Spices là gì, nghĩa của từ spice trong tiếng việt

      276
Quý Khách đang tìm kiếm kiếm chân thành và ý nghĩa của SPICE? Trên hình hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy những có mang thiết yếu của SPICE. Nếu bạn muốn, bạn có thể mua xuống tệp hình hình họa để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với bạn bè của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của SPICE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo máy trường đoản cú bảng vần âm.

Bạn đang xem: Spices là gì, nghĩa của từ spice trong tiếng việt

Ý nghĩa chính của SPICE

Hình ảnh dưới đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến duy nhất của SPICE. quý khách rất có thể gửi tệp hình hình họa sống format PNG để sử dụng nước ngoài tuyến đường hoặc gửi mang lại bằng hữu qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản lí trị trang web của website phi tmùi hương mại, vui miệng xuất bạn dạng hình hình họa của tư tưởng SPICE bên trên trang web của khách hàng.

*


Xem thêm: Cùng Giải Oan Cho Venom Là Gì, Venom (Nhân Vật Truyện Tranh Marvel)

Tất cả những quan niệm của SPICE

Nhỏng đã kể ở trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc của SPICE vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các khái niệm được liệt kê theo sản phẩm công nghệ từ bảng chữ cái.quý khách hàng có thể nhấp vào link sinh hoạt bên phải để xem thông tin chi tiết của từng có mang, bao gồm những quan niệm bằng giờ Anh với ngữ điệu địa phương thơm của người sử dụng.
trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
SPICEBộ dụng cụ hoàn hảo, ảnh hưởng tác động chính xác cùng kết quả phía dẫn
SPICECác lịch trình bên trên toàn tè bang để kiểm soát lây truyền với dịch tễ học
SPICECác giao thức hoàn hảo để thương lượng Internet di động
SPICECác hình hình họa quang quẻ phổ của các sự kiện
SPICECác mô rộp của bướu Interactome vào ngulặng nhân ung thư
SPICECông viên khoa học và các Chuyên Viên Trung tâm thay đổi mới
SPICEMô bỏng công tác với việc nhấn mạnh vấn đề mạch tích hợp
SPICEMôi ngôi trường máy vi tính sáng ý chạy nước rút
SPICESpace tích thích hợp thể nghiệm kiểm soát
SPICEStanford công tác đến thi đua mạch tích hợp
SPICEStanford chương trình thế giới với giáo dục văn hóa
SPICEThiết bị nhỏ tuổi truyền thông di động cầm tay ban đầu
SPICETình hình, vụ việc, điều tra, tạo ra, đánh giá
SPICEXà cừ phân tử phun khí hậu nghệ
SPICEXác định phần mềm quá trình cách tân với khả năng
SPICEXã hội mang lại xúc tiến của nền văn hóa Ấn Độ cùng đạo Đức
SPICEXã hội, thiết bị lý, trí tuệ, truyền thông, tình cảm
SPICEĐộng cơ phun color đơn Pass

SPICE đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, SPICE là từ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được khái niệm bởi ngôn từ dễ dàng và đơn giản. Trang này minc họa biện pháp SPICE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin với truyện trò, ko kể phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, chúng ta có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của SPICE: một vài là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí là cả các luật pháp máy tính xách tay. Nếu chúng ta biết một có mang khác của SPICE, sung sướng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của công ty chúng tôi với có mang của mình được tạo ra bởi vì khách hàng truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của khách hàng từ viết tắt new là rất hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, Cửa Hàng chúng tôi đang dịch những tự viết tắt của SPICE mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngôn từ để tra cứu ý nghĩa của SPICE trong số ngôn từ khác của 42.


*