao như cuộn

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành SynTPEnh.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình SynTPEnh.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với SynTPEnh. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình SynTPEnh.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

nusb3mon.exe vksaver3.dll esif_assist.exe SynTPEnh.exe rubyw.exe rarext32.dll idman.exe lavasofttcpsergocnhintangphat.comce.dll heciserver.exe ctagent.dll umonit64.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Bình Luận Waive Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Waive Là Gì

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *