Thông tin cơ bản về sơn uv là gì, kỹ thuật sơn uv trong sản xuất Đồ gỗ

      322

gocnhintangphat.com trở lại với một kiến thức mới tất cả khác với họ nhà MDF, Ván ép tuy vậy lại cực kỳ tương quan tới ngành gỗ và có quan tiền hệ mật thiết với những sản phẩm mà từ trcầu giờ gocnhintangphat.com cung ứng.

Bạn đang xem: Thông tin cơ bản về sơn uv là gì, kỹ thuật sơn uv trong sản xuất Đồ gỗ

Trên thực tế, trmong phía trên để giảm chi phí tô thì gocnhintangphat.com có cung cấp một mảng gia công có tên là Phủ Poly (Polyester – một loại keo trong phủ bên trên bề mặt ván nhằm giảm thấm hút và bắt sơn hơn nhằm giảm chi phí tạo thành cũng nlỗi tăng năng suất mang đến chuyền sơn).

Tuy nhiên, công nghệ vậy đổi buộc phải gocnhintangphat.com cũng phải đổi cầm cho phù hợp, gia công Sơn UV là dự án mà gocnhintangphat.com đã ấp ủ từ thọ và tới ni đã trải nghiệm cũng nlỗi chạy tmùi hương mại được gần 2 năm.

Vậy tô UV là gì? Công dụng tuy vậy thế nào? Chúng ta cùng tìm phát âm nhé.

Sơn UV là gì?

Trong ngành đánh thì các hệ đánh đa dạng lắm, PU, NC, UV…

Trong đó thì PU và NC đều sử dụng chất làm cứng để tô mau thô và thời gian ngóng hóng ở bên trên chuyền khá là mất thời gian, đại để nếu chuyền đủ dài thì chạy 1 chuyền có Khi nửa ngày mới chấm dứt 1 sản phẩm.

2.5mm, 3mm, 4mm, 4.5mm, 4.75mm, 6milimet, 9mm, 12milimet, 15mm, 17milimet, 18milimet, 21milimet, 25mm… chỉ nên quý khách hàng phát âm được số độ ly ván MDF mà gocnhintangphat.com đã cung cấp ra nơi buôn bán thì chuyền đã chạy dứt vài phẩm vật rồi.

Sơn UV dùng làm gì?

Sơn phủ bóng bên trên nền ván sànTgiỏi thế sơn PU, NCSơn lót

Sơn UV được đem lại ntn?

Đây là hình hình ảnh chuyền sơn UV của gocnhintangphat.com.

Xem thêm: Yahoo Hỏi & Đáp Đã Ngừng Hoạ T Mobile Là Gì, Đi Mỹ Nên Mua Sim T

*

Các người mua hàng thấy gì?

Dài thoòng loòng….

Thực vậy, chỉ có từ dài thoòng loòng mới diễn tả được độ dài của chuyền tô UV. Đo sơ sơ có gần đúng 50 mét à.

Bmong 1: Nạp ngulặng liệu : Nguyên ổn liệu được gửi vào chuyền thông qua một băng tải

Bcầu 2: Chà nhám bề mặt: Để cho tô ko bị lỗi thì sẽ đi sang 1 nhám thùng 3 trục khái quát 1 trục cứng để chà đến bằng ván, 1 trục mềm để vuốt mang lại mịn bề mặt và 1 trục chổi để làm sạch bụivào chuyền thông qua một băng tải

Bcầu 3: Cán filler, một lớp đánh lót trong được cán qua nhằm hạn chế việc ngấm sơn vào trong bề mặt ván gỗ.

Bcầu 4: Sơn lót 1, lúc này Sản phẩm của chúng ta sẽ trải qua 2 trục rulo để cán 1 lớp đánh lót theo màu sắc theo yêu thương ước ( UV Trắng, UV vào, UV xám, UV đỏ…)

Bmong 5: Đèn sấy, công nghệ là ở phía trên phía trên, đèn sấy tới 2000oC sơn sẽ khô ngay vào vòng 3-5s.

Bcầu 6: Nhám thùng 1

Bước 7: Sơn lót 2, phẩm vật lại đi sang 1 lần tô nữa như thể đánh lót 1

Bước 8: Đèn sấy 2

Bcầu 9: Nhám thùng 2

Bmong 10: Đóng gói

Đấy, quy trình nó dài vậy đấy các người tiêu dùng ạ, cơ mà chỉ với 1 bước này thôi mang lại hiệu quả ko ngờ. Chúng ta sang trọng phần tiếp theo để đọc rõ rộng nhé.

Ý nghĩa của đánh UV!!!

Giảm chi phí tô : Theo số liệu của gocnhintangphat.com và khách hàng đánh giá thì chi phí đối với sơn giảm được giao động 30%Giảm đưa ra phí nhân công: Giảm được 43% nhân công đến tô vì giảm được 2 lần sơn lótGiảm thời gian lên chuyền: Cắt giảm được ½ thời gian lên chuyền sơnGiảm bỏ ra phí mặt bằng: thời gian lên chuyền giảm vì đó mặt bằng không cần quá lớn chúng ta vẫn có thể làm được lượng hàng khổng lồ.Giảm bỏ ra phí hao hụt: Nếu nlỗi tô truyền thống, chất lượng sản vật phụ thuộc nhiều vào tay nghề công nhân thì đối với UV thì tỉ lệ đạt chuẩn từ 98% trở lên.Chi phí cơ hội giảm ½ đồng nghĩa với việc, cùng 1 nguồn lực mà chúng ta lại làm được gấp đôi sản lượng.

Sơ sơ có nhiêu phía trên để chúng ta có cái nhìn tổng quan liêu về đánh UV, người mua hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm vui lòng liên hệ gocnhintangphat.com để được làm mẫu và báo giá.

gocnhintangphat.com xin chân thành cảm ơn!

P/S: Nội dung bài viết trọn vẹn được viết dựa trên đọc biết của đội ngũ Chuyên Viên của gocnhintangphat.com với tham khảo qua ý kiến của các bạn, chuyên gia sơn hàng đầu tại Bình Dương. Quý Khách nào mong muốn copy thông tin sung sướng giữ lại mối cung cấp trên mỗi bài xích hoặc mỗi trích dẫn liên quan. Hãy sinh sống đẹp!!! Thân ái!

*