Bạn đang đọc bài viết – Dấu hiệu Mặt trời của 12 cung hoàng đạo là gì? tại gocnhintangphat.com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Dấu hiệu Mặt trời của 12 cung hoàng đạo, Sun signs của 12 cung hoàng đạo. Cách tính Sun Signs của 12 cung hoàng đạo!. Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Đang xem: Sun sign là gì, moonsign là gì

*

Dấu hiệu Mặt trời lấy làm dấu hiệu chính thức để phân biệt được đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Thời gian Mặt trời chiếu qua 12 cung hoàng đạo trùng với ngày sinh của 12 cung hoàng đạo luôn!
Dấu hiệu Mặt trời của 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là Sun Signs là gì? Bạn có thắc mắc không? Để 12 Cung Sao giải thích cho bạn nhé! Khi mặt trời đi qua một cung hoàng đạo và chiếu vào cung đó, thì đó là thời điểm cung này được sinh ra và dấu hiệu mặt trời lấy làm dấu hiệu chính thức để phân biệt tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu và gia đình của 12 cung hoàng đạo. Ví dụ khi bạn sinh từ 23/10 đến 21/11 trong năm, thì các bạn thuộc về cung Thần Nông và đây chính là dấu hiệu Mặt trời Sun Sign của bạn.

*

– Dấu hiệu Mặt trời của 12 cung hoàng đạo là gì?”>

Xem thêm: Lý Thuyết Vpn Client Là Gì, Tại Sao Cần Dùng Và Dùng Trong Trường Hợp Nào

Dấu hiệu Mặt trời Sun Signsẽ tiết lộ nhiều về tính cách…cơ bản của từng cung hoàng đạo, đặc biệt là về vấn đề nội tâm. Nó cho chúng ta thấy mình là ai giữa dòng đời, cuộc đời mình như thế nào, sự nghiệp ra sao, gia đình và tình yêu có yên ấm không, bạn bè có yêu quý không…rất nhiều điều nữa. Nói chung,Dấu hiệu Mặt trời Sun Sign đại diện cho bạn và những điều xảy ra xung quanh bạn.
Hãy luôn nhớ rằngDấu hiệu Mặt trời Sun Sign đại diện cho con người của bạn. Ngoài ra, để có được những kết luận đúng, bạn cần kết hợp giữa Dấu hiệu Mặt Trăng Moon Signs và Dấu hiệu Cung Mọc Hướng Thiên Rising Sign để có được cách nhìn chính xác nhất về con người và cuộc đời của bạn trong hiện tại và tương lai.
Dưới đây là bảng tínhDấu hiệu Mặt trời Sun Sign của 12 cung hoàng đạo. Đây là cách tính cơ bản và lấy làm tiêu chí chính đề nhìn nhận về một con người trong chiêm tinh học. Click vào từng Dấu hiệu để đọc về cuộc đời, tình yêu, tính cách, sự nghiệp, gia đình…của bạn nhé!
Ghi chú: Có một vài trường hợp, ở một số bảng tính, các cung hoàng đạo sẽ có xê dịch ngày của nhau. Ví dụ20/04 có thể là ngày sinh của Bạch Dương, nhưng cũng có thể là ngày sinh của Kim Ngưu, thì những bạn mà thuộc những ngày gần gần cung khác đó có thể ở 2 cung, và gọi chung là Cung hoàng đạo lai nhé!

Xem thêm: Chất Liệu Đá Swarovski Là Gì ? Đá Cz Đá Swarovski Là Gì Phân Biệt Thế Nào

Vậy là về cơ bản, dấu hiệu Mặt trời đã nói lên tính cách, cuộc đời…đầy đủ của từng cung hoàng đạo rồi. Nhưng để có thể có cách nhìn chính xác và có một đánh giá chi tiết hơn…bạn cần xem nhiều dấu hiệu khác nữa như dấu hiệu Mặt Trăng, Cung Mọc, Sao Kim, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ…rất nhiều nữa. 12 Cung Sao sẽ cập nhật những nội dung này, các bạn đón đọc nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *