Việc làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến không còn mới đối với cộng đồng MMO. Nhưng để chọn được các trang khảo sát trực tuyến uy tín thu nhập cao thì không phải ai cũng làm được. Sau 3 tháng trải nghiệm thuận tổng hợp được 8 website trả tiền qua khảo sát cho thu nhập cao các bạn cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Kiếm tiền online từ khảo sát trực tuyến surveycompare là gì, sự thật về công việc survey kiếm tiền trên mạng

Bài viết này sẽ giúp các bạn có định kiếm tiền online với hình thức khảo sát kiếm tiền có thu nhập tối thiểu 200k/ngày nếu làm đủ nhiệm vụ.

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền (Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey) là một hình thức kiếm tiền có thực được thực hiện nhăm mục đích thu thập thông tin về một vẫn đề nào đó. Công ty hay người đưa ra khảo sát sẽ trả tiền cho khách hàng hoặc nhân viên để họ thực hiện khảo sát.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mobrog – Khảo sát kiếm tiền trên điện thoại

Các khảo sát diễn ra 5 – 25 phút. Số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 – 65.000 VND cho mỗi bài khảo sát ngắn. Khi bạn đã đạt 6,25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền.

Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ. Để hoàn tất giao dịch bạn cần phải chấp thuận email này trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày.

Lưu ý: Email tài khoản Mobrog và email đăng ký PayPal phải giống nhau thì mới nhận được tiền. Trong trường hợp khác nhau, bạn hãy thêm email đăng ký Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền.

Xem thêm: Cách Trích Dẫn Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trích Dẫn Trong Tiếng Việt

Các hình thức trả tiền khi khảo sát online

Ngoài việc chi trả bằng Card điện thoại đang được nhiều đơn vị triển khai bởi sự nhanh gọn và tiện lợi thì chuyển khoản qua các ví điện tử cổng thanh toán cũng được áp dụng. Hiện nay hình thức thanh toán này càng ngày càng phát triển, người dùng có xu hướng chọn những cổng thanh toán có uy tín và đáng tin.

Chi trả trong nước: Nhiều cổng thanh toán được lựa chọn tích hợp vào trang web bán hàng như: Bảo Kim, Ngân Lượng,…. mặc dù ra đời trước nhưng cổng thanh toán trong nước vẫn có những mặt hạn chế riêng, chi phí % giao dịch tương đối cao. Tùy theo từng đơn vị mà họ sẽ có sự hỗ trợ trong việc nhận tiền.

Chi trả làm làm trang nước ngoài: Một số công ty thì chi trả qua Paypal. Bạn cập nhật thông tin càng kĩ càng có nhiều khảo sát về cho bạn. Khảo sát có cả tiếng Việt tiếng Anh nên bạn nói được 2 thứ tiếng càng nhiều khảo sát. Hiện tại Paypal đã có thể mở tài khoản Việt Nam dễ dàng, và rút tiền về ngân hàng Việt Nam cũng đơn giản với chi phí khoảng 80.000 VND cho một lần rút.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chuỗi Thức Ăn Là Gì ? Chuỗi Thức Ăn Là Gì

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các trang khảo sát kiếm tiền uy tín và tốt nhất Việt Nam hiện nay mà thuận đang làm. Dù rằng thu nhập của thuận mới chỉ kiếm được từ các trang này khoảng 200k/ngày. Thực ra việc trả lời khảo sát này không tốn thời gian lắm, vì số lượng khảo sát mỗi ngày khá giới hạn và do đó thuận chỉ cần bỏ ra 1-2h buổi tối để lướt trọn vẹn toàn bộ list.

Việc bạn cần làm sau khi đọc bài viết của thuận là gì? Hãy đọc, cân nhắc, tìm hiểu và đăng ký tài khoản, tham gia trả lời khảo sát và nhận tiền. Tuy nhiên, thuận cũng có lời khuyên cho bạn không nên xác định nguồn thu nhập chính đến từ khảo sát online – đơn giản vì số tiền không cao và thời gian tích lũy để rút được cũng khá lâu đấy. Nếu bạn biết thêm trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nào khác thì nhớ chia sẻ cho mọi người bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *