Sweepstakes là gì, nghĩa của từ sweepstake, sweepstakes là gì

      370

Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ cho mình coi quá trình chạy một chiến dịch. Tôi sẽ không cho mình xem một chiến dịch thành công, mà các bạn chỉ cần copy cùng paste, đã không tồn tại cthị trấn đó.

Bạn đang xem: Sweepstakes là gì, nghĩa của từ sweepstake, sweepstakes là gì

Đang xem: Sweepstakes là gì

Ttốt vào đó, tôi sẽ dạy bạn chạy chiến dịch, quy trình, hệ thống, kín thành công xuất sắc thực sự… Tôi cũng trả lời các bạn cách tranh đấu với trắc trở khi chúng ta tìm hiểu các cơ hội sale. Sẵn sàng chứ?

Nội dung chính:

Cách lựa chọn offer bên trên CPA network (affiliate network).Cách tùy chỉnh cấu hình S2S pixel nhằm kết nối cùng với CPA network.Cách spy để tìm ý tưởng angle cùng tìm kiếm trang đích cần seo ROI.Thủ thuật nhằm tìm thêm $$$ từ mối cung cấp traffic.Thiết lập landing page, upload lên website.Thiết lập chiến dịch bởi RedTraông chồng.Thiết lập chiến dịch trên mối cung cấp traffic.Đương đầu với những vấn đề xuất hiện Khi chế tác chiến dịch.Tối ưu, cắt sút các placement cùng tài nguyên ổn lăng xê ko kết quả. Scale thiệt rộng.Bonus: Coupon áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mang lại tracker, lý lẽ spy, host…

Cách lựa chọn offer tự CPA affiliate network

Có hàng nghìn offer bên trên các CPA network – vậy thì ta nên lựa chọn offer nào?

Có tín đồ nói, là cần tra cứu những phiên bản báo cáo offer, bố trí theo lệch giá. Người dị thường bảo là nên chọn các offer dựa vào xác suất biến hóa.

đa phần affiliate khác là ưng ý thử nghiệm những offer bắt đầu, và cũng có phần nhiều affiliate giống tôi – ưa thích test các offer đã có được minh chứng là gồm chuyển đổi.

Có nhì cách để tra cứu offer đã có minh chứng hiệu quả. quý khách có thể dùng dụng cụ spy hệt như Adplexity cùng xem coi các affiliate không giống đang làm việc PR offer làm sao.

Hoặc, ví như bạn muốn mong ít tốn công, thì đơn giản và dễ dàng chỉ việc hỏi affiliate manager coi những offer như thế nào tác dụng, offer nào đang có volume bự bên trên network.

Tiếng anh: which offers are proven, which ones are doing good volume on the network that you recommends.

Tôi khôn cùng thường xuyên làm vậy. Trong ví dụ làm việc nội dung bài viết này, tôi đã thủ thỉ cùng với Fabi sống Gotzha.

Anh ấy nhắn lại với reviews 3 GEO khác biệt, toàn bộ offer là sweepstakes. Có hai chiếc là iPhone X, và dòng máy 3 là Samsung Galaxy.

Mà nếu bạn chưa biết sweepstakes là gì, thì chính là một số loại offer mà người dùng điền lên tiếng với có tác dụng điều tra để sở hữu thời cơ trúng giải. Bài điều tra khảo sát khá nhiều năm, không ít người chỉ làm cho được 80% rồi vứt cuộc. Nó khôn xiết cạnh tranh, nhưng mà ví như bọn họ có tác dụng chấm dứt thì bọn họ có cơ hội thừa nhận giải.

Sweepstakes nói tôi ghi nhớ một kỷ niệm với affiliate kinh doanh.

TIPS: Đừng bỏ lỡ những offer sinh sống các GEOs ko nói giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: Bộ Kích Sóng Wifi Là Gì ? Tóm Tắt Quá Trình Hoạt Động Của Các Thiết Bị Wifi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách scale rộng và sâu

Sau khi chúng ta buổi tối ưu phễu, thì bây chừ đề nghị tăng lợi nhuận, đề xuất scale.

Scale rộng: Ta hoàn toàn có thể đem hệ thống tốt nhất có thể, rồi dịch sang ngôn từ khác. Trước tiên yêu cầu hỏi affiliate manager xem offer còn được cho phép chạy sinh hoạt GEO nào nữa. Rồi tạo danh sách những GEO, các ngôn ngữ của GEO đấy.

Tiếp tục, mang vnạp năng lượng bản tự trang đích cần seo vào spreadsheet. Column A sẽ là giờ đồng hồ Anh, còn column B, C, D, E, F đang là ngôn ngữ không giống. Dịch bởi Transey.com đang thấp nhất, họ gồm bạn phiên bản xứ đọng nhằm dịch.

Scale xâu: chúng ta có thể rước hệ thống đã tác dụng trên mối cung cấp traffic MegaPush cùng chạy trên những mối cung cấp traffic khác.

Cái này thì dễ rồi vày bạn đã có landingpage, hình hình ảnh, angle rồi. Quý Khách chỉ cần đem lên mối cung cấp traffic không giống và chạy thôi.

Chỉ buộc phải thêm mối cung cấp traffic vào RedTrack, kế tiếp nhân bản lên, sửa đổi, vắt Postback URL…. Vài phút ít là ngừng.

Và cuối cùng cũng kết thúc bài viết dài dằng dặc này, mong muốn bạn muốn nó. Không bắt buộc vò đầu bứt tai nhiều thừa, có thể đang rụng tóc.

Push traffic hơi điên rồi, không đồng điệu. Các đồ họa tương đối khó khăn có tác dụng quen so với những người hay hay tập trung vào Google xuất xắc Facebook như tôi. Nếu chúng ta bắt đầu tiếp cận thì vẫn khá chống mặt đấy.

Học thêm kiến thức và kỹ năng bài bản, nâng cấp tạiKhu VIPhường. Tải ebook với đăng ký tin nhắn trên đây:affiliate marketing ebook.

*