Cách sử dụng speedfan là gì, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm speedfan hiệu quả

      240

SpeedFan là dụng cụ kiểm soát điều hành tốc độ quạt laptop và ánh sáng CPU đã hết sức được tin dùng hiện giờ.


Trong bài bác này đang lý giải chúng ta cụ thể bí quyết áp dụng phần mềm SpeedFan để kiểm soát quạt laptop.

Bạn đang xem: Cách sử dụng speedfan là gì, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm speedfan hiệu quả

Cách dùng phần mềm SpeedFan để bình chọn chứng trạng quạt máy tính xách tay.

Bước 1: Tải SpeedFan và thiết lập.

Bước 2: lúc mlàm việc SpeedFan lên bạn sẽ thấy bối cảnh nlỗi hình, hiển thị những báo cáo về ánh sáng ổ cứng, nhiệt độ CPU 1, CPU 2, % thực hiện CPU, v.v…

*

Tại tab Reading, đánh dấu tichồng vào mục Automatic fan speed nhằm ứng dụng auto điều chỉnh vận tốc quạt dựa vào hiệu suất thực tiễn của sản phẩm.

Tiếp kia cliông chồng vào nút ít Configure, một vỏ hộp thoại nữa đã hiển thị. Cliông xã vào tab Options. Tại mục Delta value for fanspeed, đặt nút về tối nhiều là 99 với lưu lại tiông chồng vào mục Set người khổng lồ 100% on program exit. Thiết lập này đã đảm bảo an toàn quạt máy tính xách tay của bạn được giữ lại ngơi nghỉ hầu hết thiết lập tương xứng.

*

Bước 3: Tại tab Clock, mục Automatic CLOCK Control, chúng ta cliông xã vào mũi thương hiệu nhằm chọn lọc tùy chỉnh thiết lập.

Xem thêm: Trunk Vessel Là Gì ? Tàu Trung Chuyển Trong Ngành Vận Tải Mẫu Chi Tiết Vận Đơn Bill Of Lading

*

Cách 4: Tại tab Info, các bạn sẽ thấy các báo cáo về Chipmix, DIMM với những nhiều loại thông tin phần cứng tương tự như của sản phẩm.

*

Bước 5: Tại tab Exotic là tổng quan về ánh nắng mặt trời của các bộ phận Hartware trên đồ vật cũng tương tự tình trạng pin.

*

Cách 6: Tại tab S.M.A.R.T, chúng ta cũng có thể truy vấn và điều chỉnh thực trạng ổ cứng.

*

Bước 7: Cuối thuộc là tab Charts, hiển thị chi tiết nhiệt độ tại các Khu Vực khác biệt bên trên máy vi tính, trường đoản cú phía trên giúp đỡ bạn biết Khu Vực như thế nào đã cần chuyển động quá mua để hoàn toàn có thể kịp lúc kiểm soát và điều chỉnh.

*

Với đầy đủ công bố trên, bạn sẽ rất có thể biết được khi nào quạt sẽ hoạt động bình thường, bao giờ bị vượt tải với bởi sao bị quá cài đặt, từ đó khẳng định được những cách kiểm soát và điều chỉnh thích hợp cho quạt với trang bị.

*