Thuật Ngữ Regulator, Square Feet Là Gì ? Chuyển Đổi Feet Vuông Sang Mét Vuông

      60

PIA hẳn là đơn vị đo được nói đến tương đối nhiều trong nghề da bằng tay trên cả nước. Tuy nhiên để phát âm đúng chuẩn về đơn vị chức năng đo da, gocnhintangphat.com vẫn cùng chúng ta tò mò kỹ hơn nhé.

Bạn đang xem: Thuật Ngữ Regulator, Square Feet Là Gì ? Chuyển Đổi Feet Vuông Sang Mét Vuông

PIA LÀ GÌ

khi bắt đầu làm nghề, Cửa Hàng chúng tôi được tiếp xúc với 1 đơn vị chức năng đo mới với trước đó chưa từng nghe lúc nào. Vâng, đó là PIA – PIA Da.

Lúc kia hoang mang và sợ hãi ko rõ đơn vị chức năng này vậy như thế nào đề xuất hỏi những vị tiền bối đi trước, nhưng câu vấn đáp cảm nhận cực kỳ tầm thường phổ biến. Tra google cũng không tìm thấy công dụng về đơn vị chức năng đo này. Chỉ còn biết phương pháp mặc định dùng để làm mua bán da trong nước, ví dụ như sau:

1 Pia = 30 x 30 (cm) ~ 1m2 = 11.11 Pia

Vấn đề xẩy ra Khi gocnhintangphat.com ban đầu giao dịch nước ngoài, không một ai thực hiện đơn vị chức năng Pia cả. Chúng tôi lại gặp mặt một đơn vị đo da : SF

Sau Lúc tham khảo thêm, chúng tôi mới biết rằng SF là đơn vị đo da chuẩn chỉnh quốc tế.

SF LÀ GÌ ?

SF – SQUARE FEET: Feet Vuông ( Đơn vị Feet có lẽ các bạn đã nghe không ít )

1 Feet = 30.48cm1 SF = 30.48cm x 30.48cm

Vậy 1cmét vuông = 0.0010764sf tương đương : 1m2=10.764sf

Đây mới là đơn vị chức năng đo domain authority tiêu chuẩn chỉnh được quốc tế vẫn áp dụng. Đôi khi phương diện sau của tnóng da thường để dmét vuông hoặc m2.

Nếu phương diện sau của domain authority gồm số 50 thì tương tự từng nào sf?50 sống đây là 0.5mét vuông = 0.5 x 10.764 sf = 5.382 sfNếu quy đổi theo đơn vị pia thường thì, họ sẽ có được công thức 0.5m2 = 0.5 x 11.11 = 5.55 pia.

Pia không hẳn là đơn vị chức năng sai, mặc dù Pia nhường nhịn như thể đơn vị tính sử dụng trong phạm vi nhỏ rộng.

Chúng tôi hy vọng nói về sự việc khác biệt giữa pia cùng SF cùng nhằm đầy đủ bạn phát âm được đơn vị chức năng rộng lớn thường dùng.

Cách gọi thông số kỹ thuật vùng phía đằng sau tnóng da

Mỗi bên nằm trong có phương pháp đưa thông tin xung quanh sau của tấm da khác biệt. gocnhintangphat.com đang so sánh một số ít nhà thuộc nổi bật bên trên từng hình họa minh họa. Đôi khi, các thông báo được truyền tải hoàn toàn có thể gồm:

Tên nhà thuộc:Kích thước tnóng da: cũng có thể ghi rõ đơn vị chức năng SF, dm2, mét vuông hoặc nếu không ghi thì ngầm đọc chính là mét vuông. (Hầu không còn bọn họ vẫn quy thay đổi về đơn vị SF nhằm tính tiền).

Xem thêm: Đặc Sản Chuối Ngự Là Chuối Gì, Đặc Sản Chuối Ngự Ở Làng Đại Hoàng


*
Zermatt from HAAS Tannery 227dmét vuông = 227 x 0.10764 = 24.43428 SF

Phân các loại Grade

Mỗi đơn vị trực thuộc sẽ sở hữu phương pháp phân một số loại chất lượng domain authority riêng. cũng có thể là gạch ốp ngang, số, chữ cái..

Ví dụ : Da dê Alran có ký kết hiệu 1- 3 gạch ngang phía bên trên đầu số size ( kế bên gạch men phía dưới) tương đương cùng với nhiều loại 1, loại 2, một số loại 3.

Relma thì lại cần sử dụng gạch ốp bên dưới chân diễn tả một số loại 1,2,3.


*
Ký hiệu vùng sau da AlranLoại 1, 50 = 0.5m2 = 0.5 x 10.764 sf = 5.382 SF.

Các một số loại da đặc biệt

Thường những đơn vị ở trong sẽ in cam kết hiệu lưu lại vào mặt sau tnóng da đối với domain authority dê, domain authority trườn, da chiên ( những loại động vật nuôi lấy domain authority thông dụng ).

Đối cùng với da cá sấu, kỳ đà hoặc những loài đặc biệt quan trọng không giống, công ty ở trong vẫn cần sử dụng tem có in đầy đủ thông tin dính lên phía sau tnóng da.


*
HB 442144 : mã biểu đạt xuất phát sản phẩmFNLBL003032: gọi đơn giản dễ dàng NL- ( Crocodylus niloticus ) mẫu cá sấu crocodile4 : Grade 4 (các loại 4)Ruby: color rubyAntique Shiny: các loại finish mặt phẳng ( trơn mờ )32 : Size 32cm ( tính theo hướng ngang phần phía trong bụng cá sấu)CO12456: Mã màuHenglong Leather : tên đơn vị thuộc

Hi vọng rất nhiều share này để giúp đỡ ích mang lại chúng ta trong quy trình tò mò và thực hiện sản phẩm đồ dùng domain authority bằng tay thủ công cao cấp.

Nếu bạn đang vào quy trình mày mò kiến thức và kỹ năng về đồ gia dụng da, hy vọng seri bài viết share kỹ năng về đồ dùng da của chúng tôi sẽ giúp đỡ ích cho mình.