Ổ cứng lai sshd là gì Đặc biệt? Ổ sshd có gì Đặc biệt

      246

Ổ cứng SSHD FireCudomain authority của Seagate là việc kết hợp của ổ SSD và technology ổ cứng (HDD) là một trong trong các phương án ổ cứng rất có thể vừa đáp ứng nhu yếu về dung lượng lưu trữ với yêu cầu cao về hiệu năng được cải thiện vào số lượng giới hạn ngân sách của những đến Việc lưu trữ dữ liệu ,ổ cứng SSHD mang tính năng cao của SSD cùng dung tích Khủng của ổ cứng HDD.


SSHD technology ổ cứng lai được áp dụng trên FireCuda

Ổ cứng SSHD là gì

Ổ cứng SSHD: tốc độ lập cập, mập và giá hợp lý

Sự lộ diện của công nghệ SSD (solid state hybrid drive) cung cấp một cách để người dùng đạt được tính năng cao hơn nữa trường đoản cú máy móc của họ, chạy các vận dụng phong phú và đa dạng hơn và đóng góp nhiều hơn thế cho tổ chức - tất cả đều phải có Ngân sách.

Bạn đang xem: Ổ cứng lai sshd là gì Đặc biệt? Ổ sshd có gì Đặc biệt

*

Ổ cứng SSHD FireCudacủa Seagate là sự việc phối kết hợp của ổ SSD cùng technology ổ cứng (HDD) là 1 trong trong những chiến thuật ổ cứng rất có thể vừathỏa mãn nhu cầu yêu cầu về dung lượng tàng trữ với trải nghiệm cao về hiệu năng được cải thiện trong giới hạn túi tiền của các cho câu hỏi tàng trữ tài liệu ,ổ cứng SSHD manghiệu năng cao của SSD cùng dung lượng Khủng của ổ cứng HDD.

*

Công nghệSSHD áp dụng bên trên Seagate FireCuda

Là sự phối kết hợp của dung tích của HDD truyền thống lâu đời với vận tốc cao của ổ cứng SSD

- Ổ cứng HDD lắp thêm bàn vốn sẽ lờ lững, HDD máy tính xách tay lại còn chậm trễ hơn (vị kích thước nhỏ tuổi hơn).Có 2 loại tốc độ là 5400 vòng/phút và 7200 vòng/phút. Loại 7200 vòng/phút ít chạy nkhô hanh rộng nhưng nóng hơn. Laptop khôn xiết tiêu giảm về tản nhiệt, lại hay bị dịch chuyển buộc phải những ổ này chóng lỗi hơn. Ổ cứng tốc độ 5400 vòng/phút ít sống tchúng ta hơn cơ mà chậm rì rì.

Xem thêm: Bài 4: Theo Platon, Trừu Tượng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trừu Tượng Trong Tiếng Việt

-Ổ cứngSeagate FireCudabên phía trong dung lượng ổcó8 GB là bộ nhớ NAND (chip ghi nhớ tốc độ cao mà SSD sử dụng). Nhiệm vụ của 8 GB bộ nhớ này là gìn giữ các vùng ghi nhớ được truy vấn những tốt nhất (hay là những tệp tin của hệ điều hành quản lý với phần mềm), khiến các tác vụ giỏi sử dụng mỗi ngày có thể nhanh sát bằng SSD.

*


Giảm tiêu thụ điện, tăng hiệu năng làm cho việc

Ổ cứng Seagate FireCudavận dụng công nghệ đểhiệu chỉnh tiêu thụ không nhiều năng lượng điện năng hơn so với các cái ổ cứng của hãng sản xuất không giống trên thị trường

=> dựa vào vậy góp bớt tiêu trúc năng lượng điện năng và nhiệt độ góp tăng hiệu năng cách xử lý của khối hệ thống cùng nâng cao độ bền, tốt nhất là lúc tập luyện game với chạy nhiều áp dụng.

*