Mất ngủ tuy không phải hoàn toàn là một bệnh nhưng có thể coi là một tình trạng sức khỏe liên quan đến nhiều bệnh lý khác. Theo Viện Sức khỏe quốc gia Hoa Kì, mất ngủ chia thành 3 cấp độ chính là mất ngủ thoáng qua (diễn ra chỉ trong vài ngày), mất ngủ ngắn hạn (kéo dài trong khoảng 1 đến 3 tuần) và mất ngủ dài hạn (kéo dài hơn 3 tuần). Mất ngủ thoáng qua có thể chỉ khiến bạn mệt mỏi trong vài ngày nhưng mất ngủ lâu dài có thể dẫn đến nhiều tình trạng bệnh lý khác nhau về tim mạch, thần kinh, hệ miễn dịch… Cũng bởi tác động xấu của mất ngủ đến sức khỏe mà nhiều Công ty dược phẩm đã cho ra đời những thuốc giải quyết mất ngủ, trong đó phải kể đến một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên do Việt Nam sản xuất rất có uy tín – Stilux 60mg.

Đang xem: Thuốc stilux là thuốc gì, ngủ Được bao lâu, giá bao, stilux là thuốc gì

Xem thêm: Thân Chủ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thân Chủ

Dưới đây Heal Central xin giới thiệu về sản phẩm này đến người tiêu dùng.

Stilux 60mg là thuốc gì?

*
*
*
*
*
*

Hình ảnh: Vỉ thuốc Stilux Nếu như Rotunda 30mg – một thuốc có hoạt chất là Rotundin 30mg được bán với giá chỉ khoảng 400 đồng/viên thì Stilux 60mg có giá khá cao khoảng: 1.200 đồng 1 viên. Như vậy, một hộp thuốc Stilux 60mg thường có 10 vỉ, mỗi vỉ 10 viên sẽ có giá khoảng 120.000 đồng. Giá thuốc có sự chênh lệch như vậy chủ yếu là do liều lượng và công thức sản xuất của mỗi hãng sản xuất thuốc là khác nhau. Tuy nhiên giá thành thường đi đôi với chất lượng, người dùng nên cân nhắc để có thể mua được loại thuốc tốt nhất cho mình.

Xem thêm: 10+ Chủ Đề Thiết Kế Đảo Bếp Là Gì ? Đảo Bếp Là Gì

Mua thuốc Stilux ở đâu Hà Nội, Tp HCM?

Chúng tôi xin giới thiệu một vài địa chỉ uy tín người tiêu dùng có thể tin tưởng mua thuốc: Tại Hà Nội

Nhà thuốc Lưu Anh 748 Kim GiangNhà thuốc Bệnh viện Bạch Mai

Tại Tp Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCMNhà thuốc Bệnh viện Chợ Rẫy

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho người đọc đầy đủ thông tin cần biết về cách sử dụng an toàn và hợp lý khi dùng thuốc Stilux.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *