Squirt hay Squirting là tình trạng phun nước ở phụ nữ khi tự sướng hoặc lên đỉnh. Nhiều người đàn ông muốn bạn gái của mình lên đỉnh và squirt để cảm nhận được sự khoái cảm và thăng hoa, tuy nhiên họ lại chưa biết cách nào để các nàng squirting được. Mời bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về squirt cũng như những bí mật liên quan trong bài viết sau!

*

Squirt hay Squirting là tình trạng phun nước ở phụ nữ khi quan hệ tình dục

Squirt là gì?

Theo các chuyên gia, squirt là hiện tượng xuất tinh âm đạo, cụ thể là sự tiết nhiều chất lỏng và tổng xuất ra ngoài qua lỗ niệu đạo khi đang hưng phấn tình dục. Điều này có nghĩa là phụ nữ có khả năng xuất tinh tương tự như đàn ông.

Đang xem: Là gì? nghĩa của từ squirt nghĩa là gì và những bí mật về squirt?

Tuy nhiên theo 1 nghiên cứu khác, không có một tiêu chuẩn nào quy định khối lượng hay tốc độ xuất tinh ở phụ nữ. Khối lượng chất lỏng giao động trong khoảng 30-150ml. Nó có thể chỉ là một giọt hoặc nhiều đến mức làm ướt cả ga trải giường, điều này tùy thuộc vào thể trạng của bạn.

Có phải Squirt chỉ xảy ra khi phụ nữ cực khoái?

Điều này không hoàn toàn chính xác. Một số chị em thấy cực khoái và hưng phấn khi squirting nhưng nhiều phụ nữ khác cho rằng squirting xảy ra độc lập. Cảm giác khác nhau giữa mỗi người, có thể thú vị nhờ sự trợ giúp của đồ chơi tình dục (sextoy).

*

Một số chị em thấy cực khoái và hưng phấn khi squirting

Một số người phun rất nhiều nước còn một số khác lại chỉ ra một tí tẹo, không đủ gây chú ý. Một số người chỉ lưng chừng, vừa phải. Số lần squirting cũng phụ thuộc vào số ngày kinh trong chu kỳ kinh của bạn. Xuất tinh nữ thường xảy ra khi có chất lỏng bị tống xuất ra khỏi ống dẫn nước tiểu và niệu đạo nữ, thường liên quan đến sự cực khoái.

Phụ nữ có thể đạt cực khoái nhưng không hề squirt hay xuất tinh. Nhìn chung, việc lên đỉnh của các cô nàng cũng khó hiểu không kém chính bản thân họ. Những biểu hiện cực khoái ở mỗi người cùng khá là khác nhau, không phải ai cũng giống ai.

Chất lỏng do đâu tạo ra?

Theo một nghiên cứu, chất lỏng này chính là nước tiểu. Nó là dịch tiết và chảy ra từ bàng quang. Người ta đã phát hiện trong chất lỏng này có ure, axit uric và creatinin, đây cũng là những thành phần chính có trong nước tiểu.

*

Người ta đã phát hiện chất lỏng khi xuất tinh có ure, axit uric và creatinin

Tuy nhiên theo nghiên cứu khác, xuất tinh không phải là nước tiểu. Các chuyên gia cho rằng xuất tinh nữ có thật, những người phụ nữ muốn trải nghiệm squirting nên đã đi tiểu tiện trước khi “lâm trận”. Chất lỏng được phóng ra niệu đạo và giống với enzyme trong dịch tuyến tiền liệt ở nam.

Như vậy, chất lỏng này có thể chứa một lượng nhỏ nước tiểu chứ không hẳn là nước tiểu. Chất lỏng này có màu trắng đục, đến từ các tuyến Skene, giấu trong thành âm đạo và nằm gần niệu đạo, gần ngay điểm G. Người nam xuất tinh đưa tinh trùng vào bộ phận sinh sản của nữ. Thế nhưng, các nhà khoa học lại không chắc chắn về nhiệm vụ của tuyến Skene cũng như mục đích của việc xuất tinh nữ.

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng việc xuất tinh có thể tạo ra một chất có chức năng bảo vệ đường tiểu, tránh khỏi nhiễm trùng, đặc biệt nó còn chứa thành phần kháng khuẩn, ví dụ như kẽm.

Xem thêm: Cao Su Svr Là Gì – Ứng Dụng Và Chức Năng Cơ Bản Của Cao Su Svr

Cách giúp squirting và cực khoái xảy ra cùng lúc

Xác định vị trí điểm G chính xác

Vậy làm sao để xác định được vị trí điểm G một cách chính xác, từ đó kích thích điểm G hiệu quả? Thường thì điểm G của phụ nữ sẽ nằm ở cơ quan sinh dục, vị trí dễ bị kích thích, tác động nhiều khiến phụ nữ khoái cảm.

*

Điểm G của phụ nữ sẽ nằm ở cơ quan sinh dục, vị trí dễ bị kích thích, tác động nhiều khiến phụ nữ khoái cảm

Điểm G thường nằm sau xương mu, gần cơ thắt bao quanh khu vực niệu đạo, nằm giữa xương mu và âm đạo, đường kính khoảng 3-5cm. Bạn có thể đưa ngón tay trỏ tiến vào sâu trong âm đạo kết hợp với việc massage nhẹ nhàng kích thích âm đạo để tìm ra điểm G.

Khi chạm trúng điểm G, đột nhiên bạn cảm thấy thích thú, cơ thể oằn oại vì sướng. Và để tìm được điểm G dễ dàng hơn, màn dạo đầu khi quan hệ tình dục vô cùng quan trọng, đủ thú vị và hấp dẫn sẽ khiến điểm G bên trong âm đạo cương cứng lên. Như vậy là bạn có thể xác định đúng mục tiêu cần nhắm đến.

Làm nóng cơ thể

Đây là một bước cực kỳ quan trọng. Có nhiều cách để làm nóng và khiến cơ thể bạn rạo rực như cùng nhau xem phim hoặc đọc truyện nội dung 18+.

*

Cùng nhau xem phim hoặc đọc truyện nội dung 18+ để làm nóng cơ thể

Kích thích ham muốn

Bạn hãy dùng tay để khám phá cơ thể nàng và tìm ra các điểm nhạy cảm, kích thích ham muốn tình dục có trong con người nàng. Bạn cũng có thể sử dụng sextoy để giúp nàng có cảm giác hưng phấn trước, khiến nàng háo hức được làm tình. Trong màn dạo đầu này, tuyến skene trong cơ thể nàng bắt đầu sưng lên và to dần đồng nghĩa với việc to lên của điểm G.

Kích thích điểm G

Hãy sử dụng thành thục và kết hợp nhuần nhuyễn kỹ thuật kích thích điểm nhạy cảm bằng miệng hay dương vật thông qua các tư thế hấp dẫn khiến nàng cực khoái, dẫn đến xuất tinh. Đừng ngại gì cả, hãy để nàng được quằn quại sung sướng.Dùng chiến thuật lật ngửa người nàng bằng chiếc lưỡi và khám phá vào sâu “cô bé”. Hãy cố gắng liếm cô bé thật nhanh, sâu, đá lưỡi một cách tinh tế vào điểm G. Lặp đi lặp lại động tác đá lưỡi cho đến khi cô nàng phải quấn lấy bạn.

*

Hãy cố gắng liếm cô bé thật nhanh, sâu, đá lưỡi một cách tinh tế vào điểm G

Lúc này, hãy dùng vũ khí lợi hại “dương vật” để hạ gục nàng. Tuy nhiên, không nên quá vội vàng, hãy mơn trớn “cô bé” một cách nhẹ nhàng ở bên ngoài trước. Màn dạo nhẹ này tiếp tục cho đến khi bạn thấy ánh mắt nàng đang van xin cậu nhỏ hãy vào sâu trong âm đạo đi.Âm đạo là khu vực tập trung nhiều dây thần kinh khiến nàng dễ lên đỉnh và cực khoái. Khi dương vật càng thâm nhập sâu, độ ma sát và va chạm để gắn kết với âm hộ ngày càng khăng khít sẽ khiến nàng rên lên vì sướng. Bạn có thể dễ dàng quan sát được điều này.

Xem thêm: Thẻ Amex Là Gì ? Công Dụng Loại Thẻ Này Những Điều Cần Biết Về Thẻ Amex

Qua đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Squirt. Cánh mày râu cũng không nên đặt nặng vấn đề squirt ở bạn gái, bởi việc xuất tinh hay ra dâm thủy không thể kiểm soát được mà nó xảy ra hoàn toàn tự nhiên. Đừng nghĩ rằng không squirt là không cực khoái và đặt áp lực về chuyện đó khi quan hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *