Hướng dẫn sử dụng solver là gì, nghĩa của từ solve

      196
Excelbao gồm một chế độ Hotline làSolvertất cả thực hiện kỹ thuật trường đoản cú những chuyển động nghiên cứu để tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đặt ra ra quyết định.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng solver là gì, nghĩa của từ solve


*

*

Quyết định yêu cầu thực hiệnlà gì?Đối cùng với vụ việc này, chúng ta cần Excel nhằm tìm thấy bao nhiêu lệnh đặt hàng của từng thành phầm (xe đạp điện, xe thêm đồ vật cùng ghế ttốt em).
b.hồ hết buộc ràng của đưa ra quyết định là gì?Các hạn chế nghỉ ngơi đó là rằng lượng vốn với tàng trữ được thực hiện vị các thành phầm cần yếu thừa thừa con số giảm bớt của vốn cùng tàng trữ (tài nguyên) tất cả sẵn.lấy ví dụ, từng xe đạp điện áp dụng 300 đơn vị chức năng vốn với 0,5 đơn vị lưu trữ.
c.Tham số bình thường đo hiệu dụng đều đưa ra quyết định này là gì?Các giải pháp tầm thường về chuyển động là tổng ROI của các thành phầm cha, bởi vậy kim chỉ nam là tối đa hóa số lượng này.

Xem thêm: Vasoconstriction Là Gì - Nghĩa Của Từ Vasoconstrictor


Tên vùngTế bào
UnitProfitC4: E4
OrderSizeC12: E12
ResourcesUsedF7: F8
ResourcesAvailableH7: H8
TotalProfitH12

*

Giải thích: Số tiền vốn áp dụng bằng vớiSUMPRODUCTcủa hàng C7: E7 cùng OrderSize.Số lượng tàng trữ được sử dụng bởi với SUMPRODUCT của C8 khoảng: E8 với OrderSize.Tổng lợi nhuận bằng cùng với SUMPRODUCT của UnitProfit cùng OrderSize.
lấy ví dụ, trường hợp bọn họ mua hàng đôi mươi xe đạp, 40 xe cộ gắn vật dụng cùng 100 nhỏ ghế ngồi, tổng con số tài nguim sử dụng không vượt thừa con số tài nguyên ổn tất cả sẵn.Giải pháp này hữu dụng nhuận tổng cộng 19000.
Nó chưa phải là quan trọng nhằm áp dụng thử cùng không nên.Chúng tôi đã mô tả tiếp theo như thế nào Solver Excel rất có thể được thực hiện để nhanh lẹ đưa ra giải pháp tối ưu.
Kết luận: phương án về tối ưu là mua hàng 94 xe đạp điện với 54 xe cộ lắp vật dụng.Giải pháp này cung cấp cho lợi nhuận về tối nhiều 25600.Giải pháp này sử dụng tất cả những nguồn lực sẵn gồm.

Xin nhờ vào anh chị giup em vướng mắc vào bài này :Cho phuong trinch hồi quy miêu tả ảnh hưởng của nồng độ NaOH (X1) với nhiệt độ (X2) lên công dụng tách tạp hóa học (Y) khỏi sợi sợi bẹ : Y = 14.982 + 0.192*X1+0.557*X2 - 0.093*X1*X2hãy về tối ưu quy trình bóc tách tạp chất cùng với những ĐK sau ;-1 -1 Nếu áp dụng solver thì trong mục Subject lớn the constraints không có vệt mà lại chỉ tất cả lốt == thôi đề xuất em xin A/c tư vấn giúp

*