Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của STCW? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của STCW. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của STCW, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Công Ước stcw là gì, stcw mở ra cơ hội mới

Ý nghĩa chính của STCW

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của STCW. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa STCW trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Transistor Tip41C Là Gì, Tìm Hiểu Về Transistor Tip41C

Tất cả các định nghĩa của STCW

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của STCW trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Xiaolin Là Gì Vui Chúng Ta Không Nên Xiaolin, Shaolin Là Gì, Nghĩa Của Từ Shaolin

từ viết tắtĐịnh nghĩa
STCW Các công ước quốc tế về tiêu chuẩn về đào tạo, cấp giấy chứng nhận và Watchkeeping cho Seafarers
STCW Các hội nghị quốc tế của chứng nhận đào tạo và Watchkeeping cho Seafarers
STCW Các tiêu chuẩn cho Watchkeeping, chứng nhận và đào tạo
STCW Tàu vũ trụ kiểm soát nhiệt hội thảo
STCW đuôi ống nước làm mát

STCW đứng trong văn bản

Tóm lại, STCW là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách STCW được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của STCW: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của STCW, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của STCW cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của STCW trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *