Từ khóa Sugar Daddy và Sugar Baby gần đây được cộng đồng mạng nhắc đến rầm rộ. Đặc biệt khi nhắc tới hai từ này, người thì tỏ ra phẫn nộ, người lại tỏ ra khinh bỉ, trêu chọc. Sugar (đường) ngọt ngào như thế nhưng tại sao mọi người lại không hề thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Sugar Daddy là gìmối quan hệ giữa Sugar Daddy với Sugar Baby để hiểu rõ hơn nhé.

Đang xem: Sugar dady là gì, sugar baby là gì? sugar daddy là gì

Sugar Daddy là gì?

Dịch sang nghĩa tiếng Việt, nôm na Sugar Daddy tức là “Ông bố ngọt ngào” còn Sugar Baby là “Bé gái ngọt ngào”? Nghe có vẻ hơi buồn cười nhỉ nhưng sự thật là…

Sugar Daddy: chỉ những người đàn ông đã lớn tuổi, người này có mối quan hệ tình cảm yêu đương với cô gái trẻ (tầm tuổi như con gái mình). Chính sự chênh lệch về tuổi tác này đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng họ là bố (cha) con. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Daddy bởi người đàn ông này sẽ phải chu cấp cho “con gái”, mua cho con những món đồ đắt tiền, đưa con đi chơi xa, đến những nhà hàng sang trọng để ăn uống,… Chứng tỏ, Sugar Daddy có thể không đẹp trai nhưng ông ta hẳn phải là người có tiền để có thể nuôi những cô con gái xinh đẹp của mình.Sugar Baby: “Cô con gái bé bỏng” của Sugar Daddy. Sugar Baby cần một người “bố” có tài chính tốt, sức khỏe tốt và có thể đáp ứng các nhu cầu về vật chất của cô. Đổi lại, cô “con gái” này sẽ giúp “bố nuôi” giải tỏa những thiếu thốn về tinh thần hay những nhu cầu khác mà “bố muốn”. Không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Daddy và cũng không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Baby, bởi những người “bố nuôi” cũng có những tiêu chuẩn chọn “con gái nuôi”: trẻ trung, xinh đẹp, ngoan ngoãn nghe lời.

Xem thêm: Ultherapy Là Gì – Ultherapy Căng Da Mặt Không Phẫu Thuật

*
*
*

Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

Tuy nhiên, cũng có một số ít ỏi Sugar Baby do hoàn cảnh khó khăn mà phải làm việc này. Suy cho cùng, đây là điều không nên. Đã có nhiều vụ việc vợ bắt gặp chồng đi với “con gái nuôi”, rồi đánh ghen, ly dị, gia đình tan nát. Chính vì vậy, Sugar Baby và Sugar Daddy bị cộng đồng lên án rất nhiều và còn tỏ ra khinh bỉ với những người làm như vậy. Trớ trêu, trên các mạng xã hội còn có những Hội nhóm, nhóm chat bí mật dành cho những người có nhu cầu làm Sugar Baby, những Sugar Baby đăng tìm “bố nuôi thất lạc” rất nhiều.

Xem thêm: Khối U Gai Là Gì – Phù Gai Thị Là Bệnh Gì

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu được Sugar Daddy là gì, Sugar Baby là gì rồi phải không. “Trâu già thích gặm cỏ non. Trẻ con thích chơi đồ cổ” không phải là điều hay ho, mặc dù nó hoàn toàn đến từ nhu cầu của hai phía. Có bên Cầu, sẽ có bên Cung. Mong rằng tình trạng này sẽ sớm được hạn chế, các bạn trẻ nên có những quyết định sáng suốt cho bản thân mình để tránh hậu họa về sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *