SOLIDWORKS Composer™ cho phép bạn dễ dàng tái sử dụng các dữ liệu thiết kế 3D nhằm nhanh chóng tạo và cập nhật dữ liệu với chất lượng đồ họa cao đầy đủ các liên kết với thiết kế 3D.

Đang xem: Có gì mới trong solidworks composer là gì, solidworks composer

Giải thích rõ ràng và trình bày sản phẩm hoặc quy trình của bạn bằng cách sử dụng nội dung đồ họa 2D và 3D mà bạn có thể nhanh chóng tạo bằng SOLIDWORKS Composer. Các công cụ dễ sử dụng và phương pháp tiếp cận sản phẩm trực quan cho phép bạn làm việc trực tiếp từ dữ liệu CAD 3D để tạo hình ảnh minh họa chất lượng cao, hình ảnh photorealistic và hoạt ảnh tương tác mà không cần đợi mẫu thử nghiệm vật lý.

Ưu điểm của SOLIDWORKS Composer

Dữ liệu liên kết đầy đủ đảm bảo bất kỳ sửa đổi nào đối với thiết kế được tự động phản ánh trong đồ họa.Phát triển giao tiếp kỹ thuật hiện tại trong suốt quá trình thay vì ở cuối.Thể hiện các sản phẩm trước khi sản xuất với một loạt các hình ảnh minh họa 2D và 3D.Giảm bản dịch với giao tiếp kỹ thuật dựa trên đồ họa chất lượng cao.

Đồng bộ hóa giao tiếp kỹ thuật với quy trình thiết kế với nhiều thành phần đồ họa được cập nhật tự động khi có sự thay đổi từ các thiết kếGiới thiệu sản phẩm trước khi sản xuất sử dụng kỹ thuật minh họa và tương tác động 2D, 3DLàm cho sự giao tiếp kỹ thuật trực quan hơn và hiệu quả hơn cho sản xuất và các đội dịch vụ, nhà cung cấp và khách hàng, không phân biệt ngôn ngữ và văn hóa, giúp làm giảm việc biên dịch, giải thích.

VớiSOLIDWORKS Composer người sử dụng có thể thường xuyên tạo các tài liệu kỹ thuật song song với việc phát triển sản phảm giúp làm đơn giản hóa các quy trình và tăng nhanh thời gian trong việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường

Các hỗ trợ của gói phần mềm giao tiếp kỹ thuật SOLIDWORKS Composer

– Hướng dẫn lắp ráp trong sản xuất

– Hướng dẫn trên sản phẩm

– Hướng dẫn lắp đặt

– Hướng dẫn bảo trì và sửa chữa

– Dễ dàng để tạo các tài liệu đào tạo về sản phẩm

– Giới thiệu và trình diễn sản phẩm cho khách hàng và nhà cung cấp

– Nhanh chóng tạo ra các tài liệu quảng cáo cho sản phẩm

– Tạo dữ liệu cho trang web về sản phẩm

– Cung cấp hình ảnh và tài liệu phục vụ cho chào

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm SOLIDWORKS Composer liên hệ bạn vui lòng liên hệ đại lý phân phối sản phẩm của hãng tại Việt Nam gocnhintangphat.com.

Xem thêm: ” Xã Đoàn Là Gì ? Nghĩa Của Từ Xã Đoàn Trong Tiếng Việt Xã Đoàn Nghĩa Là Gì

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI CỦA SOLIDWORKS COMPOSER 2019

SOLIDWORKS Composer là phần mềm phục vụ cho hoạt động lắp ráp và cũng như tạo các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật cho sản phẩm. Chúng tôi đã có một năm để cải thiện tính năng cho SOLIDWORKS Composer 2018, và giờ đây SOLIDWORKS Composer 2019 đã sẵn sàng cho việc sử dụng.

Giao diện người dùng và hiệu suất được cải thiện

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy trong SOLIDWORKS Composer 2019 là Giao diện người dùng được cập nhật. Chúng tôi đã cập nhật và hiện đại hóa giao diện của SOLIDWORKS Composer phiên bản này. Đây là bước đầu tiên trong một dự án nhiều năm mà chúng tôi đang xem xét việc cung cấp người dùng SOLIDWORKS Composer với khả năng có các biểu tượng hiện đại, giúp họ dễ dàng truy cập các lệnh yêu thích của họ và cuối cùng sẽ hiệu quả hơn với thời gian của họ trong SOLIDWORKS Composer.

Chúng tôi cũng đã thêm thanh tìm kiếm lệnh trong ribbon để làm cho trải nghiệm tìm kiếm một tính năng tương tự như SOLIDWORKS và cũng thêm lệnh Khóa trên cấp chế độ xem để ngăn các cập nhật tình cờ có thể dẫn đến việc làm lại không cần thiết.

*

PMI Import

Với bản phát hành SOLIDWORKS Composer 2019, chúng tôi có thể nhập Thông tin sản xuất sản phẩm (PMI) trực tiếp từ mô hình CAD SOLIDWORKS vào SOLIDWORKS Composer. Tất cả kích thước DimXpert, chế độ xem chú thích và chế độ xem 3D đều được thực hiện ngay, và bạn sẽ không còn phải tạo lại chúng trong SOLIDWORKS Composer nữa. Điều này có nghĩa là mục đích sản xuất được bảo quản trực tiếp trong mô hình CAD SOLIDWORKS nguồn nơi nó thuộc về.

Xem thêm: Hiện Tượng Búa Nước /Thủy Kích/ Water Hammer Là Gì, Búa Nước Là Gì

*

Tích hợp PDM

SOLIDWORKS Composer 2019 lần đầu tiên sẽ cung cấp tích hợp cơ bản với SOLIDWORKS PDM cho người dùng SOLIDWORKS PDM Professional của chúng tôi. Tính năng mới này sẽ giúp bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ PDM cơ bản như kiểm tra, kiểm tra, sửa đổi mới nhất, v.v., trực tiếp từ SOLIDWORKS Composer thông qua menu thanh Ribbon. Chúng tôi sẽ tìm cách nâng cao và cải thiện sự tích hợp này theo thời gian và đang tích cực tham gia phản hồi về những gì họ muốn thấy trong hội nhập này tiếp theo.

*

Đây chỉ là một trong ba cải tiến hàng đầu trong số những tính năng mới trong SOLIDWORKS Composer. SOLIDWORKS Composer 2019 cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tích hợp tốt hơn bao giờ hết với các sản phẩm SOLIDWORKS khác. Để biết thêm thông tin về những điểm mới trong SOLIDWORKS Composer vui lòng liên hệ với gocnhintangphat.com Corporation, đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *