Công Ước stcw là gì, stcw mở ra cơ hội mới

      91
Quý Khách vẫn tra cứu kiếm chân thành và ý nghĩa của STCW? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy các tư tưởng bao gồm của STCW. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể cài đặt xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với đồng đội của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của STCW, vui mắt cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ các định nghĩa được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo trang bị trường đoản cú bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Công Ước stcw là gì, stcw mở ra cơ hội mới

Ý nghĩa chủ yếu của STCW

Hình ảnh dưới đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng phổ cập tuyệt nhất của STCW. Quý Khách rất có thể gửi tệp hình ảnh nghỉ ngơi format PNG để áp dụng nước ngoài tuyến đường hoặc gửi mang đến đồng đội qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản ngại trị website của website phi thương thơm mại, vui mừng xuất bản hình hình ảnh của khái niệm STCW trên website của người sử dụng.

*


Xem thêm: Tìm Hiểu Về Transistor Tip41C Là Gì, Tìm Hiểu Về Transistor Tip41C

Tất cả những có mang của STCW

Nhỏng đang đề cập sinh hoạt trên, các bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của STCW trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những khái niệm được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm.Bạn có thể nhấp vào link sống mặt phải để xem biết tin cụ thể của từng có mang, bao hàm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của công ty.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
STCWCác công ước nước ngoài về tiêu chuẩn về đào tạo và giảng dạy, cấp chứng từ chứng nhận và Watchkeeping mang lại Seafarers
STCWCác hội nghị quốc tế của chứng nhận huấn luyện và đào tạo với Watchkeeping mang đến Seafarers
STCWCác tiêu chuẩn chỉnh mang lại Watchkeeping, chứng nhận cùng đào tạo
STCWTàu thiên hà kiểm soát và điều hành nhiệt độ hội thảo
STCWđuôi đường nước làm cho mát

STCW đứng vào văn bản

Tóm lại, STCW là trường đoản cú viết tắt hoặc tự viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản và dễ dàng. Trang này minch họa bí quyết STCW được áp dụng trong số diễn bọn nhắn tin và chat chit, xung quanh ứng dụng mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh sống trên, bạn có thể coi tất cả ý nghĩa của STCW: một số là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí cả những luật pháp laptop. Nếu bạn biết một quan niệm không giống của STCW, vui tươi tương tác cùng với chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của đại lý tài liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những trường đoản cú viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi cùng quan niệm của mình được tạo nên do khách truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của người sử dụng từ viết tắt new là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, Shop chúng tôi vẫn dịch những trường đoản cú viết tắt của STCW mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm tìm kiếm ý nghĩa của STCW trong các ngôn ngữ khác của 42.