Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn xem quy trình chạy một chiến dịch. Tôi sẽ không cho bạn xem một chiến dịch thắng lợi, mà bạn chỉ cần copy và paste, sẽ không có chuyện đó.

Đang xem: Sweepstakes là gì, nghĩa của từ sweepstake, sweepstakes là gì

Đang xem: Sweepstakes là gì

Thay vào đó, tôi sẽ dạy bạn chạy chiến dịch, quy trình, hệ thống, bí mật thành công thực sự… Tôi cũng hướng dẫn bạn cách đương đầu với rắc rối khi bạn khám phá các cơ hội kinh doanh. Sẵn sàng chứ?

Nội dung chính:

Cách chọn offer trên CPA network (affiliate network).Cách thiết lập S2S pixel để kết nối với CPA network.Cách spy để kiếm ý tưởng angle và tìm landing page lợi nhuận.Thủ thuật để kiếm thêm $$$ từ nguồn traffic.Thiết lập landing page, upload lên website.Thiết lập chiến dịch bằng RedTrack.Thiết lập chiến dịch trên nguồn traffic.Đương đầu với các vấn đề xuất hiện khi tạo chiến dịch.Tối ưu, cắt giảm các placement và tài nguyên quảng cáo không hiệu quả. Scale thật rộng.Bonus: Coupon giảm giá cho tracker, công cụ spy, host…

Cách chọn offer từ CPA affiliate network

Có hàng nghìn offer trên các CPA network – vậy thì ta nên chọn offer nào?

Có người nói, là phải tìm các bản báo cáo offer, sắp xếp theo doanh thu. Người khác lại bảo là nên chọn các offer dựa trên tỷ lệ chuyển đổi.

Nhiều affiliate khác là thích test các offer mới, và cũng có những affiliate giống tôi – thích test các offer đã được chứng minh là có chuyển đổi.

Có hai cách để tìm offer đã được chứng minh hiệu quả. Bạn có thể dùng công cụ spy như Adplexity và xem xem các affiliate khác đang chạy quảng cáo offer nào.

Hoặc, nếu bạn muốn muốn ít tốn công, thì đơn giản chỉ cần hỏi affiliate manager xem các offer nào hiệu quả, offer nào đang có volume lớn trên network.

Tiếng anh: which offers are proven, which ones are doing good volume on the network that you recommends.

Tôi rất thường làm vậy. Trong ví dụ ở bài viết này, tôi đã nói chuyện với Fabi ở Gotzha.

Anh ấy nhắn lại và giới thiệu 3 GEO khác nhau, tất cả offer là sweepstakes. Có hai cái là iPhone X, và cái thứ 3 là Samsung Galaxy.

Mà nếu bạn chưa biết sweepstakes là gì, thì đó là loại offer mà người dùng điền thông tin và làm khảo sát để có cơ hội trúng giải. Bài khảo sát khá dài, nhiều người chỉ làm được 80% rồi bỏ cuộc. Nó rất khó, nhưng nếu họ làm xong thì họ có cơ hội nhận giải.

Sweepstakes nhắc tôi nhớ một kỷ niệm với affiliate marketing.

TIPS: Đừng bỏ qua các offer ở các GEOs không nói tiếng Anh.

Xem thêm: Bộ Kích Sóng Wifi Là Gì ? Tóm Tắt Quá Trình Hoạt Động Của Các Thiết Bị Wifi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách scale rộng và sâu

Sau khi bạn tối ưu phễu, thì bây giờ cần tăng lợi nhuận, cần scale.

Scale rộng: Ta có thể lấy hệ thống tốt nhất, rồi dịch sang ngôn ngữ khác. Đầu tiên cần hỏi affiliate manager xem offer còn cho phép chạy ở GEO nào nữa. Rồi tạo danh sách các GEO, các ngôn ngữ của GEO đấy.

Tiếp tục, đem văn bản từ landing page vào spreadsheet. Column A sẽ là tiếng Anh, còn column B, C, D, E, F sẽ là ngôn ngữ khác. Dịch bằng Transey.com sẽ rẻ nhất, họ có người bản xứ để dịch.

Scale xâu: bạn có thể đem hệ thống đang hiệu quả trên nguồn traffic MegaPush và chạy trên các nguồn traffic khác.

Cái này thì dễ rồi vì bạn đã có landing page, hình ảnh, angle rồi. Bạn chỉ cần đem lên nguồn traffic khác và chạy thôi.

Chỉ cần thêm nguồn traffic vào RedTrack, sau đó nhân bản lên, chỉnh sửa, thay Postback URL…. Vài phút là xong.

Và cuối cùng cũng xong bài viết dài dằng dặc này, hy vọng bạn thích nó. Không nên vò đầu bứt tai nhiều quá, có thể sẽ rụng tóc.

Push traffic khá điên rồi, không nhất quán. Các giao diện hơi khó làm quen đối với những người thường hay tập trung vào Google hay Facebook như tôi. Nếu bạn mới tiếp cận thì sẽ hơi đau đầu đấy.

Xem thêm: Wobble Là Gì – Nghĩa Của Từ Wobble Trong Tiếng Việt

Học thêm kiến thức bài bản, nâng cao tạiKhu VIP. Tải ebook và đăng ký email tại đây:affiliate marketing ebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *