Tổng quan về struts 1 là gì, kieu trong khanh: tổng quan về struts framework

      541
Bạn hoàn toàn có thể viết bài mới.Bạn rất có thể "đặt hàng" bài viết.Mọi chi tiết xin mail về cho tác giả blog. Xin rất cảm ơn sự cùng tác của các bạn!

Recent Posts

Archives

ArchivesSelect Month August 2011 (1) March 2011 (1) June 2010 (1) January 2010 (1) September 2009 (1) May 2009 (1) March 2009 (1) December 2008 (3) November 2008 (1) October 2008 (1) October 2007 (1)

Subscribe

Các phản hồi gần đây

Các trang được yêu thích

Đừng nghĩ các bạn được từng nào điểm. Đừng nghĩ bạn học ở trường nào. Đừng nghĩ về bạn tốt nghiệp loại gì. Hãy nghĩ: MÌNH CÓ GÌ trong ĐẦU.Bạn sẽ xem: Struts một là gì

Pages

C#CTDLJ2EEEJBEJB 2.x với NetBeans 6.7.1 và JBoss AS 4.23GAEJB 3Java MailJMSRMIJavaLập trình java cănbảnBài tập chương4GUI applicationLập trình java nângcaoCác chủ đềkhácJDBC – Java DatabaseConnectivityJPA – Java PersistenceAPINetworkingMobile DevAndroid developmentMy GardenÂm nhạcSeminarMy ProjectsSEVisual BasicWebASP.NetHost ứng dụngwebJSF – Java ServerFaceJBoss RichFacesRichFaces: Logon với RegistrationapplicationJSPServlet programmingStrutsWeb servicesC# website servicesJava website servicesTạo website services với JAX-WS 2.0 với Java SE 6PlatformXMLJXML – JSPXSLT Examples

Blog Stats

2,909,443 hits

Email Subscription

Enter your thư điện tử address lớn subscribe to lớn this blog và receive notifications of new posts by email.

Bạn đang xem: Tổng quan về struts 1 là gì, kieu trong khanh: tổng quan về struts framework

Join 2,200 other followers

Email Address:

Sign me up!

Struts 1.x vớiEclipse

Trong bài bác này tôi sẽ lý giải cách chúng ta làm bài toán với strut 1.x trên môi trường Eclipse. Chắc các bạn sẽ thắc mắc vì sao không dùng struts 2.x và lại dùng “đồ cỗ”? tôi cũng xin nói rằng, trong một vài trường đúng theo như chương trình huấn luyện và giảng dạy chưa cập nhật kịp hoặc 1 vài doanh nghiệp chưa sẵn sàng dùng strut 2 và cũng còn không ít lý vày khác để dùng struts1. Toi đã đề cập đến struts2 trong một bài khác.

Trên eclipse, bạn hoàn toàn rất có thể download các plug-in mang lại struts nhằm plug vào. Mặc dù ở đây tôi không cần sử dụng plug-in nào cả nên các bạn phải chăm chú kỹ vần đề cấu hình.

1. Đầu tiên, bạn download struts1 library về máy(nhớ là struts 1.x nhé). Bạn tải về tại url sau: http://struts.apache.org/downloads.html.

Xem thêm: You Too Là Gì - You Too Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Giải nén folder bạn ý muốn muốn. Chú ý đến thư mục lib nhé!

2. Khởi đụng eclipse, tạo thành 1 project dạng “Dynamic web Project“, đặt tên là HelloStruts1x, lựa chọn Target runtime là Tomcat, .. Như hình sau


*

4. Copy các file bao gồm phần không ngừng mở rộng tld (tag-lib definition)vào folder WEB-INF. Chúng ta cũng có thể chỉ chép tệp tin tld ứng với tag bạn muốn xài là được. Ở trên đây nếu bạn có nhu cầu dùng không còn thì chép tất cả cho chắn chắn ăn! :).

5. Chế tác file struts-config.xml trong folder WEB-INF, nội dung họ sẽ nói sau.

6. Thông số kỹ thuật web.xml để rất có thể làm câu hỏi được cùng với struts. Xem xét đây là bước quan trọng, chúng ta phải cẩn thận. Nội dung của tệp tin web.xml như sau:

index.jsp

default.html

default.htm

default.jsp

action

org.apache.struts.action.ActionServlet

config

/WEB-INF/struts-config.xml

debug

2

detail

2

2

action

*.do

30

Đây là yêu ước khai báo để rất có thể làm việc với struts. Tự nay các file website config khi thao tác với struts1 đều phải sở hữu dạng như vậy này.

6. Tạo ra trang jsp

Tạo trang index.jsp bằng cách nhấn chuột đề nghị lên folder Web Content, lựa chọn New->JSP, gõ tên vào rồi nhấn Finish.

*