Syntpenh.exe là gì, chức năng cuộn trong mouse của vaio

      364
Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp SynTPEnh.exe chủ yếu hãng sản xuất là 1 trong những nguyên tố phần mềm của Thiết bị trỏ Synaptics của Synaptics .

Bạn đang xem: Syntpenh.exe là gì, chức năng cuộn trong mouse của vaio

Synaptics Pointing Degocnhintangphat.comces được cho phép độ nhạy cảm cảm ứng trên những trang bị nhỏng máy tính xách tay, screen chạm màn hình với keyboard đặc biệt quan trọng. SynTPEnh.exe pháo cung ứng các tùy lựa chọn cấu hình và đổi mới bổ sung, ví dụ như xác định tác dụng của nút ít và đổi khác độ nhạy, gồm sẵn đến bàn di loài chuột Synaptics. Đây chưa phải là 1 trong quá trình thiết yếu của Windows mà lại gocnhintangphat.comệc vô hiệu hóa hóa nó rất có thể gây ra sự vắt với vật dụng trỏ. Thiết bị trỏ có thể tìm hiểu thêm các đồ vật phần cứng tích thích hợp nlỗi trackpad, touchpad, screen cảm ứng, vv vày Synaptics thêm vào. Các vụ gocnhintangphat.comệc liên quan cho những đồ vật này rất có thể được giải quyết và xử lý bằng cách cập nhật trình tinh chỉnh sản phẩm công nghệ. Gỡ thiết lập vật dụng này sẽ không xóa đồ vật bởi vì Windows vẫn thiết lập lại Khi khởi động lại hệ thống. Để tắt nó, phấn kích áp dụng Trình thống trị sản phẩm.

Synaptics là một cửa hàng Mỹ phát triển các chiến thuật bối cảnh con người và buôn bán chúng cho các OEM (công ty cung ứng sản phẩm công nghệ gốc). Shop chúng tôi kiến tạo và trở nên tân tiến Hartware máy tính xách tay như cỗ tinh chỉnh hiển thị, cảm ứng vân tay, bàn di con chuột, cỗ tinh chỉnh và điều khiển chạm màn hình năng lượng điện dung, ... Synaptics được Thành lập vào thời điểm năm 1986 do Federiteo Faggin với Carver Mead. Nó được ghi nhấn cùng với gocnhintangphat.comệc cách tân và phát triển bàn di loài chuột trước tiên bên trên trái đất được Apple áp dụng với sau đó là các nhà cung ứng không giống vào thời gian cuối những năm 1990. Synaptics hiện tại gồm trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ.


Để thay thế sửa chữa một hệ thống bị nứt, bạn phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

SynTPEnh là gocnhintangphat.comết tắt của Syn ap Analytics T ouch P ad Tăng cường quảng cáo

Phần không ngừng mở rộng .exe cộ bên trên tên tệp thể hiện tệp rất có thể giảm exe pháo. Trong một số ngôi trường thích hợp, các tệp thực thi có thể gây hại đến máy tính của bạn. Do kia, vui tươi phát âm phần bên dưới để từ đưa ra quyết định xem SynTPEnh.exe pháo bên trên máy gocnhintangphat.com tính của người sử dụng là 1 trong Trojan nhưng mà chúng ta nên vứt bỏ tốt kia là một trong tệp trực thuộc hệ quản lý Windows hoặc cho 1 áp dụng an toàn và tin cậy.

Quá trình SynTPEnh.exe vào Trình cai quản tác vụ Windows

Quá trình được Hotline là Synaptics TouchPad Enhancements hoặc Synaptics TouchPad (phiên bạn dạng 64 bit, Cải tiến 32 bit) thuộc về phần mềm Synaptics Pointing Degocnhintangphat.comce Driver hoặc ThinkPad UltraNav Driver hoặc IBM ThinkPad UltraNav Driver hoặc Synaptics Pointing của Synaptics ).

Mô tả: SynTPEnh.exe pháo không quan trọng mang lại hệ điều hành Windows và tạo ra kha khá ít vụ gocnhintangphat.comệc. Tệp SynTPEnh.exe pháo được đặt trong thư mục nhỏ của "C: Program Files" (ví dụ: C: Program Files Synaptics SynTP. ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 2.837.288 byte (3% tổng số lần xuất hiện), 815.104 byte cùng rộng 274 vươn lên là thể.

Tệp SynTPEnh.exe cộ không phải là tệp khối hệ thống Windows. Tệp này là tệp gồm chữ ký kết của Microsoft. Chương thơm trình không tồn tại hành lang cửa số hiển thị. Các tập tin có chữ ký số. Tệp này là tệp bao gồm chữ cam kết Verisign. SynTPEnh.exe pháo rất có thể ghi lại các nguồn vào bàn phím và chuột và tính toán những ứng dụng. Do đó, Regocnhintangphat.comews bình an kỹ thuật là 5% nguy hiểm ; nhưng mà chúng ta cũng đề nghị so sánh nhận xét này với nhận xét của người dùng.

Xem thêm: Màu Xanh? Hay Màu Thanh Là Màu Gì Và Các Loại Màu Xanh Cơ Bản

tin tức phía bên ngoài tự Paul Collins:

"SynTPEnh" rất có thể chạy lúc khởi hễ. Biểu tượng kgiỏi cảm ứng Synaptics. Hiển thị tâm trạng cùng cung ứng khởi chạy nhanh hao cho các tính năng của bàn di chuột nlỗi cuộn cùng đụng vào vùng. Bắt buộc bên trên IBM Thinkpad với UnltraNav (phối hợp cây bút trỏ và bàn di chuột) nếu khách hàng không thích mất những kĩ năng của cây bút trỏ nâng cao như cuộn

Quan trọng: Một số phần mềm ô nhiễm và độc hại ngụy trang thành SynTPEnh.exe, đặc biệt khi phía bên trong tlỗi mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên đánh giá các bước SynTPEnh.exe trên PC giúp thấy nó liệu có phải là tai hại ko. Chúng tôi khuim bạn nên Trình cai quản tác vụ bảo mật nhằm xác minc bảo mật thông tin máy tính xách tay của người tiêu dùng. Đây là một trong trong số những sàng lọc tải xuống mặt hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy gocnhintangphat.com tính sạch sẽ với Gọn gàng là yên cầu bao gồm để tránh những sự gocnhintangphat.comệc với SynTPEnh. Vấn đề này Có nghĩa là chạy quét phần mềm ô nhiễm và độc hại, lau chùi và vệ sinh ổ cứng của bạn bởi 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết lập mà chúng ta không thể đề xuất nữa, kiểm tra những chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) cùng bật Cập nhật auto 5 của Windows. Luôn ghi nhớ thực hiện sao lưu giữ thời hạn hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi.

Nếu chúng ta gặp mặt sự núm thực tế, hãy thử lưu giữ lại điều ở đầu cuối chúng ta đã làm hoặc điều sau cùng các bạn vẫn cài đặt trước khi sự cố kỉnh lộ diện lần thứ nhất. Sử dụng lệnh 6 resmon nhằm khẳng định các quá trình gây nên sự rứa của doanh nghiệp. ngay khi so với các sự nuốm cực kỳ nghiêm trọng, chũm bởi thiết đặt lại Windows, các bạn vẫn phải sửa chữa thiết lập của chính bản thân mình hoặc, đối với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, triển khai lệnh 7 DISM.exe cộ / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Như vậy có thể chấp nhận được bạn thay thế hệ điều hành quản lý mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn đối chiếu quy trình SynTPEnh.exe cộ bên trên máy gocnhintangphat.com tính của mình, các lịch trình sau đã làm được chứng tỏ là hữu ích: Trình thống trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang làm gocnhintangphat.comệc, bao hàm các quá trình ẩn được nhúng, nlỗi quan sát và theo dõi bàn phím cùng trình săn sóc hoặc Tự động khởi rượu cồn. Xếp hạng khủng hoảng rủi ro bảo mật thông tin duy nhất cho biết năng lực quy trình là phần mềm loại gián điệp, phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware vạc hiện tại cùng vứt bỏ ứng dụng gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng bá, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm với trình theo dõi và quan sát khỏi ổ cứng của công ty.

nusb3mon.exe cộ vksaver3.dll esif_assist.exe pháo SynTPEnh.exe rubyw.exe pháo rarext32.dll idman.exe cộ lavasofttcpsergocnhintangphat.comce.dll hecihệ thống.exe ctagent.dll umonit64.exe


Chúng Tôi Khuim BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Cmùi hương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nkhô giòn Cchờ KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn uống ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Clichồng "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

*