Mạng xã hội đang xôn xao về “sugar daddy”, “sugar baby”, và cả “sugar mommy” nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của những cụm từ này. Hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu rõ xem thực chất sugar daddy, baby, mommy nghĩa là gì và sử dụng chúng như thế nào nhé!

Sugar daddy có nghĩa là gì?

Muốn hiểu rõ sugar daddy nghĩa là gì, hãy cùng tìm hiểu nghĩa của từ daddy và sugar nhé! Daddy trong tiếng Anh nghĩa là bố, đây là cách gọi thân mật của những đứa trẻ với bố của mình. “Sugar daddy” theo nghĩa đen là ông bố ngọt ngào.

Đang xem: Sugar là gì, sự thật trần trụi Đầy thú vị nghĩa của từ sugar trong tiếng việt

Thế nhưng sugar daddy trên Facebook lại mang ý nghĩa khác. Các bạn trẻ thường dùng daddy cho những cặp đôi có mối quan hệ yêu đương chênh lệch về tuổi tác lớn. Người đàn ông sẽ lớn tuổi hơn rất nhiều so với nửa kia của mình nên được gọi là daddy để tăng cảm giác thân thiết và tính “chiếm hữu”.

Cụm từ này còn được hiểu nghĩa bóng là “bố nuôi”. Sugar daddy thường là người có điều kiện tài chính, chu cấp vật chất cho những cô con gái nuôi (sugar baby) nhằm thỏa mãn nhu cầu về “tình cảm”.

*

Xu hướng sugar daddy – sugar baby đổi tình lấy tiền

Có 5 kiểu Sugar Daddy thường thấy là:

– Đường gói – Sugar daddy bận rộn: Nghĩa là người đàn ông coi trọng công việc nên thường xuyên đi công tác, họp hành, ít gặp gỡ “con gái nuôi”.

– Bột đường – Sugar daddy thành đạt: Ông bố nuôi có sự nghiệp, ngoại hình đẹp, nam tính và chiều chuộng “con gái nuôi”.

– Kẹo gậy – Quý ông lớn tuổi: Dùng để chỉ những “ông bố” có tuổi tác quá lớn (trên 20 tuổi).

Xem thêm: Bệnh Tăng Xông Là Gì ? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Điều Trị

– Đường tinh luyện – quý ông học thức: Đây là “ông bố” có học thức về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

– Đường thô – quý ông lãng mạn: “Ông bố nuôi” nghiêm túc trong mối quan hệ với “sugar baby” và muốn công khai mối quan hệ chênh lệch tuổi tác.

Như vậy, sugar daddy thường là mẫu người thành đạt, có khả năng chu cấp kinh tế và trong mối quan hệ tình cảm với sugar baby. Để hiểu rõ hơn về “mối quan hệ” qua lại này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sugar baby là gì nhé!

Sugar baby là nghề gì?

Sugar baby trên Facebook dùng để chỉ những cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp và quyến rũ. Họ có thể làm mọi thứ, kể cả trái với đạo đức để được “bố nuôi” chu cấp về tiền bạc. Vì vậy, chúng ta vẫn thường đùa nhau rằng sugar baby nghĩa là con gái nuôi, “nuôi” để “thịt”.

Sugar daddy và sugar baby là mối quan hệ tình cảm mà “người tình” thường đóng vai ông bố nuôi. Trong một số group kín trên mạng xã hội, rất nhiều cô gái còn trẻ còn tự chụp ảnh khoe thân để tìm kiếm “sugar daddy”. Mối quan hệ Sugar Daddy và Sugar Baby thật sự chỉ vì nhu cầu tình dục của người “bố nuôi” còn “con gái nuôi” chính là dạng gái ngành trá hình. Họ chủ yếu muốn cuộc sống xa xỉ, ăn ngon mặc đẹp, đi du lịch sang chảnh mà không muốn lao động. Vì thế, không ít vụ tai tiếng như sugar baby đánh ghen làm mạng xã hội xôn xao.

*

Trong các hội nhóm kín rất nhiều người tìm kiếm sugar baby

Sugar mommy là gì?

Bạn đã hiểu sugar daddy và sugar baby là gì rồi phải không? Thế còn Sugar mommy thì sao nhỉ? Đây cũng là cụm từ dùng để chỉ những người phụ nữ lớn tuổi có ham muốn về tình dục và thường chu cấp cho các chàng trai để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tình cảm của mình. Hiểu một cách trần tục hơn là mối quan hệ giữa phi công và máy bay. Quý bà thường lắm tiền nhiều của nhưng thiếu thốn sự chia sẻ, muốn được đáp ứng sinh lý nên sẵn sàng bỏ tiền của mình để chu cấp cho trai trẻ.

Xem thêm: Style Là Gì, Nghĩa Của Từ Style, Style Là Gì

Như vậy, bạn đã không còn thắc mắc sugar daddy, sugar baby, suggar mommy là gì nữa phải không? Hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu thêm những điều thú vị trong đời sống qua những bài viết khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *