Subscribe là thuật ngữ khá quen thuộc trên mạng xã hội, đặc biệt là Youtube. Đã bao giờ bạn nghe thấy các Youtuber nói rằng “Đừng quên để lại cho mình 1 like, share và subscribe”? Vậy Subscribe là gì? Cách để tăng subscribe trên kênh youtube

Subscribe là gì?

Hiểu 1 cách đơn giản, subscribe có nghĩa làký tên, đăng ký. Trong 1 số trường hợp, từ này còn được hiểu là tán thành, đặt mua hay quyên góp cho 1 ai đó.

Đang xem: Subscribe nghĩa là gì, Định nghĩa, khái niệm

Hiện nay, chúng ta bắt gặp từ Subscribe khá phổ biến trên nền tảng mạng xã hội mà Facebook hayYoutube là phổ biến nhất. Khi subscribe 1 ai đó có nghĩa là bạn đăng ký nhận thông báo từ người đó và trở thành người theo dõi.

*

Có nhiều cách để tăng lượng subscribe trên Youtube

Ý nghĩa của hành động subscribe

Trên Youtube thường có nút subscribe. Vậy ý nghĩa của nút này như thế nào? Khi chọn nút subscribe tức là bạn đã đăng ký theo dõi một cá nhân hay tổ chức nào đó. Bạn sẽ theo dõi được toàn bộ hoạt động diễn ra của họ.

Trong trường hợp có bài viết, sự kiện mới được đăng tải, bạn sẽ đều nhận được 1 cách nhanh chóng và sớm nhất. Nếu như bạn thực sự quan tâm 1 cá nhân, tổ chức nào đó và không muốn bỏ lỡ thông tin của họ, việc nhấn nút subscribe là cách đơn giản và hiệu quả nhất để theo dõi. Nếu không muốn tìm hiểu nữa, bạn chỉ cần bỏ nút theo dõi là được.

Cách để tăng subscribe trên kênh youtube

Đối với những người làm kênh youtube, tăng subscribe là 1 trong những mục tiêu hàng đầu. Bởi lẽ, điều này giúp họ có nhiều lượt view hơn đồng thời tăng độ nổi tiếng. Đây cũng là mấu chốt để kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể. Dưới đây là 1 số cách để tăng subscribe trên kênh Youtube.

Tập trung vào chất lượngcủa video

Mấu chốt để tăng lượng subscribe không phải là đăng tải video một cách liên tục để phát triển kênh mà là tập trung vào chất lượng. Tuy nhiên, thực tế đây lại là sai lầm lớn. Người xem chỉ thích thú với những video có chất lượng, sức hút và thông tin thực sự hữu ích.

Xem thêm:

Nếu cảm thấy kênh của bạn xây dựng nội dung chất lượng, họ sẽ không ngần ngại đăng ký. Khi đó, chúng ta mới nên đăng tải nhiều video hơn.

*

Chất lượng video và kênh là 2 yếu tố quan trọng nhất

Viết mô tả kênh hấp dẫn

Mô tả Kênh YouTube và mỗi video của bạn đều rất quan trọng. Mô tả ảnh hưởng tới tính chất SEO trong công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, người xem cũng sẽ cảm thấy có tình cảm với kênh của bạn hơn.

Phần mô tả kênh cần cho biết mục đích của kênh, nội dung và phần kêu gọi.

Tương tác với người quan tâm

Nếu như có ai đó bình luận, like video có nghĩa là họ quan tâm đến bạn. Như vậy, xác suất người ta đăng ký kênh của bạn cũng sẽ cao hơn. Hãy trả lời, like bình luận để có cảm tình từ mọi người.

Xem thêm: Làm Chuyên Viên Tư Vấn Là Gì ? Kỹ Năng Trở Thành Nhân Viên Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Subscribe đã trở thành 1 hành động quen thuộc mà người xem Youtube hay người tạo nội dung Youtube đều hiểu ý nghĩa là gì. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc hiểu thêm về subscribe là gì và cách để tăng subscribe trên kênh của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *