Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SWF? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SWF. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SWF, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tệp swf là gì, tệp swf (nó là gì và cách mở hoặc chơi một)

Ý nghĩa chính của SWF

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SWF. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SWF trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Sudo Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Sudo, Su Và Su

Tất cả các định nghĩa của SWF

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SWF trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Khu Vực Áp Thấp Là Gì ? Hiểu Đúng Về Bão Và Áp Thấp Nhiệt Đới

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SWF Hệ thống trọng lượng yếu tố
SWF Liên bang Thụy sĩ đấu vật
SWF Liên đoàn cử tạ Singapore
SWF Lĩnh vực sóng bề mặt
SWF Lưu lượng nước cơn bão
SWF Lưu lượng nước nông
SWF Lương với rìa
SWF Lễ hội Sydney Writers”
SWF Mùa xuân Web dòng chảy
SWF Newburgh/Poughkeepsie, NY, Mỹ – Stewart
SWF Nhân viên làm việc tập tin
SWF Nền tảng an toàn thế giới
SWF Phát hiện Weakfish
SWF Quy trình công việc khoa học
SWF Shockwave Flash
SWF Splash Water Falls
SWF Star Wars diễn đàn
SWF System.Windows.Forms
SWF Sóng ngắn phai
SWF Sóng xung kích tập tin
SWF Südwestfunk
SWF Sự giàu có chủ quyền quỹ
SWF Thẳng trắng nữ
SWF Thống kê Waterfilling thuật toán
SWF Tiền lương, tiền lương và rìa
SWF Tuôn ra nước muối
SWF Vũ khí bí mật cơ sở
SWF Vũ khí chiến lược cơ sở
SWF Web nhỏ tập tin
SWF Yếu tố làm chậm-Wave
SWF Đơn nữ trắng

SWF đứng trong văn bản

Tóm lại, SWF là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SWF được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SWF: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SWF, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SWF cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SWF trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *