Tìm hiểu về stackoverflow là gì, tản mạn về cái tên full stack overflow developer

      203

Full Staông chồng Overflow Developer, thực tiễn phần nhiều mọi tín đồ sau khi nghe nhiều tự này hầu hết sẽ cười cợt. Họ coi đó nhỏng một sự giễu cợt hay 1 điều gì không tốt cho lắm.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về stackoverflow là gì, tản mạn về cái tên full stack overflow developer

Mình từng gọi được một đoạn nội dung bài viết như thế này bên trên một trang tạp chí technology lớn:

“Một Full Stack Overflow Developer thao tác gần như 100% bằng phương pháp xào luộc và dán những đoạn code copy trường đoản cú trang Stachồng Overflow. Tgiỏi bởi vì nghiên cứu và phân tích về vấn đề trước, họ lại mang đến đó ngay lập tức để đặt câu hỏi với ngồi đợi, mong muốn mọi bạn đã vào và cho họ kết quả.”


*

Nếu có một developer nào nói cùng với các bạn rằng anh ta trước đó chưa từng vào stackoverflow lúc nào mà lại vẫn giỏi thì bản thân khuyên chúng ta bắt buộc dành riêng 99% tỏ ra nghi vấn và 1% thì nên tin, tuy nhiên là tin tưởng rằng anh ta vào phần lớn trang forum tương tự không giống để học hỏi.

Trngơi nghỉ lại sự việc, ví như Staông chồng Overflow xuất sắc là rứa thì tại sao nhiều người lại nhận định rằng,việc tìm hiểu và học hỏi sống bên trên này là không nên? Là ko tốt?

Mình sẽ không còn hoàn toàn khước từ câu nói đó. Với mình, điều bên trên đã đúng đối với phần đông ai Không Chịu đào sâu vụ việc, thời gian nào cũng đi tìm code bên trên Stachồng Overflow. Copy và paste cơ mà không thể quan tâm đến, chỉ mong code chạy được chiếc là dừng lại ngơi nghỉ kia luôn luôn. Và sai đối với những người dân lên đó học hỏi và giao lưu, đưa ra phương pháp giải quyết và xử lý sự việc cũng như đào sâu vào nó, tại vì sao làm như thế này lại xử lý được vấn đề…

Cho phnghiền bản thân Call nthêm gọn gàng 2 nhóm bạn này một là “sử dụng stackoverflow” theo nghĩa xấu đi. Và hai là “tận dụng tối đa stackoverflow” theo nghĩa tích cực và lành mạnh.

Lạm dụng xuất xắc tận dụng?

Nhóm tín đồ sử dụng quá Staông chồng Overflow một bí quyết ko giỏi.

Đối cùng với những người dân này, khi bọn họ xào nấu và dán một đoạn mã cùng thấy chúng chạy được, điều tuyệt đối hoàn hảo đối với bọn họ là họ hoàn toàn có thể thấy được hiệu quả ngay lập tức mau lẹ mà không nhất thiết phải đọc tại vì sao vấn đề lại được xử lý như thế.

Trước mắt, chúng ta vẫn Cảm Xúc xuất sắc rộng nhiều đối với Việc thuyệt vọng còn nếu không làm cho được nào đó. Nhưng sẽ sở hữu số đông vấn đề nhỏng sau:

Khi bọn họ không đào sâu hơn vào vấn đề, có thể địa điểm code xuất xắc thỏng viện mà người ta copy và paste không được mới và lạc hậu, rất có thể chứa các lỗ hổng bảo mật… Rõ ràng là siêu gian nguy còn nếu như không tìm hiểu các phương pháp xử lý không giống giỏi rộng xuất xắc là update những phiên bản sửa lỗi tiên tiến nhất của thỏng viện.Trường hợp gỡ lỗi, upgrade hoặc duy trì vận dụng sau này, cùng với việc không hiểu biết về đoạn code mà họ copy & paste vào, thực thụ sẽ vươn lên là một vấn đề trở ngại phệ. Không phần lớn tác động cho tới chủ yếu họ, hơn nữa cả quality thành phầm, cả những người dân khác thuộc trong team thao tác.Về lâu hơn, bài toán này sẽ còn khiến cho giảm ngay trị công việc và nghề nghiệp của bạn dạng thân bọn họ. Họ tương đối như là hồ hết bé robot, cứ đi đặt đầy đủ vật dụng vào nhau và hi vọng có được hiệu quả. Những bạn không giống sẽ không thể coi chúng ta là chuyên gia được.

“Sinh ra là một bạn dạng thể, đừng khai tử nlỗi một bạn dạng sao.”

(Một lời nói với cũng là tên gọi của một cuốn nắn sách cực kì hay.)

Nhóm fan biết tận dụng giỏi Stack Overflow.

Xem thêm:

Với những người dân biết tận dụng, chúng ta vẫn lên trang này nhằm search kiếm phát minh giải quyết sự việc mà họ chưa biết. Họ mong ước gọi vụ việc, gọi ý tưởng phát minh giải quyết và xử lý chứ không hề đối kháng thuần chỉ nên copy và paste.

Lúc mày mò vụ việc, họ đang học tập được tương đối nhiều tips của rất nhiều tín đồ xuất sắc hơn. Tư duy giải quyết và xử lý vụ việc của họ cũng trở thành được mở rộng hơn vào cả quy trình mày mò.Về sau, lúc chạm chán lại vụ việc này hoặc phần đông vấn đề giống như, việc xử lý sẽ quá đơn giản dễ dàng. Họ đang tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều thời hạn.Tốt không dừng lại ở đó, giả dụ chạm mặt nên vụ việc new, thì họ cũng trở nên có thói quen dữ thế chủ động xem xét cách xử lý trước khi tra cứu tìm ý tưởng bên trên mạng, bởi vì vào họ đã tạo nên bốn duy này. Như vậy thực thụ là một trong ý thức tốt nhất có thể cơ mà toàn bộ số đông tín đồ đề nghị giao lưu và học hỏi mặc dù sinh hoạt bất kỳ nghành nghề như thế nào.

Việc nghiên cứu, tận dụng tài nguyên học hành đúng cách cũng giống như bạn làm việc kỹ năng và kiến thức xuất phát điểm từ một fan thầy vậy.

Staông chồng overflow là nguồn tài nguim kỹ năng rất là có lợi. Hầu như các vụ việc nhưng mà bọn họ chạm mặt buộc phải vẫn gồm những người dân đi trước. Họ gặp rồi và vẫn có những ý tưởng xử lý sự việc trên kia. Chỉ yêu cầu search kiếm đúng đắn tự khóa, Chịu đựng đào sâu tư duy tò mò sự việc, các bạn sẽ càng thành công xuất sắc bên trên con đường học hành cùng làm việc của thiết yếu chúng ta.

Kết luận

Dĩ nhiên, còn không ít ích lợi nữa so với tín đồ tận dụng với nhiều vụ việc không giống nữa với những người lạm dụng quá, phần lớn điều đó chỉ bao gồm bạn dạng thân của chủ yếu mỗi họ thực tiễn trải qua bắt đầu hoàn toàn có thể hiểu không còn được.

Hy vọng một chút ít share của bản thân bản thân để giúp đỡ được các bạn phần như thế nào kia trong Việc tò mò, triết lý học hành, để biết cách tận dụng kiến thức một bí quyết hợp lý và phải chăng với đúng đắn.

Cảm ơn chúng ta đã dành chút ít thời gian xem bài viết của mình!

Có thể bạn quan tâm:

gocnhintangphat.com via trungquandev.com


StackOverflow công bố report điều tra Lập trình viên 2019: Pyhạn hẹp là ngôn ngữ phát triển nkhô hanh nhất