Khi nhắc tới câu chuyên chiến lược cho brand architecture – cấu trúc thương hiệu, không thể không biết 2 mô hình cấu trúc của brand chính là: “branded house” “house of brands”. Liệu xây dựng theo mô hình nào sẽ hiệu quả nhất, theo đúng tầm nhìn và chiến lược của bạn nhất.

Đang xem: Sub brand là gì, 14 thuật ngữ về thương hiệu

Bài viết này sẽ giải nghĩa thuật ngữ brand architecture là gì? Cũng như giới thiệu 2 mô hình cấu trúc thương hiệu phổ biến này, và khám phá các ví dụ điển hình của từng loại một nhé.

Xem thêm:

Nội dung chính trong bài viết

1. Brand Architecture là gì? 2. Cấu trúc thương hiệu – Branded House 3. Cấu trúc thương hiệu – House of Brands 4. Cấu trúc thương hiệu – Hybrid 5. Sáu bước xây dựng cấu trúc thương hiệu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xây dựng cấu trúc thương hiệu FPT – gocnhintangphat.com

Trên đây là 6 bước cơ bản để bạn xây dựng được chiến lược cho brand architecture (cấu trúc thương hiệu) – đặt viên gạch nền móng cơ bản cho sự phát triển của thương hiệu doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Dùng Từ ” Today Là Thì Gì, Dùng Thì Gì Với Today

Nên triển khai theo mô hình thương hiệu nào?

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn liệu doanh nghiệp nên triển khai theo mô hình nào, định hướng phát triển ra sao? Liên hệ ngay với gocnhintangphat.com được nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia trong ngành Branding và Marketing.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *