Những người kiếm tiền online nói chung và những người trong mạng lưới marketing luôn cần phải có một Squeeze Page tận dụng internet để thu hút mọi người quan tâm đến hoạt động kinh doanh của mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào cách làm cho một squeeze page có chất lượng cao.

Đang xem: Squeeze page là gì, sự khác nhau squeeze và landing page

Trước hết bạn cần phải biết tại sao mình muốn có một squeeze page và quan trọng hơn…

Squeeze Page là gì?

Squeeze page hiểu một cách đơn giản là một trang web có mục đích chính là kêu gọi hành động, xây dựng danh sách email của khách hàng tiềm năng hoặc giới thiệu sản phẩm dùng thử, v.v. Đây là một công cụ rất hữu ích đối với những nhường làm marketing qua internet.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Yours Faithfully Là Gì, Cách Dùng: Best Regards/Regards

*

Bạn có thể tạo các squeeze page chỉ với Aweber. Đây là công cụ rất tốt vì nó giúp bạn tiết kiệm tiền mua hosting hoặc phần mềm tạo trang khác.

Xem thêm: Các Chất Bảo Quản Sulfite Là Gì ? Nhạy Cảm Với Sulfite Là Gì

Đăng ký Aweber ($1 tháng đầu tiên)Tên miền ($ 0,99)

+ WordPress

Nếu bạn có một blog trên WordPress, hoặc bất kỳ phần mềm viết blog khác, bạn có thể dễ dàng tạo một squeeze page bằng cách đơn giản là tạo ra một trang mới, chọn mẫu fullwidth và thêm vào một lựa chọn từ công ty email marketing mà bạn chọn. Các chi phí cơ bản bao gồm:

Đăng ký Aweber ($1 tháng đầu tiên)Website Hosting ($ 4.95 mỗi tháng)Tên miền ($ 0,99)

+ LeadPages

LeadPages là phần mềm tạo squeeze page yêu thích của tôi bởi vì nó rất dễ sử dụng. Không giống như việc tạo các squeeze page khác khi bạn sử dụng LeadPages bạn gần như được đảm bảo là squeeze page của bạn được tạo ra sẽ khá thu hút. Điều này là do LeadPages đã thực hiện thử nghiệm nhiều lần và biết được những trang tốt nhất. Các chi phí cơ bản bao gồm:

LeadPages ($ 37/tháng hoặc $197/ năm)Đăng ký Aweber ($1 tháng đầu tiên sau đó thêm 19USD/tháng)Tên miền ($ 0,99)

Bây giờ bạn đã hiểu khá rõ về cách tạo một squeeze page chất lượng. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp và lựa chọn phương pháp nào là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn chưa có squeeze page, hãy tạo cho mình một trang và bắt đầu thu hút lưu lượng truy cập thông qua blog của bạn, các quảng cáo, báo chí, tải video lên YouTube, v.v. 

Bài viết sau VKool Elite sẽ giới thiệu tới các bạn “Các Cách Tạo Squeeze Page Hấp Dẫn”

Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi ở phần comment hoặc chia sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1, Tweet bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *